In Thẻ Nhân Viên Chất Lượng, Giá Rẻ Tại TP. HCM

in-the-nhan-vien-0902811912-identy

Đa số các tổ chức, các công ty đang kinh doanh hay các công ty, tổ chức phi lợi nhuận hiện nay đều chú trọng vào việc in thẻ nhân viên. Ngoài chức năng quản lý nhân viên còn thể hiện văn hóa công ty, vị thế doanh nghiệp và sự chuyên nghiệp trong khâu quản lý.

In thẻ nhân viên hiện nay càng trở nên cấp thiết cho mọi doanh nghiệp, tổ chức. Thẻ nhân viên đặc biệt là thẻ nhựa nhân viên là một giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp quản lý nhân viên của công ty mình một cách hiệu quả và chuyên nghiệp. Đây cũng là tiền đề nhận diện thương hiệu tốt trên thị trường. Một chiếc thẻ nhân viên sẽ không tốn nhiều thời gian và chi phí nếu các tổ chức, các doanh nghiệp lựa chọn được nơi có dịch vụ in chuyên nghiệp, chất lượng.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Thẻ Nhân Viên Mang Lại Sự Chuyên Nghiệp Cho Doanh Nghiệp

Công ty in thẻ nhân viên Tân Long là nơi in ấn uy tín đáng tin cậy. Đây là đơn vị chuyên in thẻ nhân viên, mang lại những chiếc thẻ nhân viên hoàn hảo nhất cả thẻ nhựa và thẻ giấy.

In thẻ nhân viên – Vì sao phải mang thẻ nhân viên?

Việc đeo thẻ nhân viên có nhiều lợi ích. Trong đó có những lợi ích mang lại hiệu quả rõ ràng nhất đó là sự chuyên nghiệp trong cách quản lý và tạo được thiện cảm, ấn tượng trong lòng khách hàng và đối tác. Ngoài ra, còn góp phần hạn chế những kẻ mạo danh, lừa đảo, trà trộm vào công ty với những mục đích không tốt.

Nếu bạn cần tư vấn về thẻ nhân viên, bạn vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để được hổ trợ nhanh nhất nhé.

Hơn nữa, thẻ nhân viên mang lại nhiều lợi ích không chỉ riêng cho doanh nghiệp mà nó còn cho các tổ chức nhà nước như giáo viên, công chức viên chức nhà nước… Mỗi chiếc thẻ nhân viên sẽ giúp cho mọi người biết được bạn thuộc tổ chức nào, phòng ban nào, chức vụ gì. Qua đó thể hiện được chức năng nhiệm vụ của nhân viên đó là gì, từ đó thuận tiện trong việc giao tiếp, cách làm việc với nhau hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó, tác phong, văn hóa công ty, sự chuyên nghiệp và nghiêm túc trong cách làm việc cũng được thể hiện thông qua việc đeo thẻ nhân viên của mỗi cá nhân thuộc tổ chức hay công ty đó.

Thẻ nhân viên có tác dụng truyền thông tin cho nhau giúp chúng ta có thể dễ dàng trao đổi trực tiếp công việc với đối tác, đồng nghiệp.

Tóm lại

Vì vậy, việc đeo thẻ nhựa nhân viên cũng là một trong những cách xây dựng thương hiệu tốt cho các cá nhân tổ chức, là cách quảng bá doanh nghiệp hiệu quả. Ngoài ra, thẻ nhân viên còn tạo được niềm tin cho khách hàng, đối tác. Hơn thế nữa, sự an tâm khi giao dịch là tiền đề để có được những mối quan hệ lâu dài, giúp doanh nghiệp có được vị thế trên thị trường.

Tùy theo nhu cầu của mỗi cá nhân, tổ chức mà nội dung thể hiện trên thẻ nhân viên khác nhau. Nhưng hầu hết đều có các thông tin cơ bản như: Tên tổ chức công ty, logo, phòng ban, chức vụ, hình ảnh, tên cá nhân đeo thẻ, mã số ID, QR nếu có…

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
In thẻ Nhân Viên với đa dạng mẫu mã tại Tân Long

Làm thế nào để in thẻ nhân viên tốt nhất, ít chi phí nhất ?

