In Thẻ Nhựa Nhân Viên Giá Rẻ In Nhiều Màu Sắc Chất Lượng Cao

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811

In thẻ nhựa là việc in thông tin, hình ảnh, QR,… lên một chiếc thẻ nhựa PVC. Với tính thẩm mỹ và độ bền cao, thẻ nhựa được nhiều công ty lựa chọn. Công nghệ in thẻ nhựa hiện nay rất đa dạng, đáp ứng được tối đa yêu cầu của khách hàng. In thẻ nhựa nhân viên là nhu cầu tất yếu của mỗi doanh nghiệp, đơn vị.

Ngày nay, nhiều cá nhân, công ty và doanh nghiệp tiến hành in thẻ nhựa nhân viên nhằm phục vụ công việc. Tuy nhiên, việc lựa chọn địa chỉ in thẻ nhựa uy tín, chất lượng lại không hề dễ dàng. Thẻ nhựa cần công nghệ in hiện đại, nên không phải nhà in nào cũng có thể đáp ứng được yêu cầu chất lượng sản xuất. Bạn cần lưu ý gì khi in thẻ nhựathẻ nhựa được ứng dụng như thế nào trong đời sống? Tân Long mời bạn cùng tham khảo một số thông tin hữu ích sau đây. Có thể sẽ giúp ích rất nhiều khi công ty của bạn có nhu cầu in thẻ nhân viên nhé!

Thẻ nhựa chất lượng mang đặc tính vượt trội

Những chiếc thẻ nhựa đã nhanh chóng thay thế cho thẻ giấy với những tính năng vượt trội hơn. So với thẻ giấy, in thẻ nhựa sở hữu nhiều ưu điểm đặc biệt như sau:

 • In thẻ nhựa sẽ thiết kế với kích thước nhỏ gọn lại có độ bền cao. Được làm bằng nhựa PVC nên loại thẻ này không bị bám bẩn, rách hay thấm nước. Bạn có thể dễ dàng mang thẻ nhựa theo bên người và rất tiện lợi khi sử dụng.
 • In thẻ nhựa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và sang trọng cho người dùng. Khi nhận được thẻ nhân viên từ thẻ nhựa, khách hàng sẽ có thiện cảm và đánh giá cao sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Từ đó sử dụng thẻ nhân viên làm gắn kết hơn giữa công ty và khách hàng.
 • Thẻ nhân viên bằng thẻ nhựa ứng dụng công nghệ, tích hợp nhiều chức năng hơn. In thẻ nhựa giá rẻ có thể dễ dàng tích hợp thẻ chip, mã vạch, dải từ, QR Code … Giúp dễ dàng kiểm soát trong công việc và tăng cường an ninh cho doanh nghiệp.

Nếu bạn cần tư vấn về in thẻ nhựa nhân viên bạn vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để được chúng mình hỗ trợ nhanh nhất nhé.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Thẻ nhựa tiện lợi hơn nhanh chóng hơn

Thiết kế và kích thước đặc trưng khi in thẻ nhựa nhân viên

Thiết kế đặc trưng của in thẻ nhựa nhân viên thường gặp

Thẻ nhân viên thường được thiết kế hình chữ nhật để có thể đựng vừa trong ví hoặc túi xách. Ngoài ra còn có thiết kế thẻ nhân viên hình vuông trông khá bắt mắt. Nội dung, hình ảnh sẽ được in lên hai mặt của thẻ nhân viên. Chữ viết và các chi tiết được thiết kế sao cho hài hòa, không gây rối mắt cho người sử dụng.

Kích thước đặc trưng của in thẻ nhân viên thường gặp

Kích thước tiêu chuẩn của thẻ nhân viên là 8,6 x 5,4 cm với độ dày từ 0,25 đến 1,25 cm. Kích thước này được áp dụng cho cả thẻ nhân viên dáng ngang và dáng dọc. In theo đúng thông số này, thẻ nhân viên trông sẽ cân đối khi đeo lên người. Bên cạnh đó, nhiều doanh nghiệp lại chọn thẻ nhân viên hình vuông với kích thước 5 x 5 cm hoặc 6 x 6 cm.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
In thẻ nhựa ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi nhé

Những yếu tố liên quan đến giá của thẻ nhân viên

Trên thực tế thì giá của thẻ nhân viên sẽ không giống nhau. Khi có ý định muốn in thẻ nhựa nhân viên, bạn cần xét đến 4 yếu tố dưới đây:

 • Chất liệu in thẻ nhân viên là gì.
 • Yếu tố gia công thẻ nhân viên, những thiết kế theo yêu cầu riêng biệt.
 • Thời gian in ấn nhanh hay chậm, có gấp rút lấy ngay không?
 • Số lượng in thẻ nhân viên nhiều hay ít.

Chất liệu in thẻ nhựa nhân viên

Yếu tố đầu tiên kiến quyết ảnh hưởng quyết định giá thành in thẻ nhựa đó chính là chất liệu. Chất liệu phổ biến hiện nay được sử dụng làm thẻ nhân viênthẻ nhựa PVC và thẻ cảm ứng.

 • Thẻ nhựa PVC 3 lớp là loại thẻ có giá thành khá rẻ, nhưng chất lượng thẻ kém và dễ bị nhòe. Để sản xuất loại thẻ này người ta dùng máy ép nhiệt để ép trực tiếp 3 lớp thẻ PVC lại với nhau.
 • Thẻ nhựa PVC 4 lớp có giá cao hơn so với thẻ 3 lớp. Thẻ PVC 4 lớp được tạo ra bằng cách dùng máy ép cao tần để ép 4 lớp thẻ lại với nhau. Thẻ 4 lớp có độ bền cao hơn rất nhiều cùng kỹ thuật in sắc nét, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.
 • Thẻ cảm ứng là loại thẻ cao cấp nhất với độ bền cùng kỹ thuật in thẻ đẹp mắt. Ngoài ra in thẻ nhân viên còn được trang bị chip cảm ứng Proximity hoặc Mifare hiện đại nên sử dụng rất tiện lợi.

Bạn cần in thẻ nhựa nhân viên hãy liên hệ ngay Tân Long để được tư vấn nhanh nhất nhé! Hoặc truy cập trang web: www.inthenhanvien.com.vn để tham khảo chi tiết các sản phẩm thẻ nhựa hiện đang lưu hành.

 1. Name: in thẻ nhựa nhân viên
 2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 3. Phone MobiFone: 0902709811
 4. Website link của bài in thẻ nhựa nhân viên: https://inthenhanvien.com.vn/in-the-nhua-nhan-vien/
 5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
 6. Hashtag:  #inthenhuanhanvien #inthenhuanhanh #inthenhanvien #thietkethenhua #inthenhanvientanlong

5/5 - (1 bình chọn)