Thẻ Nhân Viên Tiếng Anh Chuyên Nghiệp Chất Lượng Và Tinh Tế

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811

Thẻ nhân viên là Employee Identification Card hay tên gọi khác bảng tên nhân viên. Có thể nói thẻ nhân viên như một chứng minh nhân dân có hiệu lữ trong tổ chức, doanh nghiệp, công ty. Với nhiều công ty, thẻ nhân viên như thể hiện hình ảnh của công ty. Quảng bá hình ảnh ra khắp nơi khi gặp đối tác, khách hàng. Với những đối tác nước ngoài thẻ nhân viên tiếng anh sẽ giúp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn. Sử dụng tiếng anh còn thể hiện sự giao tiếp bằng ngoại ngữ tốt của bạn. Giúp cuộc họp với đối tác, đặc biệt là các đối tác nước ngoài trở nên gần gũi và thân thiện. 

Trong thời kỳ hội nhập, trên thế giới tiếng anh là công cụ giao tiếp phổ biến. Nhiều người nhận thức rõ ràng hơn về vai trò của tiếng anh trong mọi lĩnh vực. Thẻ nhân viên tiếng anh được nhiều công ty tìm hiểu và tiến hành in thẻ nhân viên. Trong nền kinh tế thị trường việc ngoại giao tốt giữa các quốc gia giúp tăng cường kinh doanh và bán hàng tốt hơn. Sử dụng thẻ nhân viên cần phải tinh tế và chuyên nghiệp hơn. 

Thẻ nhân viên tiếng anh thuận tiện hơn trong giao tiếp 

Khi sử dụng tiếng anh để in thẻ thì các thông tin hiển thị sẽ được đổi từ tiếng việt sang tiếng anh. Bởi vì tiếng anh là ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới. Khi sử dụng thẻ nhân viên sẽ hiển thị các thông tin cơ bản của người sử dụng. Thẻ nhân viên có vai trò định danh và nhận dạng người nhân viên thuộc công ty, tổ chức nào.

Nếu bạn cần tư vấn về thẻ nhân viên tiếng anh bạn vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Bên trên thẻ nhân viên sẽ có họ tên, chức vụ, số điện thoại, mã số… để có thể tiện liên lạc khi cần trao đổi. Với các thông tin cơ bản đó được hiển thị bằng tiếng anh: name, phone, ID,… Và một số các thông tin được in thẻ nhân viên của các công ty đó như logo, thương hiệu,…

Qua những thông tin này người đối diện sẽ biết nhân viên thuộc công ty nào, tên gì, chức vụ ra sao… Dễ dàng hơn khi giao tiếp và xưng hô khi có thẻ nhân viên. Không chỉ vậy một số thẻ nhân viên còn có các tính năng như chấm công, mở cửa ra vào,…

Lợi ích khi sử dụng tiếng anh không chỉ gói gọn là để cho người nước ngoài dễ nhận diện người đó. Mà sử dụng thẻ nhân viên mang đến cơ hội thành công hơn. Thẻ nhân viên như cầu nối trực tiếp với các khách hàng nước ngoài. Giúp bạn có thể thành công hơn trong môi trường hội nhập toàn cầu.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Thẻ nhân viên thuận tiện hơn khi giao tiếp với đối tác

Phân loại những thẻ nhân viên phổ biến hiện nay

Dù là thẻ nhân viên bằng tiếng anh hay tiếng việt thì sẽ đều có thiết kế, kết cấu giống nhau. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà có các thiết kế thẻ nhân viên riêng biệt. 

Còn về hình dạng sẽ có hai dạng thẻ nhân viên. Thẻ nhân viên dạng đứng và thẻ nhân viên dạng ngang. Về vị trí thì sẽ có thẻ nhân viên đeo và thẻ nhân viên cài áo. Các loại thẻ nhân viên này sẽ có ưu điểm phù hợp với từng vị trí, công việc khác nhau. Lựa chọn thẻ nhân viên phù hợp giúp cho quá trình làm việc được tiện lợi hơn.

Kích thước tiêu chuẩn theo ISO của thẻ nhân viên hiện nay

  • Thẻ nhân viên thông dụng có kích thước: 86mm x 54mm 
  • Thẻ nhân viên thiết kế đứng: 54mm x 86mm x 0,76mm
  • Thẻ nhân viên thiết kế ngang: 86mm x 54mm x 0,76mm 
  • Thẻ nhân viên dạng gài áo: 2cm x 7cm 
in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Thẻ nhân viên theo kích thước chuẩn sẽ dễ dàng tiện lợi khi sử dụng

Địa chỉ in thẻ nhân viên tiếng anh đẹp và chất lượng 

Tân Long cung cấp dịch vụ in thẻ nhân viên tốt nhất hiện nay. Chúng tôi không chỉ hỗ trợ bạn qua tiếng việt mà còn giao tiếp bằng tiếng anh. Thiết kế các thẻ nhân viên đẹp mắt và chính xác. Giá thành của thẻ nhân viên hợp lý và rất đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã. Khi in thẻ nhân viên sẽ được hỗ trợ thiết kế miễn phí hoàn toàn nhé.

Bạn cần in thẻ nhân viên tiếng anh hãy liên hệ ngay Tân Long. Hoặc truy cập trang web: www.inthenhanvien.com.vn để được tham khảo các mẫu thẻ nhân viên mới nhất. Hỗ trợ thiết kế thẻ nhân viên, giao tiếp bằng tiếng anh. Với các tư vấn viên có nền tảng ngoại ngữ và giao tiếp tốt.

  1. Name: thẻ nhân viên tiếng anh
  2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  3. Phone MobiFone: 0902709811
  4. Website link của bài thẻ nhân viên tiếng anh: https://inthenhanvien.com.vn/the-nhan-vien-tieng-anh/
  5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
  6. Hashtag: #thenhanvientienganh #inthenhanvien #thenhanviendep #kichthuocthenhanvien #inthenhanvientanlong

5/5 - (1 bình chọn)