Báo Giá Bảng Tên Nhân Viên Giá Rẻ Nhanh Chóng Và Cạnh Tranh

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811

Bảng tên nhân viên rất cần thiết cho mỗi công ty, doanh nghiệp. Bảng tên, thẻ nhân viên giúp nhận diện nhanh chóng nhân viên của công ty. Nó còn thuận tiện cho chấm công và quản lý nhân viên. Bảng tên nhân viên hiện nay được làm bằng chất liệu nhẵn mịn, sang trọng. Nó cho phép các công ty có thể tùy chọn kích cỡ, màu sắc,… nên các sản phẩm bảng tên nhân viên rất nổi bật và thu hút. Tuy nhiên báo giá bảng tên nhân viên của các công ty in thẻ nhân viên là khác nhau.

Tân Long với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành in bảng tên nhân viên. Dây chuyền sản xuất bảng tên liên tục và hiện đại. Báo giá bảng tên nhân viên của chúng tôi vô cùng cạnh tranh với những công ty trong cùng lĩnh vực. Giá thành bảng tên nhân viên vô cùng rẻ so với thị trường. Giá thành của bảng tên nhân viên cao hay thấp còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Hãy cùng Tân Long tìm hiểu về những yếu tố ảnh hưởng đến giá bảng tên nhân viên.

Giá thành của nguyên liệu sản xuất bảng tên.

Nguyên liệu sản xuất có thể nói là yếu tố vô cùng quan trọng để tạo ra bảng tên nhân viên. Tùy vào mỗi chất liệu khác nhau sẽ có giá thành cao thấp khác nhau. Chất liệu làm bảng tên nhân viên bằng nhựa PVC sẽ cao hơn so với chất liệu giấy thông thường. Bên cạnh đó nhiều khách hàng còn có nhu cầu in bảng tên bằng các chất liệu cao cấp khác. Khi đó giá thành của bảng tên cũng sẽ tăng lên.

Từng thời điểm trong năm thì giá nguyên liệu làm bảng tên, thẻ nhân viên cũng khác nhau. Có những thời điểm nguyên liệu đầu vào ở mức rất cao dẫn đến báo giá bảng tên nhân viên cũng tăng theo. Để có báo giá bảng tên nhân viên phù hợp theo từng thời điểm khác nhau rất quan trọng.

Nếu bạn cần tư vấn về bảng tên, in thẻ nhân viên bạn vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Báo giá bảng tên nhân viên nhanh chóng tại Tân Long

Dây chuyền sản xuất và công nghệ ảnh hưởng đến báo giá bảng tên nhân viên

Dây chuyền sản xuất khép kín không qua trung gian sẽ giảm thiểu bớt kinh phí để sản xuất. Khi sử dụng công nghệ in bảng tên hiện đại sẽ tự động hóa sản xuất. Khi đó sẽ giảm được chi phí thuê nhân công, điện, cũng như số lượng sản xuất nhanh chóng. Không chỉ vậy công nghệ hiện đại sẽ tiết kiệm được nguyên liệu đầu vào tránh thất thoát hơn so với công nghệ cũ. Khi sử dụng công nghệ cũ thì số lượng sản xuất mỗi ngày sẽ ít và tốn kém nguyên vật liệu.

Tân Long mang đến cho khách hàng dây chuyền sản xuất bảng tên không hề qua trung gian. Cũng như công nghệ in kỹ  thuật số, công nghệ in nhanh mới nhất hiện nay. Sẽ tạo ra các sản phẩm bảng tên nhân viên, thẻ nhân viên nhanh chóng. Báo giá bảng tên nhân viên của Tân Long vô cùng rẻ.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Liên hệ ngay Tân Long để nhận được ưu đãi đặc biệt

Số lượng đặt hàng bảng tên, thẻ nhân viên

Tất nhiên rồi số lượng đặt in bảng tên càng lớn thì kinh phí sản xuất càng rẻ. Khi in bảng tên số lượng lớn dây chuyền sản xuất liên tục giúp tiết kiệm chi phí. Nếu chỉ in thẻ nhân viên số lượng ít thì máy móc sẽ phải khởi động và sử dụng ngắt quảng. Khi đó tiêu hao nhiều năng lượng hơn, cũng như gây hư tổn đến máy in hơn và giảm tuổi thọ của máy in. Những nhà sản xuất bảng tên sẽ tính những chi phí khấu hao đó vào giá thành của bảng tên.  Do đó báo giá bảng tên nhân viên số lượng ít sẽ cao hơn so với số lượng lớn.

