Máy Dập Chữ Nổi Trên Thẻ Nhựa Pvc Đáp Ứng Nhu Cầu Của Bạn

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811

Nhiều nhà in thẻ nhựa hẳn không còn xa lạ gì với sản phẩm máy dập chữ nổi trên thẻ nhựa PVC. Đây là sản phẩm đã xuất hiện trong sản xuất thẻ nhựa tại Việt Nam khá lâu. Được ưa dùng vì sự lợi ích nó mang lại cho thẻ nhựa cũng như mức giá khá rẻ. Cùng với sự cạnh tranh khốc liệt trong những năm gần đây các công ty đã chiến lược giảm giá. Cùng với đó kéo theo đó là chất lượng sản phẩm máy dập nổi ngày càng giảm sút.

Máy dập chữ nổi trên thẻ nhựa PVC được dùng để gia công trên các bề mặt thẻ nhựa,… Máy dập nổi thẻ nhựa có những loại nào? Công dụng hiệu quả thế nào của từng loại ra sao?…Công ty Tân Long là đơn vị chuyên cung cấp các loại máy in thẻ nhựa, máy dập nổi thẻ,…

Kỹ thuật in dập nổi chữ là gì?

In dập nổi là một kỹ thuật gia công sau in thẻ nhựa rất phổ biến hiện nay. Với kỹ thuật này có thể tạo ra những sản phẩm in ấn độc đáo và vô cùng bắt mắt. Được sử dụng để tạo nên hình ảnh chữ 3D nổi trên bề mặt thẻ nhựa. In dập nổi được sử dụng khi in thẻ nhân viên, thẻ thành viên, thẻ VIP, thẻ ngân hàng,…

Nếu bạn đang có nhu cầu về máy dập nổi thẻ nhựa và các sản phẩm về thẻ nhựa vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để được Tân Long hỗ trợ sớm nhất nhé.

Quá trình in dập nổi sẽ sử dụng khuôn, bàn in và máy in chuyên dùng. Khuôn in sẽ có hình dạng cần in lên thẻ và dùng áp lực để tạo chữ in. Bàn in sẽ là nơi đặt thẻ nhựa và khuôn in. Sử dụng máy in dập nổi để thực hiện quá trình in này nhé!

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Thẻ nhựa được dập nổi chữ đẹp mắt và thu hút

Sự vượt trội khi sử dụng máy dập chữ nổi trên thẻ nhựa PVC

Tạo sự khác biệt và đẳng cấp cao hơn cho sản phẩm thẻ nhựa. 

Bằng cạc tạo ra các chi tiết 3D giúp thẻ nhựa thu hút hơn. Điều này có thể tạo ra sự ấn tượng tốt cho đối tác hoặc khách hàng. Qua đó thẻ nhựa sẽ giúp bạn trở nên nổi bật hơn tại đám đông.

Nhấn mạnh những nội dung quan trọng 

In dập nổi cho phép nhấn mạnh những nội dung quan trọng. Ví dụ như tên thương hiệu của bạn hay slogan, logo. Từ đó giúp tăng sự ấn tượng với người khác khi dùng thẻ nhựa. Thẻ nhựa dập nổi các thông tin quan trọng trở thành sản phẩm quảng cáo đắc lực.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Máy dập nổi chữ tạo sự lạ mắt cho thẻ

Máy dập chữ nổi trên thẻ nhựa PVC tạo cảm giác chạm tay thú vị 

Bằng các chữ nổi trên bề mặt thẻ nhựa. Mỗi khi chạm tay vào thẻ nhựa bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt này. Điều này tạo nên tương tác tốt hơn cho người sử dụng thẻ nhựa.

Bạn có nhu cầu mua máy dập chữ nổi trên thẻ nhựa PVC liên hệ ngay Tân Long nhé! Truy cập vào trang web: www.inthenhanvien.com.vn để có thể tìm hiểu kỹ hơn sản phẩm in thẻ nhựa này! 

  1. Name: máy dập nổi chữ trên thẻ 
  2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  3. Phone MobiFone: 0902709811
  4. Website link của bài máy dập chữ nổi trên thẻ: https://inthenhanvien.com.vn/may-dap-chu-noi-tren-the-nhua-pvc/
  5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
  6. Hashtag: #maydapchunoitrenthenhuapvc #inthenhanvien #inthenhuagiare #inthenhuatphcm #inthenhanvientanlong
5/5 - (1 bình chọn)