Bảng Tên Nhân Viên Đẹp Thiết Kế Đặc Biệt Cho Từng Khách Hàng

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811

Bảng tên nhân viên hay thẻ nhân viên là một vật dụng quan trọng không chỉ của công ty doanh nghiệp mà còn quan trọng với mỗi cá nhân người nhân viên. Trước đây thẻ nhân viên được in bằng chất liệu giấy. Nên thẻ nhân viên cần bảo quản cẩn thận bởi dễ bị rách nát, thấm nước. Ngày nay đa số thẻ nhân viên được làm bằng nhựa PVC. Với chất liệu nhựa PVC bảng tên nhân viên sẽ cứng cáp, không thấm nước. Không nhàu nát và có độ bền rất cao, có thể chống chịu với các điều kiện khí hậu khắc nghiệt. Và bảng tên nhân viên đẹp, chất lượng tốt hơn khi in bằng nhựa PVC.

Để có được bảng tên nhân viên đẹp cần những điều kiện nào? Đơn vị nào giúp thiết kế thẻ nhân viên chất lượng? Thiết kế thẻ nhân viên theo yêu cầu có tốn kém không? Đây có thể là thắc mắc của nhiều người. Bởi thẻ nhân viên hay bảng tên nhân viên ngoài việc giúp nhận diện người đó. Bảng tên nhân viên luôn đi kèm bên cạnh như một phụ kiện không thể thiếu. Bởi vậy sức thẩm mỹ của bảng tên nhân viên cần phải đẹp mắt và gọn gàng.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Bảng tên nhân viên đẹp tăng tính thẩm mỹ

Đơn vị giúp thiết kế bảng tên nhân viên đẹp và miễn phí

Tân Long cùng các đồng nghiệp trong nhiều năm qua đã tích lũy nhiều kinh nghiệm trong việc in thẻ nhân viên. Biết rõ nhu cầu của khách hàng về mặt thẩm mỹ của thẻ nhân viên rất cao. Do đó đội ngũ thiết kế bảng tên nhân viên của Tân Long được hướng dẫn, học tập về những điều đó. Bên cạnh đó sự sáng tạo không ngừng để tạo ra mẫu bảng tên nhân viên đẹp mắt. Đặc biệt những mẫu thiết kế của Tân Long rất riêng biệt. Không hề trùng lặp hay sử dụng lại những mẫu thiết kế bảng tên nhân viên cũ. Khách hàng có thể yên tâm về độ thẩm mỹ của thẻ nhân viên của chúng tôi.

Nếu bạn cần tư vấn về bảng tên nhân viên bạn vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để chúng mình hỗ trợ nhé!

Nhiều người sẽ nghĩ rằng với những thiết kế bảng tên nhân viên mới lạ, sáng tạo vậy thì chi phí thiết kế sẽ cao. Không đâu. Tân Long miễn phí thiết kế bảng tên nhân viên cho mọi khách hàng. Luôn đảm bảo các yêu cầu khi in thẻ nhân viên của bạn!

Những điều kiện cần thiết cho thẻ nhân viên đẹp và chất lượng

Với bảng thiết kế thẻ nhân viên đặc sắc là điều kiện tiên quyết tạo nên bảng tên nhân viên đẹp. Tuy nhiên cũng còn các yếu tố khác cũng rất cần thiết để tạo nên thẻ nhân viên chất lượng như sau:

Chất liệu nào nên sử dụng làm thẻ nhân viên?

Để có thẻ nhân viên có chất lượng tốt và khi in ra giống với mẫu thiết kế thì chất lượng vật liệu làm thẻ nhân viên rất quang trọng. Với chất liệu tốt sẽ giúp cho quá trình in diễn ra ổn định, mực in được khắc vào trong thẻ. Không làm nhòe nét in, không mờ mực in,.. Sử dụng chất liệu 100% từ nhựa PVC là vật liệu cực tốt dùng in thẻ nhân viên hiện nay. Tân Long cam kết tạo ra thẻ nhân viên tốt nhất.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Chất liệu nhựa PVC giúp tạo ra bảng tên nhân viên chất lượng

Kỹ thuật in và mực in thẻ nhân viên

Kỹ thuật in thẻ nhân viên giúp cho những thông tin được hiển thị rõ ràng trên phôi thẻ. Sử dụng kỹ thuật in truyền nhiệt gián tiếp giúp cho mũi in không tiếp xúc trực tiếp với thẻ nhựa. Ít gây hư hại cho thẻ nhựa và cả mũi in. Kết hợp với sử dụng mực in thẻ nhân viên chất lượng. Mực in không bị nhòe, không bị rửa trôi. Giúp cho thẻ nhân viên thể hiện lên màu sắc sống động giống như trong thiết kế.

Trong quá trình in bảng tên nhân viên còn có in lớp màng bảo vệ giúp cho thẻ nhân viên được bền hơn. Ngoài ra những thẻ nhân viên đều được thiết kế vói kích thước thông dụng nhất, vô cùng gọn nhẹ. Tiện lợi, dễ mang thẻ nhân viên bên mình. Thẻ còn được bo góc cực đẹp mắt.

Để có trên tay những bảng tên nhân viên đẹp bạn hãy truy cập trang web: www.inthenhanvien.com.vn để tìm hiểu về các sản phẩm. Ngoài ra bạn có thể theo dõi các sản phẩm thẻ nhân viên, dây đeo thẻ nhân viên vô cùng đa dạng mẫu mã, màu sắc nhé! Tân Long luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

  1. Name: bảng tên nhân viên đẹp
  2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  3. Phone MobiFone: 0902709811
  4. Website link của bài bảng tên nhân viên đẹp: https://inthenhanvien.com.vn/bang-ten-nhan-vien-dep-thiet-ke-dac-biet-cho-tung-khach-hang/
  5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
  6. Hashtag:  #bangtennhanviendep #thenhanvien #inthenhanvien #bangtennhanvien #inthenhanvientanlong
5/5 - (2 bình chọn)