Kích Thước Thẻ Đeo Nhân Viên Thường Được Sử Dụng Hiện Nay

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811

Thẻ đeo nhân viên là loại thẻ nhân viên được sử dụng phổ biến hiện nay. Thẻ đeo nhân viên sẽ bao gồm thẻ nhân viên, túi đựng thẻ nhân viên và dây đeo thẻ. Kích thước thẻ đeo nhân viên được quy định là chiều dài, chiều rộng, chiều dày của thẻ nhân viên đó. Với những thẻ nhân viên có kích thước gọn nhẹ giúp dễ mang bên mình. Tránh vướng víu trong quá trình làm việc và di chuyển.

Ngoài ra với những mục đích nhằm quảng bá sản phẩm hay chiến lược kinh doanh khác nhau. Thì kích thước thẻ đeo nhân viên cũng khác nhau. Sau đây cùng tìm hiểu về kích thước của thẻ nhân viên thế nào cho phù hợp nhé!

Kích thước thẻ đeo nhân viên phù hợp với môi trường làm việc

Hiện nay thẻ đeo nhân viên có nhiều kích thước khác nhau. Để thuận tiện trong môi trường lao đông và làm việc thẻ nhân viên sẽ được nghiên cứu và có kích thước theo quy chuẩn. Những kích thước chuẩn của thẻ nhân viên này được nghiên cứu cụ thẻ và được đưa vào chuẩn ISO theo quy định. Tùy vào mỗi loại thẻ nhân viên mà có kích thước như sau:

 • Kích thước thẻ đeo nhân viên thông dụng nhất: 86mm x 54mm.
 • Kích thước thẻ nhân viên đứng: 54mm x 86mm x 0,76mm.
 • Kích thước thẻ nhân viên ngang: 86mm x 54mm x 0,76mm.
 • Dây đeo thẻ nhân viên: 1,5 cm x 90 cm hoặc khổ rộng hơn 2 -2,5cm x 90 cm.
 • Túi đựng thẻ nhân viên được được thiết kế rộng hơn thẻ nhân viên bên trong từ 4 – 5mm tùy vào nhà sản xuất.

Nếu bạn cần tư vấn về in thẻ nhân viên, kích thước thẻ đeo bạn vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để chúng mình hỗ trợ nhé!

In thẻ nhân viên kích thước theo yêu cầu của khách hàng

Tuy thẻ nhân viên theo kích thước chuẩn vô cùng tiện lợi. Nhưng để tạo điểm đặc biệt thì nhiều công ty, doanh nghiệp có những chiến lược makerting độc đáo khác biệt. Khi đó tạo ra những thẻ nhân viên sử dụng thời gian ngắn với kích thước to lớn vượt trội. Nhằm thu hút khách hàng. Không chỉ vậy thẻ nhân viên còn được trang trí thêm nhiều hình ảnh, màu sắc bắt mắt.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Kích thước thẻ nhân viên chuẩn giúp tiện lợi hơn

Để tìm được một địa chỉ in thẻ nhân viên có kích thước theo yêu cầu là khá khó. Bởi vì khi in thẻ nhân viên không theo quy chuẩn, thì các máy in thẻ cần được cài đặt lại các thông số. Và mỗi lần cài đặt như vậy rất tốn thời gian và công sức. Không chỉ vậy còn có thể gây hư tổn cho máy in thẻ nhân viên. Nếu không được điều chỉnh thì những thẻ nhân viên kích thước lớn khi in ra sẽ bị lệch mực in, không giống như trên thiết kế.

Tân Long là đơn vị chuyên in thẻ nhân viên với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Hiểu về nhu cầu đặc biệt của những khách hàng khác nhau về thẻ nhân viên. Chúng tôi cung cấp dịch vụ in thẻ nhân viên theo kích thước yêu cầu. Hỗ trợ thiết kế thẻ nhân viên đẹp mắt, với những ý tưởng độc đáo. Chắc chắn sẽ tạo ra những mẫu thẻ nhân viên đáp ứng được yêu cầu của bạn.

Đặt in thẻ đeo nhân viên và phụ kiện đi kèm tại Tân Long

Tân Long không chỉ nắm bắt được nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra sử dụng công nghệ in thẻ nhân viên tiên tiến nhất hiện nay. Với công nghệ in kỹ thuật số hiện đại, in truyền nhiệt gián tiếp giúp tạo ra thẻ nhân viên tinh tế, tỉ mĩ nhất.

Không chỉ vậy Tân Long còn sử dụng chất liệu nhựa PVC 100% để in thẻ nhân viên. Tuy giá thành của thẻ nhân viên bằng nhựa PVC cao hơn thẻ giấy. Nhưng những điểm nổi trội của nó là vượt bật. Tính chống nước cao, chống va đập, chống trầy xước. Đặc biệt vô cùng bền đẹp, thẻ nhân viên bằng nhựa PVC sử dụng qua nhiều năm mà không phai màu, hư tổn.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Thẻ nhân viên được in với kích cỡ theo yêu cầu riêng

Ngoài ra những phụ kiện đi kèm thẻ như dây đeo thẻ nhân viên, túi dựng thẻ,… Được Tân Long sản xuất với nhiều mẫu mã đa dạng, rất đẹp mắt và thu hút. Nhanh tay đặt in thẻ nhân viên tại Tân Long để nhận những ưu đãi nhé!

Bạn cần tìm hiểu về kích thước thẻ đeo nhân viên hãy truy cập trang web: www.inthenhanvien.com.vn để tìm hiểu về các sản phẩm. Ngoài ra bạn có thể theo dõi các sản phẩm thẻ nhân viên, dây đeo thẻ vô cùng đa dạng mẫu mã, màu sắc.

 1. Name: kích thước thẻ đeo nhân viên
 2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 3. Phone MobiFone: 0902709811
 4. Website link của bài kích thước thẻ đeo nhân viên: https://inthenhanvien.com.vn/kich-thuoc-the-deo-nhan-vien-thuong-duoc-su-dung-hien-nay/
 5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
 6. Hashtag:  #kichthuocthedeonhanvien #thenhanvien #inthenhanvien #thedeonhanvien #inthenhanvientanlong

5/5 - (9 bình chọn)