Dịch Vụ In Thẻ Nhân Viên Giá Rẻ Hàng Đầu Chất Lượng Vượt Bậc

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811

Thẻ nhân viên thường dùng để in ấn những thông tin cần thiết như: tên nhân viên, chức vụ, vị trí làm việc, tên công ty, logo công ty,… và một số thông tin khác. Hiện nay, phần lớn người dùng đều sử dụng thẻ nhựa PVC để in thẻ nhân viên. Với thành phần chính là nhựa PVC (loại nhựa tiêu chuẩn Châu Âu) nên thẻ nhân viên này được đảm bảo về độ cứng, cùng độ bền chắc. Để có thể tạo ra được số lượng lớn thẻ nhân viên. Cùng với đó là hình ảnh đẹp mắt, sắc nét, chữ viết rõ ràng. Thì một trong những giải pháp in thẻ nhân viên vừa tiện lợi vừa tiết kiệm. Được phần lớn các tổ chức, doanh nghiệp đều hướng đến đó chính là sử dụng dịch vụ in thẻ nhân viên.

Nếu như trước đây các dịch vụ in thẻ nhân viên sử dụng thẻ giấy làm thẻ nhân viên. Ngược lại ngày nay người ta sử dụng thẻ nhựa để in thẻ nhân viên. Bởi vì tuổi thọ của thẻ nhựa cao trung bình khoảng 3 năm, thậm chí kéo dài hơn nữa. 

Lý do sử dụng thẻ nhân viên bằng nhựa PVC phổ biến hiện nay

Ngoài tuổi thọ của thẻ nhựa dài hơn rất nhiều so với thẻ giấy. Thì thẻ nhân viên bằng nhựa PVC còn nhiều ưu điểm hơn:

  • Chất liệu từ nhựa PVC có độ bền cao hơn, chống mài mòn và chống các ảnh hưởng của môi trường.
  • Đặc biệt khả năng chống nước của thẻ nhân viên bằng nhựa. Giúp thẻ nhân viên không bị rã, bị rách hay nhòe mỗi khi gặp nước.
  • Hình ảnh được in trên thẻ nhựa được đánh giá cao về độ sắc nét. Với các chi tiết và chuẩn màu trên thẻ nhân viên thực tế như bản thiết kế.
  • Thẻ nhân viên bằng nhựa có thể tích hợp thêm nhiều chức năng hơn. Như sử dụng thẻ nhựa như thẻ chấm công, thẻ ra vào, thẻ thang máy,…

Nếu bạn cần tư vấn về in thẻ nhân viên tốt nhất bạn vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
In thẻ nhân viên đẹp và chất lượng cho các công ty, doanh nghiệp

Dịch vụ in thẻ nhân viên theo yêu cầu tại Tân Long

Khi đến với Tân Long quý khách hàng sẽ nhận được dịch vụ về thẻ nhân viên theo yêu cầu. Dựa trên nhu cầu của khách hàng mà nhân viên Tân Long sẽ tư vấn thẻ nhựa phù hợp. Cam kết thẻ nhân viên được gia công tại Tân Long có độ sắc nét cao. In thẻ nhân viên đa dạng các loại như thẻ trắng thường, thẻ từ, thẻ chip,… Không chỉ vậy khi đến in thẻ nhân viên tại Tân Long bạn còn có nhiều lựa chọn gia công thẻ đa dạng và phong phú. Thẻ nhân viên được dập nổi, cán mờ, phủ nhũ, ép kim,…

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ in thẻ nhân viên đa dạng hãy liên hệ ngay Tân Long. Hoặc truy cập trang web: www.inthenhanvien.com.vn để tham khảo ngay các mẫu thẻ nhân viên chất lượng nhất.

  1. Name: dịch vụ in thẻ nhân viên
  2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  3. Phone MobiFone: 0902709811
  4. Website link của bài dịch vụ in thẻ nhân viên: https://inthenhanvien.com.vn/dich-vu-in-the-nhan-vien/
  5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
  6. Hashtag: #dichvuinthenhanvien #inthenhanvien #inthenhua #thenhanvien #inthenhanvientanlong

5/5 - (3 bình chọn)