Máy Cắt Thẻ Nhựa PVC Hiệu Quả Đáp Ứng Mọi Nhu Cầu Của Bạn

Ngày nay, chúng ta đã không còn quá lạ lẫm đối với việc sử dụng thẻ nhựa. Thẻ nhựa được dùng trong nhiều trường hợp khác nhau như thẻ dùng cho khuyến mãi, giảm giá. Hay thẻ nhựa dùng dể tích điểm khi mua hàng hay là thẻ nhân viên ở các công ty, doanh nghiệp. Thẻ nhựa nhỏ gọn giống như thẻ ngân hàng mà chúng ta vẫn hay dùng. Việc sử dụng thẻ nhựa kích thước đều đặn nhờ vào máy cắt thẻ nhựa PVC.

Máy cắt thẻ nhựa PVC hay máy bế thẻ nhựa, máy cắt card đã quen thuộc với các đơn vị in thẻ nhựa. Hiện nay cùng với việc sử dụng thẻ nhựa phổ biến ở mọi nơi. Thì nhu cầu sử dụng các máy dùng để sản xuất thẻ nhựa càng tăng cao. Máy bế thẻ nhựa là một sản phẩm hữu ích cho các doanh nghiệp. Để tạo ra những chiếc thẻ nhựa đều đặn và đẹp mắt cần dùng máy cắt thẻ nhựa

Vì sao cần sử dụng máy cắt thẻ nhựa PVC?

Thẻ nhựa hay thẻ PVC là loại thẻ được làm từ nhựa, chất liệu này có độ bền cao, sử dụng thời gian lâu dài. Giá thành thẻ nhựa rẻ nên rất được ưa chuộng và hấp dẫn nhiều người dùng. Công nghệ in ấn ngày càng phát triển nên thay vì sử dụng thẻ giấy vừa tốn chi phí, giá thành cao, độ bền lại thấp. Thẻ giấy rất dễ hỏng, rách, nát. Thay thế cho thẻ giấy người ta đã chuyển sang sử dụng công nghệ in thẻ nhựa.

Nếu bạn đang có nhu cầu về máy bế thẻ nhựa và các sản phẩm phục vụ sản xuất thẻ nhựa vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để được Tân Long hỗ trợ sớm nhất nhé.

Những chiếc thẻ nhựa được tạo ra với kích thước nhất định nhỏ gọn và dễ dùng. Bên cạnh đó cần được bo tròn 4 góc để sử dụng thuận tiện hơn. Máy cắt thẻ nhựa hay máy bế thẻ nhựa dùng để cắt thẻ nhựa. Máy thích hợp cho các doanh nghiệp chuyên sản xuất thẻ nhựa, in thẻ nhân viên. Nhờ những chiếc máy cắt thẻ nhựa mà tạo ra những sản phẩm vô cùng hữu ích. 

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Máy cắt thẻ nhựa PVC chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

Cách hoạt động của máy cắt thẻ nhựa

Máy cắt thẻ nhựa PVC chạy bằng điện được biết đến như một loại máy đục lỗ. Máy cắt thẻ chạy điện, máy đục lỗ thẻ chủ yếu sử dụng cho các tấm nhựa được ép tầng. Sử dụng máy cắt thẻ nhựa để tạo ra các hình dạng tiêu chuẩn theo quy định. Việc này rất cần thiết trong việc chế tác các loại thẻ nhựa hiện nay.

Quy trình hoạt động của máy bế thẻ nhựa gồm các bước cơ bản sau đây:

 • Chuẩn bị thẻ nhựa cần cắt sau khi in. Chúng ta cần cắt làm đôi dọc theo khổ A4.
 • Đưa thẻ nhựa vào khuôn của máy cắt. Chỉnh sao cho phần nội dung được in trên thẻ nhựa nằm trong phạm vi nhìn thấy. 
 • Dùng tay đẩy cần máy cắt thẻ nhựa về phía trước. Khi đó phần khuôn phía sau sẽ kéo về trước và đồng thời cắt tấm thẻ nhựa thành tấm chuẩn. 
in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Những chiếc thẻ nhựa được sản xuất đẹp mắt và tinh tế

Phân loại máy cắt thẻ nhựa PVC và công dụng

Máy cắt thẻ nhựa sẽ được chia thành 2 loại chính:

 • Máy cắt thẻ theo tiêu chuẩn kích thước 86mm x 54mm;
 • Máy cắt thẻ không theo quy cách chuẩn với nhiều kích thước khác nhau phù thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Công dụng của máy cắt thẻ nhựa như sau:

 • Dùng để cắt bo tròn 4 góc của thẻ nhựa. Giúp thẻ nhựa đẹp mắt hơn trông như các thẻ ngân hàng, thẻ VIP,…
 • Dùng máy cắt thẻ nhựa để tạo ra các thẻ nhựa, thẻ nhân viên, bo tròn các góc của danh thiếp phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Máy cắt thẻ nhựa chủ yếu được dùng trong công việc cắt các thẻ nhựa theo kích cỡ. Phục vụ hỗ trợ các doanh nghiệp in thẻ nhựa, in thẻ nhân viên.
in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
In thẻ nhân viên ngay tại Tân Long với nhiều ưu đãi

Đơn vị cung cấp dịch vụ in thẻ nhựa và các loại máy kèm theo

Tân Long chuyên cung cấp các loại máy thiết bị liên quan phục vụ quá trình sản xuất thẻ nhựa.  Sự uy tín lâu năm, bạn hoàn toàn yên tâm với chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, chúng tôi có thời gian bảo hành, dịch vụ hậu mãi đối với sản phẩm lâu dài. Nếu có lỗi sản phẩm do nhà sản xuất chúng tôi sẽ đảm bảo đổi trả hỗ trợ khách hàng nhiệt tình. 
Bạn có nhu cầu mua máy cắt thẻ nhựa PVC liên hệ ngay Tân Long nhé! Hoặc truy cập trang web của chúng tôi: www.inthenhanvien.com.vn để tìm hiểu thêm các sản phẩm thẻ nhựa, máy cắt thẻ, máy in thẻ nhé!

 1. Name: máy cắt thẻ nhựa PVC
 2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 3. Phone MobiFone: 0902709811
 4. Website link của bài máy cắt thẻ nhựa PVC: https://inthenhanvien.com.vn/may-cat-the-nhua-pvc/
 5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
 6. Hashtag: #maycatthenhuapvc #inthenhanvien #inthenhuagiare #inthenhuatphcm #inthenhanvientanlong
5/5 - (2 bình chọn)