Kích Thước Bao Đựng Thẻ Nhân Viên, Và Hướng Dẫn Lựa Chọn

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811

Kích thước bao đựng thẻ nhân viên có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ và hiển thị thẻ nhân viên một cách an toàn và chuyên nghiệp. Với sự đa dạng của thị trường và nhu cầu sử dụng túi đựng thẻ nhân viên. Việc lựa chọn kích thước túi đựng thẻ nhân viên phù hợp có thể trở nên khá phức tạp.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các kích thước bao đựng thẻ tiêu chuẩn. Và đưa ra những gợi ý để lựa chọn túi đựng thẻ nhân viên phù hợp với nhu cầu của bạn.

Kích thước tiêu chuẩn

Kích thước tiêu chuẩn của túi đựng thẻ nhân viên thường là 8,6 cm x 5,4 cm (3,375 inch x 2,125 inch). Kích thước này được chấp nhận rộng rãi và phổ biến trong các tổ chức và công ty trên toàn cầu. Với kích thước này, bao đựng thẻ nhân viên có thể chứa một thẻ nhân viên tiêu chuẩn một cách thoải mái và an toàn.

Lựa chọn kích thước phù hợp

Tuy nhiên, đôi khi có những trường hợp đặc biệt khi mà kích thước tiêu chuẩn không phù hợp với nhu cầu riêng của bạn. Ví dụ, nếu thẻ nhân viên của bạn có kích thước lớn hơn hoặc nhỏ hơn so với tiêu chuẩn. Bạn có thể cần tìm kiếm các tùy chọn khác.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Tân Long chuyên in thẻ nhân viên kèm túi đựng thẻ nhân viên đẹp
  1. Kích thước lớn hơn

 Nếu thẻ nhân viên của bạn có kích thước lớn hơn tiêu chuẩn. Bạn có thể cân nhắc chọn túi đựng thẻ nhân viên có kích thước tương ứng. Hãy đảm bảo rằng túi đựng thẻ nhân viên có đủ không gian để chứa thẻ một cách an toàn. Và không gây móp méo hoặc làm hỏng thẻ nhân viên.

Nếu bạn cần tư vấn về túi đựng thẻ nhân viên, bạn vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để được hổ trợ nhanh nhất nhé.

  1. Kích thước nhỏ hơn

Trong trường hợp thẻ nhân viên của bạn có kích thước nhỏ hơn tiêu chuẩn. Bạn có thể tìm kiếm các túi đựng thẻ nhân viên nhỏ gọn hơn. Điều này giúp tránh việc thẻ di chuyển bên trong túi đựng thẻ nhân viên. Và giữ cho thẻ nhân viên nằm ở vị trí đúng.

Việc lựa chọn túi đựng thẻ nhân viên nhân viên phù hợp là một yếu tố quan trọng trong việc đảm bảo an toàn và hiệuquả khi sử dụng thẻ nhân viên.

Quan trọng nhất, hãy đảm bảo rằng túi đựng thẻ nhân viên bạn chọn có đủ không gian để chứa thẻ một cách an toàn. Và không gây móp méo hoặc làm hỏng thẻ nhân viên. Nếu thẻ nhân viên của bạn có kích thước lớn hơn tiêu chuẩn. Hãy chọn túi đựng thẻ nhân viên phù hợp với kích thước đó. Nếu thẻ nhân viên nhỏ hơn, tìm kiếm các túi đựng thẻ nhân viên nhỏ gọn. Để đảm bảo thẻ nằm ở vị trí đúng và không bị di chuyển.

Kết luận

Với thông tin về kích thước bao đựng thẻ nhân viên hi vọng bạn lựa chọn phù hợp. Truy cập thêm inthenhanvien.com.vn để xem thêm các mẫu túi đựng thẻ nhân viên bạn nhé.

  1. Name: kích thước bao đựng thẻ
  2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  3. Phone MobiFone: 0902709811
  4. Website link của bài kích thước bao đựng thẻ: https://inthenhanvien.com.vn/kich-thuoc-bao-dung-the-nhan-vien-va-huong-dan-lua-chon/
  5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
  6. Hashtag: #kichthuocbaodungthe #inthenhanvien #inthenhua #thenhua #inthenhanvientanlong
5/5 - (1 bình chọn)