Máy Bế Thẻ Nhựa Đáp Ứng Nhu Cầu Sản Xuất Của Doanh Nghiệp

Ngày nay, thẻ nhựa được sử dụng trong nhiều trường hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Như thẻ nhựa là thẻ khuyến mãi, giảm giá, thẻ nhựa, in thẻ nhân viên, thẻ tích điểm,… Thẻ nhựa được là từ chất liệu PVC có độ bền cao và sử dụng lâu dài. Để thẻ nhựa có kích thước chuẩn đúng theo yêu cầu sẽ sử dụng máy in thẻ chất lượng cao. Hoặc đơn giản hơn bạn có thể sử dụng máy bế thẻ nhựa để cắt thẻ theo đúng chuẩn.

Công nghệ ngày càng phát triển nên việc thay thế thẻ giấy bằng thẻ nhựa là tất yếu. Bởi thẻ giấy có độ bền thấp, dễ hỏng rách và dễ thấm nước. Sử dụng thẻ nhựa có giá thành hợp lý lại nhiều ưu điểm vượt bật. Các doanh nghiệp đơn vị sử dụng thẻ nhựa sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp. Máy bế thẻ nhựa với công suất nhỏ phù hợp với các doanh nghiệp tư nhân muốn chủ động sản xuất thẻ nhựa.

Thông số kỹ thuật của máy bế thẻ nhựa

Máy bế thẻ nhựa hay máy bế card thường được sử dụng trong có đơn vị quảng cáo nhỏ. Hỗ trợ những đơn vị này tham gia chủ động sản xuất thẻ nhựa đa dạng. Với độ bền của máy, khuôn bế, lực bế chính xác đảm bảo các thẻ nhựa được bế đẹp. 

 • Khối lượng máy bế thẻ: 6,5 kg
 • Kích thước: 54 cm x 86 cm.
 • Kích thước thẻ nhựa cắt tối đa: 86mm x 54 mm
 • Quy cách đóng: 1 máy bế thẻ/thùng.

Hãy sắm ngay một máy bế thẻ để phục vụ nhu cầu tự sản xuất tại đơn vị của bạn. Hỗ trợ tốt hơn việc in thẻ nhựa tại doanh nghiệp nhỏ lẻ nhé!

Nếu bạn đang có nhu cầu về thẻ nhựa và các sản phẩm liên quan vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để được Tân Long hỗ trợ sớm nhất nhé.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Máy bế thẻ đảm bảo chất lượng phục vụ nhu cầu của các công ty

Quá trình cắt thẻ nhựa PVC

Sơ lược về quy trình cắt thẻ nhựa bao gồm 3 bước cơ bản mà mỗi người sử dụng đều cần nắm rõ. Các bước này giúp tránh những sai sót ảnh hưởng đến chất lượng cũng như chi phí sản xuất.

 • Bước 1: Lấy nguyên tấm thẻ nhựa sau khi được in xong từ máy in thẻ. Sau đó dùng bàn cắt cắt làm đôi dọc theo khổ A4.
 • Bước 2: Đưa đọc thẻ vào khuôn máy bế thẻ. Sau đó cân chỉnh kích thước thẻ sao cho phần nội dung trên thẻ nhựa nằm trong phạm vi hiển thị có thể nhìn thấy.
 • Bước 3: Dùng tay gạt cần kéo của máy bế thẻ mạnh, dứt khoát về phía trước. Phần khuôn phía sau của máy bế thẻ sẽ được đẩy lên giúp cắt tấm PVC thành khối chuẩn. Khi đó miếng thẻ nhựa sẽ cắt xong và rời về phía trước. Tấm thẻ nhựa sẽ được kéo cho đến khi hết.

Tuy quy trình cắt thẻ nhựa đơn giản nhưng để thực hiện chuẩn cần tỉ mỉ khi thực hiện. 

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Cung cấp dịch vụ in thẻ nhựa chất lượng và uy tín nhất tại Tân Long

Mua máy bế thẻ nhựa ở đâu đảm bảo chất lượng?

Hiện nay việc sử dụng thẻ nhựa phổ biến khắp nơi nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm máy bế thẻ nhựa. Giúp đảm bảo quá trình in thẻ nhựa tại các đơn vị được thực hiện suôn sẻ. Vì vậy để lựa chọn được địa chỉ cung cấp máy bế thẻ uy tín không đơn giản. Chính vì vậy Tân Long là địa chỉ uy tín và chất lượng nhất dành cho bạn để in thẻ nhân viên, thẻ nhựa vì các lý do sau:

 • Tân Long luôn làm việc với chất lượng và uy tín lên hàng đầu. Luôn đặt chất lướng sản phẩm thẻ nhựa, thẻ nhân viên và lợi ích của người dùng lên trên.
 • Phòng cách làm việc nhanh chóng và chuyên nghiệp. Chúng tôi in thẻ nhựa với giá thành rẻ và hỗ trợ gian hàng tận nơi.
 • Hơn 10 năm qua luôn dẫn đầu về lĩnh vực in thẻ nhựa, in thẻ nhân viên. Cung cấp thẻ nhân viên, máy in thẻ, máy bế thẻ chất lượng.
 • Thiết bị sản xuất thẻ nhựa tiên tiến hàng đầu Việt Nam. Ứng dụng công nghệ hiện đại có thể tạo ra sản phẩm thẻ nhựa đạt tiêu chuẩn cao.

Bạn có nhu cầu về máy bế thẻ nhựa, thẻ nhân viên liên hệ ngay Tân Long qua sđt 0902709811. Hoặc hãy truy cập ngay trang web: www.inthenhanvien.com.vn để tham khảo những thẻ nhựa chất lượng. Nhiều sản phẩm về máy in thẻ, thẻ nhựa đang chờ đợi bạn.

 1. Name: máy bế thẻ nhựa
 2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 3. Phone MobiFone: 0902709811
 4. Website link của bài máy bế thẻ nhựa: https://inthenhanvien.com.vn/may-be-the-nhua/
 5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
 6. Hashtag: #maybethenhua #inthenhanvien #inthenhuagiare #inthenhuatphcm #inthenhanvientanlong
5/5 - (3 bình chọn)