Máy Bế Card Nhựa PVC, Máy Bế Thẻ Nhựa Giá Tốt, Chất Lượng

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811

Hiện nay, thẻ nhựa được sử dụng trong nhiều trường hợp và tình huống khác nhau. Do thẻ nhựa rẻ nên được sử dụng ngày càng nhiều. Các loại thẻ nhựa này thường dùng máy bế card PVC để thẻ nhựa trông đẹp hơn.

Với sự phát triển của công nghệ, thay vì sử dụng thẻ giấy tốn kém người ta đã chuyển sang công nghệ in thẻ nhựa. Việc sử dụng thẻ nhựa tăng tính tiện lợi và thể hiện sự chuyên nghiệp cho công ty. Để có được tấm thẻ nhựa tinh tế người ta hây dùng máy bế card PVC.

Tìm hiểu về máy cắt thẻ

Máy cắt thẻ nhựa PVC, có kích thước chuẩn là 86mm x 54mm. Và máy cắt thẻ nhựa có công suất nhỏ phù hợp cho các doanh nghiệp tư nhân và công ty quảng cáo muốn sản xuất thẻ nhựa, thẻ nhân viên, thẻ ưu đãi khách hàng, thẻ sinh viên, thẻ giảm giá, v.v. Máy cắt thẻ nhựa có độ bền, khuôn bế và lực bế chính xác.  Đảm bảo thẻ nhựa cắt đẹp và đáp ứng các tiêu chuẩn về quy cách của thẻ.

Nếu bạn cần tư vấn về máy bế thẻ, bạn vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Cơ chế hoạt động của máy cắt thẻ nhựa PVC

Máy cắt thẻ nhựa còn được biết đến với tên gọi máy đục lỗ thẻ. Máy đục thẻ nhựa PVC chủ yếu được sử dụng cho các tấm nhựa PVC ép tầng để cắt. Và đục thành hình dạng và kích thước thẻ tiêu chuẩn theo yêu cầu của khách hàng. Đây là thiết bị cần thiết trong quá trình gia công thẻ nhựa PVC.

Quy trình cắt thẻ nhựa PVC từ máy bế thẻ nhựa

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Công cụ không thể thiếu khi sản xuất thẻ nhựa

Quy trình bế thẻ nhựa gồm 3 bước cơ bản bạn nên nắm rõ để dễ dàng sử dụng. Nhằm tránh những sai sót ảnh hưởng đến chất lượng và kinh phí sản xuất thẻ nhựa. Các bước như sau:

Bước 1: Lấy tấm thẻ nhựa đã được in. Dùng bàn cắt giấy để cắt làm đôi theo chiều dọc A4.

Bước 2: Đặt thẻ nhựa vào khuôn sao cho phần nội dung thẻ nằm trong phạm vi nhìn thấy.

Bước 3: Sử dụng tay gạt để kéo một lực đủ mạnh, dứt khoát về phía trước. Phần khuôn phía sau sẽ đẩy lên và cắt tấm PVC thành thẻ nhựa chuẩn. Sau đó tấm thẻ nhựa đã được cắt sẽ rơi về phía trước, tạo thành tấm thẻ. Tiếp tục kéo tấm PVC cho đến khi hoàn thành.

Ứng dụng của máy cắt thẻ đơn giản và thủ công

Máy được sử dụng để cắt bo tròn góc một lần nhân viên, thẻ NFC, thẻ sự kiện, thẻ ban tổ chức,… Điều này mang lại tính thẩm mỹ cao.

Máy được áp dụng để cắt các loại thẻ nhựa PVC, thẻ VIP sự kiện,… với số lượng lớn.  Phù hợp với các công ty sản xuất thẻ nhựa.

Kết luận

Máy bế card PVC hiện nay rất phổ biến. Việc sở hữu máy bế thẻ nhựa cũng không quá khó. Truy cập inthenhanvien.com.vn để xem thêm các thông tin về in thẻ nhân viên bạn nhé.

  1. Name: Máy bế card PVC
  2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  3. Phone MobiFone: 0902709811
  4. Website link của bài Máy bế card PVC: https://inthenhanvien.com.vn/may-be-card-nhua-pvc-may-be-the-nhua-gia-tot-chat-luong/
  5. Hashtag: #maybecardpvc #inthenhanvien #inthenhua #thenhua #inthenhanvientanlong
5/5 - (1 bình chọn)