Đó là câu hỏi mà nhiều doanh nghiệp trăn trở khi lựa chọn in thẻ nhân viên. Lựa chọn công ty nào uy tín, gía cả cạnh tranh, chất lượng tốt và nhiều yếu tố khác nữa…

Công ty Tân Long luôn đặt những lợi ích của quý khách hàng trên hết, tùy vào số lượng, mẫu mã, chất liệu khách hàng đặt in mà công ty đưa ra những mức giá phù hợp. Chúng tôi có đa dạng sản phẩm,tạo ra nhiều sự lựa chọn cho quý khách khi in thẻ nhân viên tại công ty Tân Long.

Số lượng in thẻ nhân viên: Thường in thẻ nhân viên ít hoặc nhiều, số lượng lẻ. In một lần hay nhiều lần, chia thành nhiều đợt hay một đợt…

Tùy thuộc vào yêu cầu về số lượng của quý khách, nếu quý khách in thẻ nhân viên càng nhiều giá càng rẻ, in thẻ nhân viên lẻ thường dưới 10 thẻ.

Đơn hàng trung bình một lần thường 50 – 600 thẻ nhựa, nếu in thẻ nhân viên nhiều hơn hoặc ít hơn sẽ có nhân viên Tân Long tư vấn tận tình cho quý khách.

Lưu ý

Thời gian có thẻ thường 2 ngày. Nếu bạn in số lượng lớn thì thời gian có thể kéo dài hơn nhưng công ty Tân Long vẫn có thể đáp ứng nhu cầu nếu quý khách cần hàng gấp.

Do đó tùy vào số lượng quý khách có thể liên hệ đặt in thẻ nhân viên sao cho tối ưu thời gian và chi phí nhất, hãy xác định số lượng in trước khi đặt in để được giá tốt nhất và tránh tình trạng thiếu sót phải in nhiều lần.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Thẻ nhân viên đem lại sự ấn tượng của khách hàng cho doanh nghiệp

Chất liệu in thẻ nhân viên hiện nay là nhựa PVC

Thẻ nhựa Polyvinyl clorua (PVC) được sử dụng phổ biến hiện nay là vì chúng có độ bền cao thường 10 năm, không sợ mưa nắng và các yếu tố từ bên ngoài khác. Chúng nhẹ, dễ mang theo và sử dụng. Thẻ nhựa nhân viên bằng chất liệu PVC 3 lớp, 4 lớp thường được khách hàng lựa chọn và tin dùng nhất.

Ngoài ra, có thể tích hợp nhiều chức năng chung một chiếc thẻ (thẻ thông minh gắn chip) như thẻ ra vào, thẻ chấm công, thẻ lấy xe…

In thẻ nhân viên bằng giấy cũng là một lựa chọn tuy nhiên nó kém bền và dễ dàng hư hỏng.

Công nghệ in hiện nay rất phong phú đa dạng, doanh nghiệp nên cân nhắc lựa chọn những công nghệ chất liệu phù hợp với mục đích và nhu cầu của mình để tránh tình trạng mất nhiều chi phí và thời gian.

Giao hàng nhanh, tận nơi cũng là một lợi thế cạnh tranh của công ty Identy. Giao nội thành, ngoại thành, tỉnh công ty đều có thể đáp ứng theo yêu cầu của quý khách.

Nhưng đó cũng là góp phần đến giá in thẻ nhân viên, đối với nội thành, công ty Identy sẽ miễn ship, còn ở ngoại thành hay tỉnh thì có thể phát sinh thêm chi phí nên quý khách cần có những lựa chọn sao cho hợp lý và tối ưu nhất.

