In Thẻ Nhựa Bằng Máy In Epson T60 Mang Đến Trải Nghiệm Mới

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811

Dòng máy in phun màu hiện đang sử dụng phổ biến trong in thẻ nhân viên là máy in Epson T60. Với giá tầm trung những sở hữu khả năng in thẻ nhựa rất vượt trội. Máy có khả năng in thẻ nhân viên với tốc độ cực nhanh và cho chất lượng sản phẩm tốt. Hình ảnh trên thẻ nhựa của máy có độ phân giải cao. Vô cùng sắc nét và rất là mịn màng. Sản phẩm máy in thẻ Epson T60 được nhiều khách hàng trong đó có các công ty, doanh nghiệp rất thích sử dụng.

Khi in thẻ nhựa từ máy in Epson T60 rất tiết kiệm nguyên liệu đầu vào. Đặc biệt là mực in, với hệ thống dẫn mực ngoài rất tiện khi sử dụng. Tại các văn phòng của công ty với kích thước nhỏ gọn thì dòng máy in phun màu này rất thích hợp. Với màu sắc hài hòa và rất thân quen thì khi sử dụng in thẻ nhân viên tại công ty rất phù hợp.

Đặc điểm nổi trội khi in thẻ nhựa bằng máy in Epson T60

Đầu tiên phải kể đến khi in thẻ nhân viên bằng máy T60 là tốc độ in cao. Tuy là máy in phun màu nhưng tốc độ khi in thẻ nhân viên của máy cực nhanh. Có thể so sánh tốc độ in không thua kém gì so với các máy in laser hiện nay.

Nếu bạn cần tham khảo hướng dẫn các dòng máy in thẻ hiện nay bạn vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để được tư vấn nhanh nhất nhé.

Tốc độ in thẻ nhân viên cao đi kèm là chất lượng bản in tốt. Khi tiến hành bằng máy T60 các thẻ nhựa cho ra cực rõ nét. Hình ảnh trên thẻ nhựa rõ ràng từng chi tiết nhỏ, với màu mực in tươi sáng. Nhiều khách hàng đã trải nghiệm qua máy thì đánh giá thẻ nhựa đáp ứng tốt nhu cầu của họ. 

Khả năng tiết kiệm mực in cực cao của máy T6. Sử dụng là 6 hộp mực in đi kèm và nạp mực ngoài. Vì vậy trong quá trình in thẻ nhân viên bạn có thể dễ dàng đánh giá tình trạng sử dụng mực của máy. 

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
In thẻ nhân viên bằng máy in thẻ Epson cho ra sản phẩm chất lượng cao

Địa chỉ cung cấp máy in thẻ nhân viên toàn quốc

Nhằm đáp ứng nhu cầu in thẻ nhân viên tại chỗ của nhiều công ty. Tân Long cung cấp các dòng máy in thẻ nhựa đến tận tay khách hàng. Hiện nay dòng máy in Epson T60 được nhiều khách hàng tin dùng và có lượt tìm kiếm nhiều nhất. 

Liện hệ ngay với Tân Long khi có nhu cầu in thẻ nhựa hoặc mua các dòng máy in các loại nhé! Truy cập trang web: www.inthenhanvien.com.vn để tham khảo các dòng máy in thẻ hiện đại và truy cập các mẫu thẻ nhân viên mới nhất của chúng tôi.

  1. Name: in thẻ nhựa
  2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  3. Phone MobiFone: 0902709811
  4. Website link của bài in thẻ nhựa: https://inthenhanvien.com.vn/in-the-nhua/
  5. Hashtag: #inthenhua #inthenhanvien #mayinthenhua #thenhua #inthenhanvientanlong
5/5 - (2 bình chọn)