Kích Thước Bảng Tên Nhân Viên, Thẻ Nhân Viên Theo Quy Chuẩn

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811

Kích thước bảng tên nhân viên hay thẻ nhân viên là chiều dài, chiều rộng và chiều dày của thẻ. Xác định được những số liệu đó giúp cho người dùng có thể hình dung được kích cỡ lớn nhỏ của thẻ nhân viên. Từ đó khách hàng có thể đưa ra những yêu cầu để thay đổi kích cỡ của thẻ nhân viên. Giúp thẻ nhân viên phù hợp với những nhu cầu sử dụng của họ.

Ngoài ra với kích thước bảng tên nhân viên tiêu chuẩn sẽ phù hợp với khuôn của máy in. Giúp in ra thẻ nhân viên nhanh chóng, đạt được tốc độ tối đa của máy. Tiết kiệm được năng lượng sử dụng của máy khi in thẻ nhân viên. Không chỉ vậy khi thẻ nhân viên được in với kích thước tiêu chuẩn những thông tin hiển thị sẽ đúng vị trí và được thể hiện rõ nét.

Kích thước bảng tên nhân viên theo tiêu chuẩn hiện nay

Thẻ nhân viên hiện nay được sản xuất với rất nhiều kích thước. Tùy theo mong muốn, yêu cầu của mỗi doanh nghiệp. Cũng nhưng mục đích sử dụng của thẻ nhân viên mà có kích thước khác nhau. Nếu quý khách hàng đang có ý định in thẻ nhân viên cho công ty mình. Hãy tìm hiểu một số số liệu sau đây để nắm được kích thước tiêu chuẩn của thẻ nhân viên nhé!

Nếu bạn cần tư vấn về thẻ nhựa, thẻ nhân viên bạn vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để chúng mình hỗ trợ nhé!

Tùy vào loại bảng tên nhân viên mà quý khách lựa chọn kích cỡ cho phù hợp với nhu cầu của mình.

 • Kích thước của thẻ nhân viên đeo thông dụng: Kích thước 86 mm x 54mm.
 • Kích thước thẻ nhân viên dạng đứng: Thẻ nhân viên đứng 54mm x 86mm x 0,76mm.
 • Kích thước thẻ nhân viên dạng ngang: Thẻ nhân viên ngang 86mm x 54mm x 0,76mm.
 • Với một số trường hợp bảng tên nhân viên có kích cỡ lớn như: Kích cỡ phủ bì 150 mm x 90mm và kích cỡ lòng thẻ nhân viên 125mm x 85mm.
 • Dây đeo thẻ nhân viên: 1,5cm x 90 cm hoặc 2cm x 90 cm
 • Với loại bảng tên gắn áo ngang: kích thước 70mm x 20mm.
in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Bảng tên nhân viên ngang theo tiêu chuẩn

Đơn vị làm thẻ nhân viên với kích thước theo yêu cầu

Những thẻ nhân viên theo kích thước chuẩn giúp cho việc in ấn được nhanh chóng. Nhưng hiện nay nhu cầu của mỗi doanh nghiệp, mỗi cá nhân là khác nhau. Với nhu cầu đa dạng của khách hàng thì kích thước thẻ nhân viên cũng khác. Hiểu được những tiêu chí mà khách hàng mong muốn. Tân Long chúng tôi cung cấp dịch vụ in thẻ nhân viên với kích thước theo yêu cầu. Chúng tôi sẽ gửi những lời khuyên, tư vấn tốt nhất đến cho khách hàng. Để có thể lựa chọn được bảng tên, thẻ nhân viên phù hợp với bản thân và doanh nghiệp.

Bạn cần tìm hiểu về kích thước bảng tên nhân viên hãy truy cập trang web: www.inthenhanvien.com.vn để tìm hiểu về các sản phẩm. Ngoài ra bạn có thể theo dõi các sản phẩm thẻ nhân viên, phụ kiện đi kèm thẻ vô cùng đa dạng mẫu mã, màu sắc nhé!

 1. Name: kích thước bảng tên nhân viên
 2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 3. Phone MobiFone: 0902709811
 4. Website link của bài kích thước bảng tên nhân viên: https://inthenhanvien.com.vn/kich-thuoc-bang-ten-nhan-vien-the-nhan-vien-theo-quy-chuan/
 5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
 6. Hashtag:  #kichthuocbangtennhanvien #thenhanvien #inthenhanvien #inbangten #inthenhanvientanlong

 

5/5 - (2 bình chọn)