Lưu ý nhỏ

Bên cạnh việc giao hàng còn có một số điều kiện ảnh hưởng giá in thẻ nhân viên như độ khó file thiết kế, chất liệu in, thời gian giao hàng nhanh hay chậm…

Thông thường thời gian giao hàng đối với một đơn hàng có số lượng in thẻ nhân viên bằng nhựa trung bình thường 2-4 ngày, còn số lượng lớn có thể kéo dài thêm 2 đến 3 ngày tùy theo. Nếu như có những đơn hàng gấp công ty Identy đáp ứng đơn hàng của quý khách trong ngày, nhưng đó cũng là yếu tố góp phần nên giá in.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Tân Long hỗ trợ ship hàng mọi miền tổ quốc

Quy trình in ấn của công ty Tân Long như thế nào?

Khi bạn lựa chọn công ty Tân Long làm đơn vị cung cấp, in thẻ nhân viên bằng nhựa thì khi nhận được yêu cầu từ bạn, công ty Tân Long sẽ thực hiện các bước sau:

1. Tư vấn, trao đổi khi in thẻ nhân viên

Nhận được liên hệ từ bạn, Công tyTân Long sẽ có nhân viên tư vấn rõ ràng, nhiệt tình và cùng bạn đưa ra những giải pháp tối ưu nhất. Vấn đề trao đổi bao gồm:
Kiểu dáng thường chọn kiểu đeo đứng hay ngang theo chiều dọc hay chiều dài của thẻ, kích thước thẻ thường chọn là 85mmx54mm và có độ dày thường bằng thẻ ngân hàng.
Màu sắc thẻ nhựa nhân viên, màu chủ đạo, màu theo tông sáng và tối, tùy vào sở thích của bạn.
Mẫu file thiết kế, việc này tùy thuộc vào nhu cầu thiết kế của Quý khách mà công ty Tân Long sẽ đưa ra thời gian có mẫu thiết kế cụ thể (tùy thuộc vào độ khó hay đơn giản của mẫu thiết kế).
Số lượng in thẻ nhân viên mà Quý khách cần in, điều đó phụ thuộc vào số lượng lao động mà công ty đang có. Quý khách nên cân nhắc, tính toán kĩ số lượng trước khi in thẻ nhân viên để tránh tình trạng thiếu sót phải in nhiều lần ảnh hưởng đến giá sản phẩm và thời gian của quý khách.
Thời gian giao hàng: công tyTân Long sẽ đáp ứng theo yêu cầu của quý khách.
Giá sản phẩm: Công ty Tân Long sẽ báo giá cho quý khách hàng cụ thể khi đã thỏa thuận, đồng ý, nhất quán những vấn đề trên

2. Hoàn tất file thiết kế

Sau khi đã nghiên cứu nhu cầu của quý khách, công ty sẽ lên file thiết kế phù hợp và gửi mẫu demo cho quý khách bằng file hình ảnh, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay muốn thêm bớt chỉnh sửa từ nội dung, chính tả, cách sử dụng từ ngữ, bố trí các đối tượng , hình ảnh logo, màu sắc, bất kì điều gì, công ty Tân Long sẽ làm theo yêu cầu đến khi nào quý khách cảm thấy hài lòng nhất.
Quý khách nên kiểm tra kĩ trước khi duyệt file. Một khi file thiết kế đã được quý khách duyệt in, công ty sẽ theo mẫu thiết kế đó in ấn. Sau này khi phát sinh bất cứ vấn đề gì về mẫu thiết kế sau khi in ấn thì quý khách phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.

3. Tiến hành in ấn

File thiết kế được khách hàng đồng ý in, công ty Tân Long sẽ tiến hành in thẻ nhân viên theo mẫu và theo số lượng yêu cầu của bạn. Nếu trong quá trình in ấn xảy ra lỗi thì công ty sẽ loại bỏ hoàn toàn những sản phẩm đó và mọi chi phí đều do công ty Tân Long chịu. Những sản phẩm lỗi sẽ được loại bỏ hoàn toàn và không được giao cho quý khách.

