Máy In Thẻ Nhựa Cần Lựa Chọn Thế Nào Giúp Đảm Bảo Nhu Cầu

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811

Sự phổ biến rộng rãi của thẻ nhựa ở khắp mọi nơi. Bạn có thể gặp thẻ nhựa làm thẻ ngân hàng, thẻ nhân viên, thẻ thành viên,… Do đó nhu cầu in thẻ nhựa cũng tăng để đáp ứng mục đích sử dụng thẻ nhựa. Tuy nhiên một số đơn vị cần in quy mô nhỏ đáp ứng nhu cầu sử dụng thẻ nhựa thì máy in thẻ nhựa là lựa chọn thích hợp. Được ứng dựng bởi các công nghệ in thẻ nhựa tiên tiến nhất. Tạo ra các thẻ nhựa đẹp mắt và chất lượng tốt nhất.

Máy in thẻ nhựa hiện nay dùng công nghệ in nhiệt giúp cho thẻ nhựa tiếp xúc với đầu mũi in. Làm cho bề mặt thẻ nhựa thể hiện rõ nét các chữ viết và hình ảnh. Nếu như sử dụng màu in tốt và bền màu thì thẻ nhựa tạo ra vô cùng bền bỉ theo thời gian. 

Những nhu cầu sử dụng máy in thẻ nhựa khác nhau

Mỗi người, mỗi đơn vị, doanh nghiệp sẽ có nhu cầu sử dụng thẻ nhựa khác nhau. Vì vậy máy in thẻ nhựa cũng cần đáp ứng nhu cầu của riêng mỗi đơn vị. Ví dụ bạn cần in theo kích thước chuẩn và in 2 mặt thì cần lựa chọn máy in có thể in trên 2 mặt. Thay vì lựa chọn máy in thẻ thông thường, khi đó bạn sẽ phải thực hiện việc thủ công để có thể lật mặt thẻ nhựa được.

Quý khách hàng cần tư vấn về máy in thẻ vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để chúng mình hỗ trợ nhé!

Những đặc điểm cần lựa chọn khi mua máy in thẻ

Kích thước và khối lượng của máy in thẻ

Nếu bạn cần một máy in thẻ có thể in số lượng lớn với nhiều kích cỡ của thẻ. Thì bạn phải chọn máy in thẻ có kích cỡ lớn dễ dùng cho nhiều loại thẻ. Hoặc nhu cầu của bạn chỉ cần in thẻ nhựa kích thước chuẩn. Thì máy in thẻ kích thước nhỏ là lợi thế. Máy in thẻ nhựa Hiti Cs200e có kích thước 198 x 354 x 204 mm vô cùng nhỏ gọn có thể đặt trên bàn làm việc.

Nếu nhu bạn cần phải thay đổi vị trí của máy in thẻ thì lựa chọn máy in thẻ có khối lượng nhẹ. Khi đó mỗi khi cần di chuyển dễ dàng và tiện nghi hơn.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Các loại máy in thẻ hiện nay đa số chỉ có thể in trên 1 mặt

Tốc độ in thẻ nhựa của máy in

Bạn cần in thẻ nhựa số lượng lớn thì phải lựa chọn tốc độ in thẻ nhựa sao cho hợp lý. Tránh trường hợp tốc độ in của máy quá chậm làm chậm trễ thời gian sản xuất. Không chỉ vậy lựa chọn việc in đơn sắc hay đa sắc cũng có tốc độ in thẻ nhựa khác nhau.

Độ phân giải hình ảnh thể hiện trên máy in 

Độ phân giải có đơn vị là DPI. Độ DPI càng lớn thì hình ảnh thể hiện ra càng rõ nét. Nếu thẻ nhựa bạn cần dùng phải thể hiện hình ảnh đẹp. Hãy lựa chọn máy in có độ DPI cao. Ví dụ in thẻ nhân viên đẹp mắt thể hiện hình ảnh của người nhân viên cần thể hiện độ DPI cao. 

Hoạt động sản xuất thẻ nhựa êm ái, liên tục của máy 

Với đa số loại máy in thẻ hiện nay chỉ có thể in trên 1 mặt của thẻ. Vì vậy mỗi lần muốn in trên 2 mặt của thẻ nhựa phải tiến hành lặt mặt thủ công. Tuy nhiên nếu không cẩn thận sẽ làm lệch thẻ nhựa. Do đó trước tiên nếu như bạn muốn in trên 2 mặt một cách tự động. Bạn phải chọn máy in thẻ có khả năng in trên 2 mặt. 

Máy in hoạt động liên tục và êm ái giúp cho quy trình sản xuất liên tục. Khi đó chi phí in thẻ nhựa cũng sẽ giảm đi. Đo tiết kiệm được chi phí sản xuất.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
In thẻ nhân viên đơn giản bằng máy in thẻ

Đặt mua máy in thẻ nhựa tại đơn vị uy tín

Tân Long là công ty có kinh nghiệm vượt trội trong ngành in thẻ nhựa. Lựa chọn máy in thẻ của chúng tôi là sự lựa chọn vô cùng hợp lý. Bởi vì máy in thẻ của Tân Long là hàng chính hãng, đạt chuẩn châu Âu. Đo đó chất lượng của máy in thẻ được kiểm định, đảm bảo cho người sử dụng. Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên của Tân Long nhiệt tình, năng động. Luôn luôn thân thiện hỗ trợ tư vấn in thẻ nhựa cho khách hàng.

Bạn có nhu cầu tìm hiểu và đặt mua máy in thẻ nhựa hãy truy cập trang web: www.inthenhanvien.com.vn để tìm hiểu thêm nhé. Bạn cũng có thể xem những mẫu thẻ nhựa đẹp mắt, độc đáo nhất của chúng tôi.

  1. Name: máy in thẻ nhựa 
  2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  3. Phone MobiFone: 0902709811
  4. Website link của bài máy in thẻ nhựa: https://inthenhanvien.com.vn/may-in-the-nhua-can-lua-chon-the-nao-giup-dam-bao-nhu-cau/
  5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
  6. Hashtag: #mayinthenhua #mayinthenhua #inthenhuagiare #inthenhanvien #inthenhuatanlong

5/5 - (5 bình chọn)