In Bảng Tên Cài Áo Từ Nhiều Chất Liệu Đa Dạng Chất Lượng Cao

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811

Bảng tên nhân viên là một vật dụng không thể thiếu trong môi trường làm việc. Với nhu cầu đa dạng hiện nay của các công ty, doanh nghiệp thì in bảng tên cài áo là lựa chọn thích hợp. Bảng tên nhân viên cài áo làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Bảng tên đa dạng về màu sắc và thiết kế vô cùng nhỏ gọn.

Nhiều công ty, doanh nghiệp cần tìm hiểu và đặt làm bảng tên cài áo. Vậy in bảng tên cài áo từ chất liệu gì thích hợp? Đơn vị nào chuyên làm bảng tên nhân viên, in thẻ nhân viên chất lượng? Hãy cùng tìm hiểu đôi phần về những chất liệu hiện nay được dùng làm bảng tên nhân viên nhé!

Những loại bảng tên nhân viên hiện nay

Bảng tên nhân viên cài áo có thông tin cố định

Bảng tên nhân viên in thông tin cố định là bảng tên in logo, in tên nhân viên cố định. Thường họ tên và chức danh nhân viên được in lên bảng tên. In kèm theo là logo thương hiệu và tên doanh nghiệp. Nội dung bảng tên được in lên bề mặt kim loại mặt nền đồng, mặt bạc xước, đồng xước, inox… Kích thước của bảng tên nhân viên thường là 7cm x 2cm, ngoài ra bạn có thể tùy chỉnh kích thước theo yêu cầu.

Nếu bạn cần tư vấn về các loại bảng tên nhân viên cài áo chất lượng hiện nay, bạn vui lòng gọi hoặc add zalo 0902709 811 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Bảng tên nhân viên cài áo có thể thay đổi thông tin

Bảng tên nhân viên thay đổi thông tin hiểu đơn giản đó là bảng tên có thể thay đổi được tên của nhân viên. Ví dụ như: Khi bạn nhân viên A nghỉ thì bảng tên vẫn có thể sử dụng cho nhân viên B để thay thế. Khi đó chỉ cần tháo tên nhân viên A ra thay vào đó là tên nhân viên B. Bảng tên này thường áp dụng cho các công ty có sự biến động nhân sự thường xuyên các khách sạn, nhà hàng,…

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Bảng tên có thể đổi thông tin nhân viên nhanh chóng

Những chất liệu in bảng tên cài áo chất lượng

In bảng tên cài áo nhân viên bằng đồng, đồng ăn mòn

Bảng tên bằng đồng, thường sẽ là đồng ăn mòn cao cấp mạ vàng. Giá thành của bảng tên này cao hơn bảng tên kim loại tuy nhiên mạ vàng rất đẹp và thể hiện đẳng cấp. Bảng tên loại này rất sang trọng cao cấp tuy nhiên giá thành cao và phụ thuộc vào chi tiết ăn mòn và công nghệ làm bảng tên bằng đồng.

Bảng tên nhân viên cài áo mica

Bảng tên nhân viên bằng mica ưu điểm nổi bật là giá thành rẻ, in được mọi hình ảnh, logo chữ. Có thể cắt bảng tên theo mọi hình dạng kích thước theo yêu cầu. Cài ghim hay cài nam châm vào bảng tên mica đều được.

In bảng tên cài áo bằng nhựa

Bảng tên nhân viên bằng nhựa về hình thức giống bảng tên nhân viên bằng mica tuy nhiên chất liệu bằng nhựa nên sẽ không trong và bền như mica. Và giá thành của bảng tên cài áo bằng nhựa cũng rẻ hơn.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Bảng tên nhân viên đẹp mắt liên hệ ngay Tân Long để được sở hữu liền tay

Bảng tên nhân viên cài áo inox

Bảng tên nhân viên inox tương tự như bảng tên bằng đồng có thể in trực tiếp hoặc ăn mòn. Hiện nay thường được sử dụng bảng tên nhân viên kim loại bạc bóng, bạc xước vừa rẻ bền đẹp

Bảng tên nhân viên cài áo bằng chất liệu kim loại

Bảng tên nhân viên cài áo hiện nay chủ yếu là làm bằng chất liệu kim loại hay hợp kim. In thẻ nhân viên cài áo kim loại giá thành rẻ hơn đồng, inox. Mẫu mã bảng tên đa dạng in bền đẹp nên được nhiều khách hàng lựa chọn. Với các màu sắc nên đa dạng như: nhũ đồng, đồng nhạt, đậm, bạc xước, bạc gương, nhũ bạc… Đặc biệt có thể in được hình ảnh nhân viên dễ dàng lên bảng tên.

Bạn đang cần in bảng tên cài áo ở bất kỳ đâu hãy gọi ngay cho Tân Long. Truy cập ngay trang web: www.inthenhanvien.com.vn để được hỗ trợ thêm nhé! Mọi khâu từ tư vấn khách hàng, in ấn, bảo hành tại Tân Long đều theo quy trình chặt chẽ. Đảm bảo chất lượng sản phẩm bảng tên tốt nhất đến tay khách hàng. Xưởng in thẻ nhân viên của Tân Long luôn nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

  1. Name: in bảng tên cài áo
  2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  3. Phone MobiFone: 0902709811
  4. Website link của bài in bảng tên cài áo: https://inthenhanvien.com.vn/in-bang-ten-cai-ao/
  5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
  6. Hashtag:  #inbangtencaiao #inthenhanvien #inbangten #thietkethenhanvien #inthenhanvientanlong

5/5 - (3 bình chọn)