4. Giao hàng và thu phí

Giao hàng cũng được tiến hành theo yêu cầu và khách hàng có thể kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán cho nhân viên giao hàng hoặc chuyển khoản trực tiếp cho công ty.
Một lưu ý nhỏ là trước khi in bạn nên in test mẫu, test thử để kiểm tra các lỗi thiết kế, hình ảnh, chính tả, bố cục,… Việc này sẽ giúp bạn có thể kịp thời sửa chữa những sai xót (nếu có) trước khi in số lượng lớn vừa đảm báo chất lượng in ấn vừa tiết kiệm chi phí hiệu quả.
Nếu quý khách có nhu cầu in thẻ nhân viên thì công ty Tân Long là một sự lựa chọn hoàn hảo mà quý khách không thể bỏ qua.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Tân Long chuyên in ấn thẻ nhân viên nhựa PVC chất lượng

Những vấn đề lưu ý khi in thẻ nhân viên

Khi có nhu cầu in thẻ nhân viên quý khách cần lưu ý những vấn đề sau:

 • Chọn công ty in ấn

  Lựa chọn công ty in ấn chất lượng cũng là một câu hỏi lớn của các quý doanh nghiệp. Doanh nghiệp nên tham khảo các nguồn thông tin khác nhau như trên Internet, Facebook, Youtube, Tivi hoặc qua lời giới thiệu…để lựa chọn cho mình những công ty in thẻ nhân viên uy tín và phù hợp với yêu cầu của mình nhất.

 • Công nghệ in

  Công ty của bạn có thể ít quan tâm đến vấn đề này, nhưng chúng tôi xin liệt kê một số công nghệ in phổ biến hiện nay như sau:
  In thẻ nhựa chuyển nhiệt: Đó là cách in phổ biến dùng để in một màu trên thẻ nhựa nhân viên đã in thông tin trước rồi, Mình chỉ cần in thêm thông tin cần thiết vào. Đây là phương pháp in đơn giản và phổ biến hiện nay.

  In nhuộm khuếch tán nhiệt

  Cách in này sử dụng hệ 4 màu cơ bản (CMYK) . Thẻ nhựa trắng (phôi thẻ) khi đi vào máy in thẻ nhựa sẽ đi qua đầu in của máy nhiều lần mà mỗi lần sẽ tương ứng với 1 màu nhất định của dãy màu. Rồi các màu này sẽ lần lượt được khuếch tán (thăng hoa) trực tiếp lên thẻ. Với phương pháp in thẻ nhựa này sẽ làm cho thẻ nhựa sắc nét hơn, màu rõ rằng hơn (tối đa lên đến 16 triệu màu), từ đó có được những chiếc thẻ nhựa cực kì bắt mắt.
  Thêm vào đó, dùng cách in này, bạn cũng có thể dùng để in thêm lên thẻ 1 lớp phủ không màu (dải màu O) lên mặt thẻ để thêm độ bền cho thẻ nhựa nhân viên và ngăn ngừa được những đối tượng xấu giả mạo thẻ.

  Cách in nhiệt viết lại

  Cách in thẻ nhựa này được dùng bằng cách kích hoạt một lá phôi nhạy nhiệt bên trong thẻ để có thể in lặp đi lặp lại thông tin cá nhân, xóa và viết lại lên đó các thông tin khác. Các loại thẻ dạng này thường được dùng trong khoảng thời gian dài mà chỉ cần thay đổi các thông tin trên nó cho phù hợp với từng thời điểm sử dụng.
  Với phương pháp in thẻ nhựa này có vẻ khó hiểu và phức tạp vì trải qua nhiều công đoạn, nhưng việc in ấn khá dễ dàng và nhanh chỉ với một chiếc máy in thẻ nhựa chuyên dụng với các bước sau:

Bước 1:

Đảm bảo rằng trong máy tính cảu bạn đã có thông tin khách hàng.

Bước 2:

Giúp khách hàng chụp ảnh tự động (phần mềm giúp chụp, cắt ảnh, đặt tên file tự động, ảnh sẽ được lưu vào đúng file được chỉ định)

Bước 3:

Việc của ban là xuất file và in thẻ nhưa.
Công nghệ in thẻ hiện nay khá phong phú và trở nên đơn giản, thuận tiện hơn nhiều đem đến cho quý khách nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng thẻ của mình. Quý khách nên cân nhắc lựa chọn những công nghệ phù hợp để tránh lãng phí.

