In Thẻ Nhựa Bằng Máy In EpsonL805 Tiện Lợi Hơn Ngay Tại Nhà

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811

Đáp ứng nhu cầu in thẻ nhựa, giới thiệu một dòng máy in phun màu tốt nhất thị trường hiện nay mà bạn nên dùng. Với nhiều công nghệ và tính năng tốt phục vụ nhu cầu của bạn. Chắc chắn rằng sản phẩm dùng in thẻ nhựa này sẽ hài lòng quý khách hàng. Vâng đó là máy in Epson L805 sản phẩm chất lượng cao từ thương hiệu Epson với gần 80 năm phát triển. In thẻ nhựa bằng máy in EpsonL805 là sự lựa chọn phù hợp với đa số nhu cầu in thẻ nhựa của bạn ngay tại nhà. 

Máy in Epson không chỉ mang lại hiệu suất in thẻ nhựa tốt, đi kèm là vẻ ngoài sang trọng. Thiết kế thân thiện cùng sự bền bỉ khi sử dụng bảo đảm hài lòng đến người dùng. In thẻ nhựa bằng máy in EpsonL805 là một sự trải nghiệm thú vị và tiện lợi. Các sản phẩm máy in Epson có những tính năng hỗ trợ và nâng cao hiệu suất in thẻ nhựa. Vừa đơn giản có thể in thẻ nhựa tại nhà hay văn phòng.

In thẻ nhựa bằng máy in EpsonL805 ngay tại phòng làm việc

Với tốc độ in thẻ nhựa khá nhanh lên đến 37 trang/phút khi in trắng đen và 38 trang/phút khi in màu. Máy in Epson cho phép bạn có được các bảng in nhanh nhất, trong khoảng thời gian ngắn nhất vượt trội hơn các máy in khác. Rất hữu dụng cho các công ty, đơn vị in thẻ nhân viên ngay tại văn phòng.

Nếu bạn cần tư vấn về in thẻ nhựa, máy in thẻ nhựa hiện nay, bạn vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Bên cạnh tốc độ in thẻ nhựa nhanh là độ phân giải hình ảnh cao trên bề mặt thẻ. Máy in Epson cho ra độ phân giải của hình ảnhlên đến 5760 x 1440 dpi rất rõ nét. Vì vậy đây đúng là lựa chọn hàng đầu cho việc in thẻ nhựa với những chi tiết đòi hỏi độ chính xác cao. 

Kết nối của máy in Epson rất đa dạng, có thể kết nối qua USB hay là wifi cực kỳ hiện đại. Giúp bạn dễ dàng chia sẻ và in từ nhiều thiết bị khác nhau, rất tiện lợi. Bạn có thể sử dụng máy tính kết nối và in thẻ nhựa ngay.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Bạn có thể in thẻ nhựa nhanh chóng và tiện lợi bằng máy in thẻ nhựa

Kích thước nhỏ gọn và khối lượng của máy in thẻ nhựa

Máy in Epson L805 có kích thước 399.6 x 461.1 x 251.5 mm nhỏ gọn dễ đặt trong phòng. Trọng lượng của máy in thẻ nhựa này là 12.1 kg vừa phải không quá nặng, có thể dễ di chuyển. Điều này giúp bạn dễ dàng có sự lựa chọn để in thẻ nhựa ngay tại văn phòng. Thật tiện lợi và nhanh chóng khi sử dụng máy in thẻ nhựa này.

In thẻ nhựa bằng máy in EpsonL805 là lựa chọn đúng đắn, rất phù hợp. Bạn cần mua máy in Epson hãy liên hệ ngay Tân Long hoặc truy cập trang web: www.inthenhanvien.com.vn để được tư vấn nhanh chóng nhé.

  1. Name: in thẻ nhựa bằng máy in EpsonL805
  2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  3. Phone MobiFone: 0902709811
  4. Website link của bài in thẻ nhựa bằng máy in EpsonL805: https://inthenhanvien.com.vn/in-the-nhua-bang-may-in-epson-l805-tien-loi-hon-ngay-tai-nha/
  5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
  6. Hashtag:  #inthenhuabangmayinepsonl805 #inthenhanvien #inthenhua #mayinthenhua #inthenhanvientanlong
5/5 - (1 bình chọn)