In Thẻ Nhựa PVC Thẻ Nhân Viên Giá Rẻ Cạnh Tranh Chất Lượng

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811

Ngày nay nhiều công ty và doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng thẻ nhân viên từ thẻ nhựa. Việc in thẻ nhựa PVC cần lựa chọn một đơn vị uy tín và chất lượng. Thẻ nhựa cần sử dụng công nghệ in hiện đại để tích hợp các tính năng sử dụng khác nhau. Hiện nay có nhiều nhà in thẻ nhựa nhưng không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Vậy thẻ nhựa được sử dụng phổ biến ra sao trong cuộc sống? 

In thẻ nhựa PVC là việc in thông tin, hình ảnh, nội dung lên một tấm thẻ PVC. Đặc tính của thẻ nhựa PVC là có độ bề và độ thẩm mỹ cao. Do đó in thẻ nhựa sử dụng làm thẻ nhân viên được nhiều đơn vị lựa chọn. Với công nghệ in thẻ nhựa đa dạng chắc rằng sẽ đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng.

Những nội dung cơ bản khi in thẻ nhựa PVC làm thẻ nhân viên

Nhìn chung, in thẻ nhân viên sẽ có những nội dung cơ bản giống nhau. Tuy nhiên tùy vào mỗi công ty, doanh nghiệp mà sẽ có những thông tin cụ thể in trên thẻ nhựa. Và một phần không thể thiếu trên mỗi thẻ nhân viên là: 

  • Thông tin chung của người sử dụng thẻ nhân viên. Như họ và tên, hình ảnh, chức vụ, mã nhân viên,… của người nhân viên đó.
  • Tên của công ty, doanh nghiệp hay thương hiệu được in trên thẻ nhân viên. Có thể in logo trên cả 2 mặt của thẻ nhựa để trông thẻ nhân viên đẹp mắt hơn. 
  • Sử dụng thêm mã OR, mã vạch, dải từ hay con chip trên thẻ nhân viên. Như vậy rất tiện lợi mỗi khi sử dụng như chấm công, làm thẻ ra vào,…

Nếu bạn cần tư vấn về thẻ nhựa PVC, thẻ nhân viên tốt nhất bạn vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Ngoài những thông tin, hình ảnh của cá nhân hay thương hiệu bạn có thể in thêm những hoạt tiết. Những hoa văn hình ảnh khác làm cho thẻ nhân viên trở nên đẹp lạ hơn. Đặc biệt trong những chiến dịch truyền thông hay mở rộng kinh doanh bán hàng. Việc sử dụng những thẻ nhân viên được thiết kế đặc biệt sẽ là nguồn cảm hứng tạo hứng thú làm việc cho những người nhân viên đó. Không chỉ vậy những thẻ nhân viên này còn thu hút sự chú ý của khách hàng và những người đối diện.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
In thẻ nhựa, thẻ nhân viên với nhiều ưu đãi đặc biệt

Những đặc tính vượt trội của thẻ nhựa chất lượng hiện nay

So với thẻ giấy thì thẻ nhựa có những ưu điểm vượt trội hơn về nhiều mặt. Vì vậy thẻ nhựa đã có thể thay thế thẻ giấy trong đời sống hằng ngày. Sau đây là một số ưu điểm của thẻ nhựa nhé!

Ứng dụng công nghệ cao khi in thẻ nhựa PVC

In thẻ nhựa PVC có thể dễ dàng tích hợp sử dụng dải từ, con chip, mã vạch, mã QR để có thể sử dụng tiện lợi hơn. Đặc biệt bạn có thể lưu trữ thông tin nhiều hơn trên thẻ nhựa. Không chỉ là hiển thị nội dung nhìn thấy trực tiếp mà còn những thông tin khác mà bạn cần.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Tích hợp nhiều công nghệ giúp thẻ nhựa sử dụng tiện nghi hơn

Thiết kế tiện lợi, linh hoạt hơn khi sử dụng

Thẻ nhựa có kích thước vô cùng nhỏ gọn. Có thể đặt thẻ nhựa trong ví hoặc túi xách một cách dễ dàng. Bạn có thể mang thẻ nhựa bên cạnh và rất tiện lợi mỗi khi sử dụng. Bên cạnh đó với thiết kế nhỏ gọn sẽ trông thẻ nhựa đẹp mắt hơn.

Chất liệu tốt do đó thẻ nhựa sử dụng lâu dài

Làm từ chất liệu nhựa PVC do đó thẻ nhựa vô cùng bền bỉ. Ngoài ra thẻ nhựa còn chống nước, chống trầy xước, chống va đập,… Thời gian sử dụng của thẻ nhựa có thể kéo dài lên đến vài năm hoặc hơn 10 năm. Ngoài ra tùy vào loại hình gia công thẻ nhựathẻ nhựa sẽ bền và chắc hơn. Như thẻ nhựa ép nhũ, ép kim, mạ kim loại, dập nổi,… 

Bạn cần in thẻ nhựa PVC, in thẻ nhân viên liên hệ ngay Tân Long nhé! Hoặc truy cập trang web: www.inthenhanvien.com.vn để tham khảo thêm nhiều mẫu thẻ nhân viên đẹp. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng để in thẻ nhân viên, thiết kế miễn phí thẻ nhựa, thẻ nhân viên

  1. Name: in thẻ nhựa PVC
  2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  3. Phone MobiFone: 0902709811
  4. Website link của bài in thẻ nhựa PVC: https://inthenhanvien.com.vn/in-the-nhua-pvc/
  5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
  6. Hashtag: #inthenhuapvc #inthenhua #inthenhanvien #thenhua #inthenhanvientanlong
Bạn thấy bài viết này bổ ích chứ?