 • Về mẫu mã thiết kế, màu sắc

  Khi làm việc với nhân viên in ấn bạn nên trao đổi những ý tưởng của mình về bố cục, cách bố trí những hình ảnh và văn bản, kiểu chữ (in hoa, thường, nghiêng, lớn hay chữ nhỏ) và những hoa văn màu sắc, logo, hình nhân viên phù hợp với văn hóa công ty bạn nếu bạn đã có ý tưởng.
  Còn nếu bạn chưa có ý tưởng gì hay chưa biết chọn thiết kế nào phù hợp thì bạn có thể cùng nhân viên tư vấn trao đổi, và họ sẽ hướng dẫn định hướng để giúp bạn chon mẫu thiết kế phù hợp.
  Trường hợp không có thời gian thì công ty in ấn sẽ dựa trên những yêu cầu mà bạn, lên file thiết kế phù hợp cho bạn lựa chọn.

 • Kích thước in thẻ nhân viên

  Công ty bạn có thể chọn đeo thẻ nhựa nhân viên theo hướng dọc ngoặc ngang và đúng kích thước chuẩn 8.5cmx5.4cm và 4 góc được bo phù hợp với người sử dụng.
  Cũng dựa trên kích thước này mà nhà in thiết kế mẫu file phù hợp cả về chiều ngang lẫn chiều dọc của thẻ nhựa nhân viên.
  Ngoài ra, bạn cũng không cần phải theo khuôn khổ kích thước trên mà bạn có thể hoàn toàn thay đổi kích thước theo ý bạn muốn (lớn hơn hay bé hơn) làm sao cho thích hợp với mục đích của bạn nhất là không quá cầu kì hoặc ngẫu nhiện.
  Mọi thiết kế nên đảm bảo quy chuẩn về chất lượng và thông tin thể hiện cần được rõ ràng. Quy cách thiết kế in thẻ nhân viên không nhất thiết gò bó trong một khuôn khổ nào cả, miễn sao phù hợp và đảm bảo yếu tố thẩm mỹ để thể hiện được tính chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm của nhân viên khi đeo thẻ nhân viên.

 • Chất liệu in thẻ nhân viên

  Trên thị trường ngày nay đa dạng các loại chất liệu in thẻ nhân viên khác nhau, tùy theo mục đích và ngân sách mà bạn nên lựa chọn chất liệu in sao cho phù hợp.
  Có 2 loại chất liệu in thẻ nhân viên thường sử dụng hiện nay là thẻ nhân viên nhựa PVC 3 lớp và thẻ nhựa nhân viên PVC 4 lớp.
  Thẻ nhựa nhân viên PVC 3 lớp
  In thẻ nhân viên, PVC 3 lớp là 2 tấm phim trong và 1 tấm nhựa để PVC. Mọi hình ảnh và những văn bản cần thiết khi in xong sẽ ghép vào tấm nhựa PVC cho ra sản phẩm thẻ nhựa nhân viên.
  Thẻ nhựa nhân viên PVC 4 lớp
  Thẻ nhựa nhân viên PVC 4 lớp, thẻ này chúng có độ bền tốt hơn so với thẻ nhựa nhân viên PVC 3 lớp nhưng chi phí lớn hơn và khi in trên chất liệu này hình ảnh và thông tin trên thẻ nhân viên sẽ sắc nét hơn, chất lượng in tốt hơn.

