Kích Cỡ Thẻ Nhân Viên Đa Dạng Với Nhiều Sự Lựa Chọn Cho Bạn

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811

Ở mỗi doanh nghiệp, mỗi công ty sẽ có sự lựa chọn riêng về thẻ nhân viên. Bởi thẻ nhân viên như đại diện cho hình ảnh của doanh nghiệp, của thương hiệu. Kích cỡ thẻ nhân viên đa dạng tùy vào mục đích và sở thích của người dùng. Các công ty sử dụng thẻ nhân viên kích thước chuẩn để tiện lợi khi làm việc. Ngoài ra nếu sử dụng trong các event, hội nghị sử dụng thẻ nhân viên cỡ lớn hơn. Như vậy tạo ấn tượng và thu hút khách hàng khi thấy thẻ nhân viên của đơn vị mình.

Việc sử dụng kích cỡ thẻ nhân viên có vai trò quan trọng trong quá trình làm việc. Bởi một số vị trí như nhà xưởng, văn phòng cần dùng thẻ nhân viên nhỏ gọn, tránh vướng víu. Như vậy thẻ nhân viên trên người sẽ không ảnh hưởng khi làm việc. Hoặc khi cần sự nhỏ gọn và tinh tế có thể sử dụng thẻ nhân viên cài áo được thiết kế sang trọng.

Kích cỡ thẻ nhân viên phân theo loại thẻ

Thẻ nhân viên có thể chia làm 2 loại là thẻ nhân viên dạng đeo và thẻ nhân viên gài áo. Với mỗi loại thẻ sẽ có kích thước thẻ nhân viên khác nhau. Sau đây là kích thước thẻ nhân viên mỗi loại nhé!

Nếu bạn cần tư vấn về in thẻ nhân viên, các phụ kiện cùng thẻ bạn vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để chúng mình hỗ trợ nhé!

Kích cỡ thẻ nhân viên dạng đeo

Thẻ nhân viên đeo sử dụng bao gồm 1 thẻ nhân viên dựng trong túi dựng thẻ và dây đeo thẻ. Dây đeo thẻ có kích thước ngang 1-2cm và chiều dài thường 90 cm. Dây đeo thẻ thường được làm từ vải, statin, polyester,… tùy theo nhu cầu lựa chọn. 

Kích cỡ thẻ nhân viên theo tiêu chuẩn hiện nay của thẻ đeo là 8,6 cm x 5,4 cm. 

Thẻ nhân viên đứng với kích thước là 5,4cm x 8,6cm x 0,76cm.

Thẻ nhân viên ngang với kích thước là 8,6cm x 5,4 cm x 0,76cm.

Với kích cỡ thẻ nhân viên như vậy cần bao đựng thẻ có kích thước lớn hơn khoảng 1 cm để chứa thẻ bên trong. 

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Thẻ nhân viên đeo với kích thước chuẩn thuận tiện khi làm việc

Kích thước thẻ nhân viên dạng gài áo

Thẻ nhân viên gài áo được thiết kế nhỏ gọn để gài lên áo của người sử dụng. Thẻ nhân viên gài áo sẽ có bộ phận ghim cài hoặc nam châm gắn vào áo. Kích thước bề mặt in thẻ nhân viên gài áo thường là 2cm x 7cm. Với kích thước này rất nhỏ gọn và tiện lợi cho các công ty sử dụng. Bởi sự tinh tế và sang trọng của thẻ nhân viên này. Nếu được làm từ các chất liệu như đồng, mạ vàng,… thì thẻ nhân viên gài áo thật sang trọng.

Thẻ nhân viên theo kích thước yêu cầu riêng từng khách hàng

Sử dụng thẻ nhân viên với kích thước chuẩn rất tiện lợi trong làm việc. Tuy nhiên để tạo điểm nhấn cho công ty, doanh nghiệp của mình nhiều đơn vị đã có sự khác biệt trong thiết kế thẻ nhân viên. Và thường thẻ nhân viên sẽ có kích thước lớn hơn để có thể thu hút khách hàng. 

Tuy nhiên để tìm được địa chỉ in thẻ nhân viên theo yêu cầu riêng biệt sẽ khó khăn. Bởi vì hiện nay các máy in thẻ nhân viên đã được cài đặt sẵn kích thước đi theo máy. Và ngay cả phôi thẻ nhựa cũng đã được thiết kế sẵn theo kích thước tiêu chuẩn. Như vậy giúp cho việc vận hành sản xuất thẻ nhựa theo dây chuyền nhanh chóng. Giúp cho các đơn vị in ấn tiết kiệm chi phí và tránh hao mòn máy móc hơn.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
In thẻ nhân viên tại Tân Long theo đúng yêu cầu của khách hàng

Đặt in thẻ nhân viên theo kích thước tùy chọn tại Tân Long

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng Tân Long cung cấp dịch vụ in thẻ nhân viên theo kích thước tùy chọn. Bằng các kỹ thuật in thẻ nhựa tiên tiến hiện nay thẻ nhựa của Tân Long đạt chất lượng tốt. Đặc biệt chúng tôi sản xuất thẻ nhân viên ngay tại xưởng và không hề qua bất cứ trung gian nào. Do đó giá thành thẻ nhân viên rẻ hơn so với thị trường hiện nay.

Ngoài ra còn Tân Long cung cấp các phụ kiện đi kèm thẻ đeo như túi đựng thẻ, dây đeo thẻ nhân viên các loại. Với rất nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú màu sắc, hình dạng, chất liệu. 

Bạn cần tìm hiểu kích cỡ thẻ nhân viên liên hệ ngay Tân Long. Truy cập trang web: www.inthenhanvien.com.vn để tìm hiểu thêm về thẻ nhân viên và các phụ kiện đa dạng nữa nhé!

  1. Name: kích cỡ thẻ nhân viên
  2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  3. Phone MobiFone: 0902709811
  4. Website link của bài kích cỡ thẻ nhân viên: https://inthenhanvien.com.vn/kich-co-the-nhan-vien/
  5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
  6. Hashtag:  #kichcothenhanvien #thenhanvien #inthenhanvien #thedeonhanvien #inthenhanvientanlong
5/5 - (3 bình chọn)