Máy In Nhựa Chất Lượng Phù Hợp Với Nhiều Đối Tượng Sử Dụng

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811

Máy in nhựa hay in thẻ nhựa, thẻ ID. Đây là máy in chữ viết, hình ảnh lên bề mặt của thẻ nhựa. Nhằm thể hiện những nội dung theo mục đích sử dụng của người dùng. Đa số các máy in hiện nay sử dụng công nghệ in truyền nhiệt để tạo ra những sản phẩm chất lượng.

Máy in nhựa có nhiều loại tùy vào các sử dụng, mẫu mã sản phẩm. Tuy nhiên có những loại máy in nhựa chính là máy in thẻ trắng, máy in thẻ kết từ. Bạn có thể tùy theo mục đích sử dụng thẻ nhựa mà lựa chọn máy phù hợp. Để hiểu thêm về các loại máy sản xuất thẻ nhựa Tân Long sẽ chia sẻ cho các bạn một số thông tin sau đây.

Phân loại máy in nhựa hiện nay

Như đã đề cập thì tùy vào nhu cầu sử dụng, mẫu mã mà có nhiều loại máy in thẻ nhựa khác nhau. Nhưng có 2 loại chính cơ bản nhất là:

Máy in thẻ trắng: Đây là loại máy in theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất với công nghệ in cơ bản. Các mã vạch, thông tin, hình ảnh sẽ được in trên thẻ nhựa, thẻ chip hay thẻ từ trắng. Những loại máy in nhựa này được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Máy in thẻ kết từ: Đây là loại máy được tạo ra từ máy in thẻ và thiết bị ghi từ. Được kết hợp giữa bộ phận ghi từ và máy in, giúp cho quá trình in được thuận lợi, tiết kiệm nhiều công sức.

Quý khách hàng cần tư vấn về máy in thẻ nhân viên vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để chúng mình hỗ trợ nhé!

Lý do lựa chọn Tân Long là đơn vị cung cấp in thẻ nhựa

Kinh nghiệm hơn 10 năm

Với hơn 10 năm trong ngành in thẻ nhân viên. Tân Long hiểu rõ cách để tối ưu hóa quy trình in thẻ nhựa. Tạo ra sản phẩm thẻ nhựa chất lượng mà giá thành phải chăng để phục vụ khách hàng.

Là đối tác in thẻ nhựa của nhiều người

Tân Long luôn tự hào về hồ sơ năng lực hoạt động in thẻ nhựa của mình. Chúng tôi đã thành công liên kết in thẻ nhựa cho nhiều doanh nghiệp lớn. Trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Không chỉ vậy với những đối tác nhỏ hay khách hàng đơn lẻ cũng tạo được những điểm nhấn tốt đẹp. Những sản phẩm chủ yếu như in thẻ nhân viên, thẻ khách hàng, thẻ thành viên, thẻ VIP,…

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Sản phẩm thẻ nhân viên đẹp mắt được nhiều người thích

Dịch vụ hỗ trợ in thẻ nhựa chất lượng

Luôn hỗ trợ khách hàng tốt nhất là ưu tiên hàng đầu khi đặt in thẻ nhựa tại Tân Long. Chúng tôi tư vấn hỗ trợ khách hàng tận tâm, đưa đến những giải pháp tốt nhất phù hợp cho khách hàng khi đặt làm thẻ nhựa. Với đội ngũ chuyên nghiệp từ tiếp đón, tư vấn khách hàng đến thiết kế thẻ nhựa. Đội ngũ nhân viên của Tân Long có kinh nghiệp làm việc lâu năm tại Việt Nam.

Máy in nhựa đáp ứng yêu cầu gì để phù hợp yêu cầu sử dụng

Tốc độ in thẻ nhựa nhanh chóng

Tốc độ in thẻ nhựa cần đảm bảo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Hiện nay nhiều máy in có tốc độ khác nhau tạo ra các sản phẩm. Cần lựa chọn tốc độ in thẻ nhựa phù hợp. Giúp tiết kiệm chi phí in thẻ nhựa, giảm tiêu hao trong quá trình sản xuất.

Độ phân giải hình ảnh cao

Độ phân giải hình ảnh càng cao thì hình ảnh thể hiện càng rõ nét. Những máy in thẻ có độ phân giải cao thì giá cũng cao hơn. Do đó lựa chọn độ phân giải cần lựa chọn sao cho đáp ứng được nhu cầu sử dụng hình ảnh nhưng đảm bảo túi tiền.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Máy in thẻ nhựa sử dụng hiện nay đáp ứng các yêu cầu

Kích thước của máy in nhựa và dạng phù hợp

Với những đơn vị, nhà xưởng có không gian lớn có thể đặt những máy in thẻ kích thước lớn nhằm đảm bảo tốc độ in thẻ. Nhưng cũng có những đơn vị chỉ có diện tích nhỏ cần sử dụng những máy in thẻ nhỏ gọn đơn giản.

Ví dụ máy in thẻ nhựa Hiti Cs200e được nhập khẩu từ Đài Loan. Kích thước nhỏ gọn, khối lượng chỉ khoảng 4,9 kg. Có thể dễ dàng đặt trên bàn làm việc để sử dụng in thẻ nhựa. Tốc độ in thẻ nhựa có thể lên đến 1400 thẻ/giờ. Độ phân giải hình ảnh trên thẻ nhựa 300 DPI. Đo đó máy in thẻ nhựa Hiti Cs200e rất phù hợp cho những đơn vị có nhu cầu in thẻ nhựa phổ thông nhất.

Hãy liên hệ với Tân Long để được tư vấn thêm về máy in nhựa, bạn có thể truy cập trang web: www.inthenhanvien.com.vn để tìm hiểu về các sản phẩm. Ngoài ra bạn có thể theo dõi các sản phẩm thẻ nhựa vô cùng đa dạng mẫu mã, màu sắc.

  1. Name: máy in nhựa
  2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  3. Phone MobiFone: 0902709811
  4. Website link của bài máy in nhựa: https://inthenhanvien.com.vn/may-in-nhua-chat-luong-phu-hop-voi-nhieu-doi-tuong-su-dung/
  5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
  6. Hashtag:  #mayinnhua #inthenhanvien #mayinthenhua #mayinthenhanvien #mayinthetanlong
5/5 - (4 bình chọn)