 • Giá của in thẻ nhân viên

  In thẻ nhân viên giá rẻ là điều ai cũng mong muốn, nhưng giá rẻ đi kèm theo đó phải là chất lượng tốt. In ảnh và thông tin in sắc nét, chất liệu in tốt, công nghệ in đạt chuẩn.
  Nếu như giá rẻ mà không đáp ứng yêu cầu về mặt chất lượng thì giá rẻ không phải rẻ.
  Mỗi nhà in ấn sẽ không theo một mức giá cố định nào mà sẽ có mức giá riêng cho từng sản phẩm mà nhà in đó tự đưa ra.
  Vì vậy, bên cạnh giá cả bạn cần phải xem xét các điều kiện kèm theo như: về phí thiết kế, chất liệu in. Những lần sữa file thiết kế… bạn cũng cần phải nắm rõ.
  Tiếp theo là những vấn đề có thể phát sinh chi phí khi gặp trục trặc như những thẻ lỗi, không đúng màu như trong file thiết kế, hay kích thước sai, thiết sót hình ảnh và thông tin khi đã in ra thành sản phẩm hiện hữu thì bên nào là người cần chịu rủi ro, bạn cũng cần phải lưu ý.

 • Giao hàng

  Phí giao hàng tuy không nhiều nhưng cũng cần được nhắc đến.
  Nếu ở nội thành thì phí giao hàng như thế nào, ngoại thành hay tỉnh là bao nhiêu?
  Vấn đề giao hàng trễ do lỗi của bên giao hàng thì bên nào chịu trách nhiệm?

Hoặc những vấn đề khác phát sinh khi giao hàng như sản phẩm hư hỏng trong quá trình giao hàng hay sản phẩm bị thất lạc hay mất mất thẻ nhân viên thì bên nào chịu?
Bên cạnh đó cũng có những quy định nhất định để cho ra một sản phẩm in thẻ nhân tốt đó là:

 • Hình ảnh: các định dạng như JPEG, BITMAP, Adobe Illustrator (AI), Adobe Photoshop, corel.
 • Độ phân giải hình ảnh tối thiểu là 300dpi.
 • Thông tin về văn bản sẽ tốt hơn nếu bạn sử dụng MS Exel
in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
In thẻ nhân viên giá rẻ lấy nhanh tại Tân Long

Lựa chọn nhà in nào tốt

Hiện nay, thị trường có rất nhiều đơn vị in ấn khác nhau, mức độ cạnh tranh cao. Công ty Tân Long luôn tự hào là đơn vị in ấn uy tín chất lượng. Mang lại cho bạn những trải nghiệm thỏa mái.

Công ty Tan Long có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in thẻ nhân viên, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm. Thiết bị in hiện đại, không giới hạn số lượng in, thiết kế miễn phí. Hơn nữa không tính phí những lần sữa chữa file thiết kế chắc chắn sẽ mạng lại cho bạn nhiều sự hài lòng.

Ngoài in thẻ nhựa, công ty Tân Long còn in thẻ giấy, thẻ vip, namecard…

Hãy liên hệ với công ty Tân Long chúng tôi để được sở hữu dịch vụ in thẻ nhân viên (thẻ nhựa hoặc thẻ giấy) đẹp và chất lượng tốt nhất số hotline công ty Tân Long 0902 709 811 luôn hoạt động 24/7 để đáp ứng nhu cấp thiết của quý khách, Website: www.inthenhanvien.com.vn

 1. Name: in thẻ nhân viên
 2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 3. Phone MobiFone: 0902709811
 4. Website link của bài in thẻ nhân viênhttps://inthenhanvien.com.vn/in-the-nhan-vien-chat-luong-gia-re-tai-tp-hcm/
 5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
 6. Hashtag: #inthenhuanhanvien #inthenhanvien #baothenhanvien #thechamcong #kichthuocthenhanvien #daydeothenhanvien #mauthenhanvien #inthenhanvientanlong
5/5 - (264 bình chọn)

8 thoughts on “In Thẻ Nhân Viên Chất Lượng, Giá Rẻ Tại TP. HCM

  • CÔNG TY TÂN LONG says:

   Tân Long có nhận in 20 thẻ nhân viên bạn nhé. Bạn để lại số điện thoại để đội ngũ kinh doanh Tân Long hỗ trợ tư vấn bạn cụ thể hơn nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ in thẻ nhân viên của Tân Long.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *