Máy In Thẻ Nhựa Chuyên Đáp Ứng Các Nhu Cầu Ở Doanh Nghiệp

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811

Máy in thẻ nhựa hay Card Printer được biết đến là thiết bị được kết nối với máy tính có chức năng in hình ảnh, thông tin lên bề mặt của những chiếc thẻ nhựa. Nhằm mục đích tạo ra những thẻ nhựa theo đúng yêu cầu của khách hàng. Thường với thẻ nhựa PVC bằng cách in truyền nhiệt mực sẽ trực tiếp tiếp xúc bề mặt thẻ tăng chất lượng mực in. 

Khi sở hữu máy in thẻ nhựa bạn có thể thỏa sức in ấn trên bề mặt thẻ. Những chiếc thẻ nhựa trắng, thẻ cảm ứng, thẻ từ,… Máy có thể in các sản phẩm như in thẻ nhân viên, in thẻ vip, thẻ thành viên,… Đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều doanh nghiệp, đơn vị trong các lĩnh vực khác nhau. Sử dụng thẻ nhân viên, thẻ nhựa giúp quản lý và kiểm soát được đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Phân loại các máy in thẻ nhựa hiện nay

Hiện nay máy in thẻ được chia thành 2 loại đó là: máy in thẻ trắng và máy in thẻ kết từ.

  • Máy in thẻ trắng sử dụng công nghệ in theo các tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Máy in thẻ có thể in trên thẻ trắng, thẻ từ trắng và cả thẻ chip.
  • Máy in thẻ kết từ đây là sự kết hợp giữa máy in thẻ và máy ghi từ. Dòng máy in thẻ này được tùy chọn thêm bộ phận chuyên ghi từ. Với những khách hàng sử dụng thẻ từ thì việc sử dụng dòng máy in này giúp cho việc in ấn nhanh chóng hơn. 

Nếu bạn đang có nhu cầu in thẻ nhựa, in thẻ nhân viên vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để được Tân Long hỗ trợ sớm nhất nhé.

Nhìn chung lại thì máy in thẻ trắng là được dùng thông dụng. Giúp sản xuất thẻ nhựa một cách đại trà và nhanh chóng. Còn máy in thẻ kết từ là dòng máy in được tùy chọn theo nhu cầu sử dụng thẻ từ của công ty, doanh nghiệp. 

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
In thẻ nhựa nhanh chóng đơn giản và tiện lợi với Tân Long

Đơn vị cung cấp máy in thẻ, dịch vụ in thẻ nhân viên chất lượng

Chỉ cần có trong tay máy in thẻ bạn sẽ có thể dễ dàng in ấn ngay tại văn phòng. Hãy đến với Tân Long để tham khảo và mua ngay nhũng chiếc máy in thẻ nhé! Tân Long còn cung cấp dịch vụ in thẻ nhân viên, in thẻ nhựa chất lượng nhất. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng có nhu cầu mua máy in thẻ, thẻ nhân viên với độ bền cao, dịch vụ hậu mãi tốt.

Bạn cần tìm hiểu máy in thẻ nhựa liên hệ với Tân Long qua số điện thoại 0902709811. Hoặc truy cập trang web: www.inthenhanvien.com.vn để tham khảo các mẫu thẻ nhựa, thẻ nhân viên vô cùng đa dạng về mẫu mã và đảm bảo chất lượng nhất!

  1. Name: máy in thẻ nhựa
  2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  3. Phone MobiFone: 0902709811
  4. Website link của bài máy in thẻ nhựa: https://inthenhanvien.com.vn/may-in-the-nhua/
  5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
  6. Hashtag: #mayinthenhua #inthenhanvien #inthenhuagiare #inthenhuatphcm #inthenhanvientanlong
5/5 - (2 bình chọn)