Máy In Thẻ Nhân Viên Nên Đầu Tư Khi Nào Để Mang Lại Hiệu Quả

Hiện nay thẻ nhân viên bằng nhựa PVC đã thay thế dần cho thẻ giấy. Bởi những tính năng vượt trội và hiệu quả sử dụng cao hơn so với thẻ giấy. Bên cạnh đó là độ bền bỉ và vẻ thẩm mỹ tốt hơn. Sử dụng máy in thẻ nhân viên có thể in thông tin, hình ảnh, mã vạch theo yêu cầu. Tiện lợi hơn cho bạn khi sử dụng máy in thẻ nhựa tại công ty.

Máy in thẻ nhân viên đang ngày càng được phổ biến cho các công ty, doanh nghiệp. Bạn có thể sẵn sàng tự in thẻ nhân viên ngay lập tức mà không cần phải chờ đợi. Thật tiện ích khi có thể sử dụng máy in thẻ trong văn phòng. Bởi máy in thẻ thường nhỏ gọn và khối lượng nhẹ dễ dàng di chuyển. Để hiểu rõ khi nào cần đầu tư mua máy in thẻ để mang lại hiệu quả cao nhất. Hãy cùng Tân Long tìm hiểu và phân tích những ưu điểm và tính năng cần thiết khi lựa chọn máy in thẻ

Ưu điểm nổi trội của máy in thẻ nhân viên

 • Thẻ nhân viên in ra đẹp, bắt mắt, hình ảnh sống động và màu sắc bền bỉ nhất.
 • Bảo mật thông tin trên thẻ nhân viên của người sử dụng và nhanh chóng, tiện lợi.
 • Khả năng sản xuất thẻ nhân viên ngay tại văn phòng làm việc, quầy lễ tân,…
 • Chi phí in thẻ nhân viên tối thiểu cho chất lượng sản phẩm tối ưu nhất.
 • Có khả năng in thẻ nhân viên dễ dàng với dù một hay nhiều thẻ đều tiện dụng.
 • Tự do sáng tạo một phong cách phát hành thẻ nhân viên chuyên nghiệp và mới mẻ.

Nếu bạn cần tư vấn về các loại máy in thẻ nhựa hiện nay, bạn vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
In thẻ nhân viên ngay tại văn phòng là lựa chọn thú vị

Lựa chọn máy in thẻ sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn

1. Chất lượng của thẻ nhân viên sau in 

Chất lượng sản phẩm thẻ nhân viên phụ thuộc nhiều vào phôi thẻ. Đối với nhiều số thẻ nhân viên, khách hàng có thể lựa chọn phôi thẻ có chứa các thông tin và hình ảnh in bằng máy in thẻ. Phôi thẻ nhân viên sử dụng công nghệ in offset dưới nhựa được sử dụng để in trực tiếp nên chất lượng bền bỉ khó phai. 

2. Tốc độ của máy in thẻ nhân viên

Để in thẻ nhân viên nhựa màu, máy in thẻ in 5 tương ứng với 5 băng mực (YMCK-O) trên bề mặt của thẻ. Do đó thời gian để in một thẻ nhân viên là từ 25-35 giây. Máy in thẻ nhựa hiện tại có tốc độ in 80 thẻ / giờ (HiTi CS310), 160-190 thẻ / giờ (Datacard SPPlus).  Nhưng trên thực tế, in thẻ nhân viên sẽ mất thời gian hơn so với thông số kỹ thuật. Vì máy in thẻ còn phụ thuộc vào tốc độ của máy tính của bạn, tốc độ truyền dữ liệu trong bộ nhớ. 

Nếu như công ty bạn cần sử dụng máy in thẻ nhân viên để in số lượng lớn và linh động. Hãy mua ngay một chiếc máy in thẻ để sử dụng. Bởi tốc độ in thẻ nhân viên rất cao dễ dàng in số lượng lớn, phù hợp cho công ty bạn sử dụng.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Lựa chọn một máy in thẻ sao cho phù hợp nhu cầu của bạn

3. Độ bền của thẻ nhân viên sau khi in 

Công nghệ in thẻ thăng hoa giúp in nhanh hơn nhưng tạo ra ma sát trên bề mặt thẻ. Khi đó sẽ gây tổn hại lên bề mặt thẻ nhân viên. Do đó, tích hợp nhiều tính năng máy in thẻ để ép một lớp nhựa mỏng trên bề mặt của card sau khi in. Lớp nhựa mỏng này được thiết kế để phù hợp với kích thước thẻ nhân viên làm cho thẻ có thể sử dụng lâu dài lên đến 5 năm.

Lựa chọn máy in thẻ có công nghệ in cũng như khả năng bảo vệ thẻ là cần thiết. Để giúp thẻ nhân viên của bạn có thể sử dụng lâu dài. Vì vậy hãy tham khảo thông số này trước khi đặt máy in thẻ nhé! 

Với những thông tin về lợi ích cũng như những thông số thích hợp của máy in thẻ. Hi vọng bạn sẽ có thể tìm được máy in thẻ phù hợp với công ty của bạn và cho được lợi ích tốt nhất. Có thể bạn sẽ bỏ ra một nguồn chi phí cao để mua máy in thẻ. Nhưng nếu hiệu quả cao và lợi nhuận thu về tốt hơn thì hãy cân nhắc lựa chọn máy in thẻ.

Bạn có nhu cầu mua hoặc tư vấn về máy in thẻ nhân viên. Hãy liên hệ ngay Tân Long hoặc truy cập trang web: www.inthenhanvien.com.vn để tìm hiểu máy in thẻ nhé.

 1. Name: máy in thẻ nhân viên
 2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 3. Phone MobiFone: 0902709811
 4. Website link của bài máy in thẻ nhân viên: https://inthenhanvien.com.vn/may-in-the-nhan-vien/
 5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
 6. Hashtag:  #mayinthenhanvien #inthenhanviennhanh #inthenhanvien #mayinthe #inthenhanvientanlong

5/5 - (1 bình chọn)