Máy Bế Thẻ Nhựa Pvc Dùng Trong Ứng Dụng Thủ Công Đơn Giản

Máy bế thẻ nhựa PVC – Máy cắt thẻ nhựa với công suất nhỏ phù hợp cho các doanh nghiệp tư nhân nhỏ lẻ. Hay sử dụng phổ biến trong các công ty quảng cáo muốn tự mình sản xuất thẻ nhựa, thẻ nhân viên, thẻ thành viên,… Máy có độ bề và tính chính xác cao đạt tiêu chuẩn về quy cách thẻ nhựa được bế. 

Máy bế thẻ nhựa PVC được biết đến như máy đục lỗ, máy đục thẻ nhựa được sử dụng cho thẻ nhựa PVC. Máy sẽ dùng cho các tấm thẻ nhựa ép tần để cắt, đục tạo thành những kích thước thẻ đúng tiêu chuẩn đáp ứng mọi yêu cầu của người sử dụng. Cùng tìm hiểu về tính năng và ứng dụng của máy bế thẻ nhựa nhé!

Ứng dụng nổi bật của máy bế thẻ nhựa PVC thủ công

Máy bế thẻ nhựa thủ công có nhiều ứng dụng cho thẻ nhựa. Một số ứng dụng sau đây được các doanh nghiệp thường sử dụng:

 • Dùng để cắt bo tròng 4 góc của thẻ nhựa. Các thẻ nhựa như thẻ nhân viên, thẻ ngân hàng, thẻ thành viên,… mang lại tính thẩm mỹ cao và vẻ ngoài sang trọng hơn.
 • Máy bế thẻ nhựa dùng để cắt các loại thẻ nhựa với số lượng lớn. Phù hợp với các công ty, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ sản xuất thẻ nhựa.

Nếu bạn đang có nhu cầu về máy bế thẻ nhựa và các sản phẩm liên quan thẻ nhựa vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để được Tân Long hỗ trợ sớm nhất nhé.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Máy bế thẻ nhựa thủ công được sử dụng phổ biến hiện nay

Địa chỉ cung cấp máy bế thẻ nhựa uy tín

Hiện nay với nhu cầu sử dụng thẻ nhựa phổ biến khắp mọi nơi. Do đó máy bế thẻ nhựa cũng được bán nhiều trên các cửa hàng, mạng xã hội. Tuy nhiên để lựa chọn được một đơn vị uy tín bạn cần có kinh nghiệm và kiến thức về in thẻ nhựa, in thẻ nhân viên.

Tân Long là đơn vị cung cấp dịch vụ in thẻ nhân viên, máy bế thẻ nhựa chất lượng. Lý do nên mua máy bế thẻ nhựa tại Tân Long:

 • Giá máy bế thẻ nhựa cực tốt, vô cùng cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Bạn sẽ được tư vấn miễn phí và kiểm tra sản phẩm máy bế thẻ nhựa trước khi mua hàng. Đội ngũ tư vấn nhiệt tình và có kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng thường xuyên.
 • Sản phẩm chính hãng với thương hiệu rõ ràng và uy tín.
 • Hỗ trợ giao hàng in thẻ nhựa, máy bế thẻ nhựa miễn phí cho khách hàng.
 • Dịch vụ hậu mãi tốt, sẵn sàng hỗ trợ các nhu cầu đổi trả máy bế thẻ nhựa nếu có vấn đề do nhà sản xuất.
in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Sản phẩm thẻ nhựa phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng

Bạn có nhu cầu về máy bế thẻ nhựa PVC liên hệ ngay với Tân Long qua sđt 0902709811. Hoặc bạn truy cập ngay trang web: www.inthenhanvien.com.vn để tham khảo những mẫu thẻ nhựa đẹp mắt và đa dạng. Nhiều sản phẩm về máy in thẻ, máy bế thẻ nhựa, thẻ nhựa đang chờ đợi bạn.

 1. Name: máy bế thẻ nhựa PVC
 2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 3. Phone MobiFone: 0902709811
 4. Website link của bài máy bế thẻ nhựa PVC: https://inthenhanvien.com.vn/may-be-the-nhua-pvc/
 5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
 6. Hashtag: #maybethenhuapvc #inthenhanvien #inthenhuagiare #inthenhuatphcm #inthenhanvientanlong
5/5 - (3 bình chọn)