Dây Đeo Thẻ Học Sinh Ngang Dễ Thương Đẹp Mắt Và Thân Thiện

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811

Tuổi học sinh, lứa tuổi hiếu động, thích tự tìm hiểu mọi thứ xung quanh. Khi đến trường việc quản lý về tinh thần, thể chất và tính kỷ luật cho các em học sinh cần được quan tâm. Sử dụng dây đeo thẻ học sinh ngang là sự lựa chọn tốt. Nó không chỉ đơn giản là phụ kiện để in thông tin nhà trường, nó còn giúp bảo vệ học sinh. Bởi sử đụng dây đeo thẻ học sinh giúp cho các thầy cô, người bảo vệ có thể giám sát các em không để những kẻ lạ xâm nhập vào trường học. 

Mang dây đeo thẻ học sinh ngang còn giúp cho các em tính chuyên nghiệp. Để khi lớn lên tại môi trường khác cũng phải sử dụng như thẻ sinh viên, thẻ nhân viên. Dây đeo thẻ thể hiện lên nét đẹp của trường học, tính cách của các em học sinh.

Thiết kế dây đeo thẻ học sinh ngang phù hợp với lứa tuổi

Với tuổi học sinh bất kỳ phụ kiện nào cũng cần phù hợp với các em. Để lựa chọn dây đeo thẻ phù hợp cần hiểu được các em thích thú với màu sắc gì. Các em yêu thích hình ảnh gì để in trên dây đeo thẻ. Tất nhiên khi thiết kế dây đeo thẻ cần bổ sung thông tin của trường học. Giúp nhận biết các em khi đeo dây đeo thẻ là học sinh trường nào.

Nếu bạn cần tư vấn về dây đeo thẻ học sinh theo lứa tuổi vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Kích thước dây đeo thẻ cũng cần phải phù hợp với vóc dáng. Với những em thiếu nhi, tiểu học thì dây đeo thẻ ngắn hơn. Còn những em học sinh cấp 2, cấp 3 thì lựa chọn dây đeo thẻ có độ dài tương ứng. Và khi sử dụng dây đeo thẻ ngang sẽ phù hợp hơn dây đeo thẻ dọc với đối tượng như các em.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Dây đeo thẻ nhiều màu sắc đa dạng phong phú với thẻ dạng ngang phù hợp với học sinh

Lựa chọn chất liệu, màu sắc làm dây đeo thẻ

Với lứa tuổi học sinh cần sử dụng màu sắc tươi sáng và cuốn hút để làm dây đeo thẻ. Và cần chú ý chọn dây đeo thẻ tương ứng với màu đồng phục của các em. 

Về chất liệu làm dây đeo thẻ học sinh là loại vải thân thiện và phù hợp với môi trường. Dây đeo thẻ với sợi nilon hay polyester được in nhiệt cao cấp. Các thông tin được hiển thị trên dây đeo thẻ được in tỷ mĩ và đầy đủ. Với chất liệu vải thì dây đeo thẻ ít gây ngứa hay dị ứng da.

Với quy trình sản xuất dây đeo thẻ khép kín và chuyên nghiệp. Tân Long cung cấp các loại dây đeo thẻ đẹp mắt, chất lượng và giá thành vô cùng hợp lý. Không chỉ vậy còn hỗ trợ in thẻ nhân viên, thẻ học sinh số lượng bất kỳ. 

Bạn cần làm dây đeo thẻ học sinh ngang hãy liên hệ Tân Long ngay nhé! Hoặc hãy truy cập trang website của chúng tôi: www.inthenhanvien.com.vn để tìm hiểu thêm các mẫu dây đeo thẻ đẹp mắt nhé! Tham khảo các mẫu thẻ nhân viên, dây đeo thẻ phù hợp với lứa tuổi, với cá tính.

  1. Name: dây đeo thẻ học sinh ngang
  2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  3. Phone MobiFone: 0902709811
  4. Website link của bài dây đeo thẻ học sinh ngang: https://inthenhanvien.com.vn/day-deo-the-hoc-sinh-ngang/
  5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
  6. Hashtag: #daydeothehocsinhngang #inthenhanvien #daydeothe #thehocsinh #inthenhanvientanlong

5/5 - (3 bình chọn)