Một số công ty in thẻ nhân viên sẽ không nhận những đơn hàng số lượng nhỏ. Tuy nhiên bạn hãy yên tâm nhé Tân Long luôn sẵn sàng nhận in bảng tên, in thẻ nhân viên mọi số lượng. Dù chỉ 1 bảng tên thì chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng nhiệt tình nhất. Những đơn đặt hàng in bảng tên, thẻ nhân viên số lượng lớn sẽ nhận được những chiết khấu cao. In bảng tên càng nhiều thì giá thành của mỗi bảng tên càng rẻ.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Mẫu thẻ tên đặc sắc được thiết kế theo yêu cầu

Yêu cầu in ấn, gia công bảng tên của khách hàng

Có nhiều loại hình gia công bảng tên, thẻ nhân viên khác nhau như: dập nổi, ép nhũ, ép kim, phủ vàng,…. Với mỗi loại hình gia công khác nhau sẽ tạo ra bảng tên có đặc điểm độc đáo riêng biệt. Và kinh phí cho những loại hình gia công bảng tên đó cũng khác nhau. Quý khách hàng sẽ lựa chọn loại hình gia công phù hợp để giá thành của bảng tên không vượt quá ngân sách in bảng tên.

Đội ngũ nhân viên tư vấn của Tân Long sẽ hỗ trợ khách hàng nhanh nhất. Giúp tư vấn đề những ưu điểm của mỗi loại hình gia công và kinh phí của từng loại. Từ đó khách hàng sẽ lựa chọn loại hình gia công bảng tên, thẻ nhân viên nhanh chóng và tiện lợi.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Thẻ nhân viên đẹp mắt thiết kế theo sở thích

Chất lượng ảnh hưởng đến báo giá bảng tên nhân viên

Một phần không thể bỏ qua của bất kỳ sản phẩm nào đó là chất lượng. Với mỗi chất lượng của bảng tên, thẻ nhân viên khác nhau thì giá thành cũng khác nhau. Những công ty sẽ có nhu cầu sử dụng bảng tên, thẻ nhân viên theo những mục đích khác nhau. Ví dụ bạn chỉ cần bảng tên cho chương trình khuyến mãi đặc biệt trong vài ngày. Hay sử dụng bảng tên, thẻ nhân viên lâu dài đến vài năm.

Bảng tên chất lượng cao thì thời gian sử dụng kéo dài đến vài năm thậm chí cả chục năm. Còn những bảng tên, thẻ nhân viên chất lượng trung bình thì sử dụng chỉ vài tháng. Để tiết kiệm chi phí những công ty cần lựa chọn chất lượng thẻ nhân viên theo nhu cầu của mình. Và tất nhiên bạn không nên in thẻ nhân viên chất lượng cao xong dùng chỉ vài lần rồi vứt bỏ. Như vậy thật lãng phí đúng không các bạn. Không chỉ vậy thẻ nhân viên bị vứt bỏ trở thành rác thải ảnh hưởng đến môi trường.

Quý khách hàng cần báo giá bảng tên nhân viên chính xác nhất, nhanh nhất hãy gọi 0902709811 để được Tân Long phục vụ tốt nhất. Bạn cần tham khảo thêm những mẫu bảng tên độc đáo hãy truy cập trang web: www.inthenhanvien.com.vn để xem thêm chi tiết sản phẩm bảng tên, thẻ nhân viên.

  1. Name: báo giá bảng tên nhân viên
  2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  3. Phone MobiFone: 0902709811
  4. Website link của bài báo giá bảng tên nhân viên: https://inthenhanvien.com.vn/bao-gia-bang-ten-nhan-vien-gia-re-nhanh-chong-va-canh-tranh/
  5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
  6. Hashtag:  #baogiabangtennhanvien  #inthenhanvien #inbangtengiare #bangtennhanviennhanhnhat #inthenhanvientanlong

5/5 - (1 bình chọn)