In Thẻ Tên Nhân Viên Nhanh Chóng Chất Lượng Cao Mẫu Mã Đẹp

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811

Việc đặt in thẻ tên đã ngày càng phổ biến và quan trọng cho các công ty, doanh nghiệp, đơn vị. Việc làm thẻ nhân viên đem đến tính chuyên nghiệp cho việc quản lý nhân sự. Thẻ nhân viên giúp mang đến không khí thân thiện khi giao tiếp với đối tác và khách hàng. Công ty Tân Long chúng yooi nhân in thẻ nhân viên với giá thành cực rẻ. Tùy theo số lượng đặt hàng thẻ nhân viên để nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho khách hàng. 

Các loại thẻ nhân viên được sản xuất dựa theo nhu cầu cụ thể của từng đơn vị. Với những công ty thường xuyên phải thay đổi nhân sự và cần sử dụng thẻ nhân viên mới. Khi đó chúng tôi có ưu đãi cho khách hàng in thẻ tên thân thiết. Với các công ty có nhu cầu làm loại thẻ tên cao cấp cho nhân viên, sẽ được phục vụ loại thẻ nhân viên bằng đồng, mạ vàng hay mạ bạc. Kết hợp với đó là các loại hình gia công đặc biệt dành riêng cho thẻ nhân viên.

In thẻ tên trên chất liệu kim loại đẳng cấp, sang trọng

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
In Thẻ Tên Nhân Viên Nhanh Chóng Chất Lượng Cao Mẫu Mã Đẹp

Sử dụng phương pháp in thẻ nhân viên lên các chất liệu kim loại khác nhau. Sau đó phủ lên trên bề mặt thẻ nhân viên là lớp keo epoxy làm cho sản phẩm trở nên thẩm mỹ và có độ bền cao hơn. Không chỉ vậy thẻ nhân viên có giá thành rẻ và dễ dàng bảo quản, cất giữ. Vì vậy được nhiều khách hàng rất ưa chuộng và sử dụng thẻ nhân viên kim loại. Hàng năm Tân Long nhận được nhiều công ty, doanh nghiệp, tổ chức đặt làm thẻ nhân viên cho đơn vị mình.

Nếu bạn cần tư vấn về các loại thẻ nhân viên giá rẻ, chất lượng hiện nay, bạn vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

In thẻ nhân viên đeo, đơn giản dễ sử dụng

Thẻ nhân viên đeo thường được in thẻ nhựa cứng và đựng trong bao đựng thẻ. Bao đựng thẻ có thể là bao nhựa cứng, bao nhựa dẻo hoặc bao da. Kết hợp với đó là dây đeo thẻ nhân viên được in nhiều màu sắc. Sử dụng thẻ nhân viên đeo sẽ tiện lợi hơn so với thẻ kim loại. Bởi vì hiện nay thẻ nhân viên được tích hợp thêm nhiều ứng dụng. Sử dụng thẻ nhân viên làm thẻ chấm công, thẻ ra vào, thẻ gửi xe, thẻ thang máy,… Mỗi lần sử dụng phải quẹt thẻ nhân viên vào hệ thống. Khi sử dụng thẻ nhân viên đeo sẽ tiện lợi mỗi lần dùng chỉ cần 1 lần chạm nhẹ, hoặc 1 lần quẹt thẻ thì thẻ đã được đọc.

Bạn cần in thẻ tên hãy liên hệ ngay Tân Long nhé! Truy cập trang web: www.inthenhanvien.com.vn để được tư vấn thêm về thẻ nhân viên, dây đeo thẻ,… 

  1. Name: in thẻ tên
  2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  3. Phone MobiFone: 0902709811
  4. Website link của bài in thẻ tênhttps://inthenhanvien.com.vn/in-the-ten/
  5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
  6. Hashtag:  #intheten #inthenhanvien #inthetengiare #thietkethenhanvien #inthenhanvientanlong

5/5 - (2 bình chọn)