In Thẻ Nhân Viên Và Những Câu Chuyện Thú Vị Về Thẻ Nhân Viên

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811

In thẻ nhân viên là công việc mà bộ phận nhân sự trong công ty thường làm. Việc sử dụng thẻ nhân viên của công ty giúp thuận tiện cho việc quản lý  nhân sự. Giúp cho việc chấm công trở nên vô cùng đơn giản mỗi ngày.

Người lãnh đạo, quản lý sẽ nắm bắt được tên, vị trí làm việc của mỗi người mà không nhầm lẫn. Thẻ nhân viên giúp bảo vệ công ty, tránh những người lạ xâm nhập, bảo đảm an toàn. Đi cùng với đồng phục là một tấm thẻ nhân viên đẹp trông thật bắt mắt. Người nhân viên trở thành hình ảnh đẹp của công ty. In thẻ nhân viên là cách đưa hình ảnh của công ty trở nên chuyên nghiệp hơn. Khi đó sẽ tạo nên ấn tượng cho đối tác, giúp tạo thuận lợi cho các giao dịch. Khi đó bạn sẽ thấy được tầm quan trọng của việc sử dụng thẻ nhân viên đẹp.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Ảnh thẻ PVC đẹp

In thẻ nhân viên sẽ có nhiều chất liệu khác nhau cho bạn lựa chọn. Hiện nay, đa số sử dụng chất liệu PVC để làm thẻ nhân viên. Dùng nhựa PVC tạo ra thẻ nhân viên có đặc tính khó gãy, không thấm nước, độ bền cao. Do những đặc tính tuyệt vời trên nhựa PVC được sử dụng ngày càng rộng rãi trong kỹ thuật sản xuất thẻ nhân viên, thẻ thành viên, thẻ VIP,..

Nếu bạn cần tư vấn về thẻ nhân viên, bạn vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Thẻ Nhân Viên Bằng Nhựa PVC

Với độ bề cao, sử dụng lâu dài nhựa PVC là chất liệu tốt để in thẻ nhân viên. Không chỉ vậy bạn còn có thể chọn thêm ép nhựa bóng, ép nhựa mờ bên ngoài thẻ để tạo nên độ bền bỉ lâu dài cho thẻ nhân viên.

Kích thước thẻ nhựa PVC

Với kích thước tiêu chuẩn hiện nay thường sử dụng là 86 mm x 54 mm x 0,7 mm tương ứng dài x rộng x dày. Tuy nhiên bạn có thể thay đổi kích thước theo mong muốn của mình. Tân Long sẽ hỗ trợ bạn để tạo in thẻ nhân viên theo đúng yêu cầu nhé! Không chỉ vậy còn hỗ trợ bạn thiết kế thẻ đến khi hài lòng. Với kinh nghiệm trong ngành thẻ nhân viên hơn 10 năm.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Thẻ ID chất lượng

Điểm mạnh khi in thẻ nhân viên bằng nhựa PVC:

 • PVC là vật liệu cứng cáp giúp cho thẻ nhân viên dễ sử dụng và thời gian dùng lâu dài
 • Đặc tính không cong móp, không bị thấm nước rất tiện lợi cho thẻ nhân viên.
 • Thẻ nhân viên làm bằng nhựa PVC có độ bền lớn, đảm bảo không hư hỏng trong các điều kiện thời tiết cực đoan.
 • Thẻ nhựa PVC được in 4 lớp giúp bảo vệ bề mặt thẻ tốt nhất, tăng độ bền.
 • Thẻ nhựa PVC có màu sắc đẹp mắt như xanh, vàng, … giúp cho thẻ nhân viên đẹp hơn.

Điểm yếu khi in thẻ nhân viên bằng nhựa PVC:

Tất nhiên mọi chất liệu đều sẽ có ưu và nhược điểm riêng. Khi bạn in thẻ nhân viên bằng nhựa PVC thì giá sẽ cao hơn so với chất liệu giấy. Khi đó giá thành của thẻ nhựa PVC sẽ cao hơn. Nhưng bạn yên tâm nhé Tân Long sẽ hỗ trợ bạn tối ưu nhất, ưu đãi khi đặt số lượng lớn với giá cả phù hợp.

Hiện Nay Tân Long Đang Có Các Loại Thẻ Nhựa PVC Nào?

Tân Long sẽ cung cấp cho quý khách hàng nhiều mẫu mã cũng như loại thẻ đa dạng. Cùng tìm hiều các loại thẻ nhựa PVC hiện nay nhé:

 • In thẻ Plastic Cards – Với thẻ tiêu chuẩn chúng tôi đáp ứng cho bạn mọi số lượng.
 • In thẻ nhựa PVC trong suốt – Làm cho thẻ nhân viên đẹp mắt hơn, nhìn thấy được cả hai mặt của thẻ.
 • In thẻ nhựa PVC chất lượng cao – Có thể ép các kim lên thẻ tạo nên sự sang trọng cho thẻ nhựa PVC.
 • In thẻ có ánh nhủ – Thẻ nhân viên có ảnh nhủ trên bề mặt tạo nên sự hiện đại.
 • In thẻ thành viên – Thẻ nhựa PVC 4 lớp dày, bền bỉ theo thời gian.
 • In thẻ VIP – Thẻ nhựa PVC đẳng cấp, đỉnh cao.
 • In thẻ từ – Phù hợp cho các công nghệ điện tử hiện nay.
  in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
  Thẻ PVC tại Tân Long

Mục Đích Làm Thẻ Nhân Viên

 • Thẻ nhân viên công ty thể hiện lên những đặc điểm của cá nhân và công ty của bạn. Với thẻ nhân viên tinh tế tạo nên sự đồng bộ cho công ty, thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp, đẳng cấp của công ty đó. Thẻ nhân viên còn là niềm tự hào của mỗi nhân viên với nơi mình đang làm việc.
 • Thẻ nhân viên còn giúp thuận lợi cho việc chấm công, kỷ luật đảm bảo nề nếp làm việc.
  in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
  Thẻ theo chức vụ

Thẻ Nhân Viên Và Những Câu Hỏi Mỗi Ngày

 1. Thẻ nhân viên thường sẽ làm bằng chất liệu gì?

Thẻ nhân viên có thể làm từ nhiều chất liệu khác nhau như giấy, nhựa PVC, … Mỗi chất liệu sẽ có ưu và nhược điểm khác nhau và giá thành cũng khác nhau. Tùy vào mục đích, công năng sử dụng bạn có thể lựa chọn chất liệu phù hợp.

Thẻ nhựa PVC ngày nay thường được sử dụng để in thẻ nhân viên. Với các ưu điểm của thẻ nhựa PVC là khó gãy, sử dụng lâu dài, độ bền rất cao. Tân Long chuyên in thẻ nhựa PVC với chất lượng cao và mức giá ưu đãi hấp dẫn.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Chất lượng thẻ đảm bảo
in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Thẻ theo yêu cầu
 1. Thời gian thiết kế và in thẻ nhân viên có lâu không?

Tùy thuộc vào yêu cầu của bạn mà thời gian thiết kế và in ấn sẽ khác nhau nhé. Thông thường thì chỉ mất từ 3-4 ngày sẽ hoàn thành in thