Máy In Thẻ Thiết Bị Được Sử Dụng Ngày Càng Phổ Biến Hiện Nay

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811

Máy in thẻ là thiết bị ngoại vi có thể kết nối trực tiếp với máy vi tính. Với mục đích là in các nội dung, thông tin, hình ảnh lên bề mặt của thẻ nhựa, thẻ giấy. Công nghệ chính sử dụng của máy là công nghệ in truyền nhiệt. Khi in mực in sẽ được làm tan chảy bằng nhiệt. Sau đó sẽ bám trên bề mặt thẻ nhựa tạo ra những chi tiết, hình ảnh chất lượng.

Trong thực tế máy in thẻ có thể in trên nhiều chất liệu như thẻ nhựa PVC, thẻ giấy, thẻ mica,… Với những thẻ có kích thước tiêu chuẩn sẽ giúp tốc độ in thẻ được nâng cao. Hiện nay các công ty có nhu cầu in thẻ nhân viên, in thẻ nhựa sửa dụng các loại máy này là rất lớn. Với ưu điểm là kích thước gọn nhẹ và giao diện dễ sử dụng có tốc độ in nhanh. Giúp cho các công ty, doanh nghiệp có thể in thẻ nhân viên nhanh chóng.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Thẻ bác sĩ được in đẹp mắt nhanh chóng

Lợi ích của máy in thẻ trong thực tế

In thẻ nhân viên công ty, doanh nghiệp

Tại những nơi làm việc, sự hiện diện của thẻ nhân viên giúp cho người quản lý có thể dễ dàng nhận diện được nhân viên của mình. Ngoài ra sử dụng thẻ nhân viên sẽ chấm công được chính xác thời gian làm việc của mỗi người. Không chỉ vậy, việc in thẻ nhân viên còn tạo tính chuyên nghiệp của công ty, tăng cường an ninh tại nơi làm việc. Thẻ nhân viên thường gồm những thông tin hiển thị như: tên nhân viên, hình ảnh nhân viên, chức vụ, tên công ty, logo,…

Nếu bạn cần tư vấn về thẻ nhựa, thẻ nhân viên bạn vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để chúng mình hỗ trợ nhé!

In thẻ ưu đãi, thẻ khuyến mãi cho các chiến dịch kinh doanh

Nhằm mục đích kích cầu tiêu dùng tăng doanh số bán hàng. Những công ty sẽ có các chương trình khuyến mãi riêng. Khi đó sử dụng máy in thẻ để in những thẻ ưu đãi, thẻ khuyến mãi. Giúp đạt được những chuyến dịch kinh doanh hiệu quả.

Những ứng dụng khác khi in thẻ nhựa

In thẻ nhựa còn sử dụng trong nhiều lĩnh vực như trong tài chính ngân hàng (thẻ ATM, thẻ ghi nợ,…). Hay có thể gặp thẻ nhựa ở mọi nơi như thẻ căn cước, bằng lái xe,…

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
In thẻ nhựa nhanh chóng sử dụng phổ biến

Phân loại máy in thẻ

Máy in thẻ hiện nay có nhiều kiểu dáng với hình dạng đa dạng. Mỗi dòng máy sẽ có những đặc điểm khác nhau với những ưu điểm khác nhau. Do đó chức năng in thẻ nhựa, thẻ nhân viên cũng khác nhau. Để dễ dàng nhận biết được máy có phù hợp với nhu cầu sử dụng thẻ nhựa, thẻ nhân viên hay không cùng xem những cách phân loại sau:

Phân loại máy in thẻ theo chức năng in

Theo chức năng in sẽ phân thành: in 1 mặt và in 2 mặt. In 1 mặt là dùng máy in có thể giúp bạn in thông tin, hình ảnh lên thẻ nhựa, thẻ nhân viên. Và nếu muốn in trên 2 mặt phải thực hiện lật thủ công và in trên mặt còn lại. In 2 mặt sẽ tiết kiệm được thời gian hơn và bạn không cần lật thẻ nhựa thủ công nữa. Tuy nhiên giá thành của máy có thể in 2 mặt lớn hơn nhiều so với máy in 1 mặt. Tùy vào kinh phí ban đầu mà các công ty có thể lựa chọn máy in 1 hay 2 mặt.

Phân loại theo cỡ thẻ nhựa, thẻ nhân viên

Theo cách phân loại máy này sẽ gồm 2 loại là máy theo khổ tiêu chuẩn và máy in khổ lớn. Máy in khổ tiêu chuẩn giúp tạo ra những thẻ nhựa, thẻ nhân viên theo đúng tiêu chuẩn hiện hành. Thông thường tiêu chuẩn của thẻ nhựa theo ISO là 86mm x 54mm. Với kích cỡ tiêu chuẩn thì máy in sẽ sản xuất ra thẻ nhựa một cách nhanh chóng với tối độ in tối đa.

Bên cạnh những máy có khổ tiêu chuẩn sẽ có những dòng máu với khổ lớn hơn. Giúp tạo ra thẻ nhựa, thẻ nhân viên có kích thước lớn tạo ra sự khác biệt với thẻ thông thường. Thường thì vào các dịp đặc biệt các công ty sẽ có nhu cầu in thẻ nhựa, thẻ nhân viên khổ lớn.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Tân Long chuyên in thẻ nhựa đáp ứng các nhu cầu của bạn

Tân Long cung cấp dịch vụ in thẻ nhựa, thẻ nhân viên chất lượng, chính hãng

Tân Long cung cấp các dòng máy chính hãng. Được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, đảm bảo theo các tiêu chuẩn hiện hành. Giúp in thẻ nhựa, thẻ nhân viên nhanh chóng. Dịch vụ in thẻ nhân viên tại Tân Long được khách hàng tin dùng  suốt 10 năm qua. Cam kết cung cấp dịch vụ in thẻ nhân viên tốt nhất, giá cả ưu đãi nhất.

Bạn cần tìm hiểu và máy in thẻ, thẻ nhân viên hãy truy cập trang web: www.inthenhanvien.com.vn để tìm hiểu về các sản phẩm. Ngoài ra bạn có thể theo dõi các sản phẩm thẻ nhân viên, phụ kiện đi kèm thẻ đa dạng kiểu dáng, màu sắc nhé!

  1. Name: máy in thẻ
  2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  3. Phone MobiFone: 0902709811
  4. Website link của bài máy in thẻ: https://inthenhanvien.com.vn/may-in-the-thiet-bi-duoc-su-dung-ngay-cang-pho-bien-hien-nay/
  5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
  6. Hashtag:  #mayinthe #thenhanvien #inthenhanvien #inthenhua #mayinthetanlong

 

5/5 - (2 bình chọn)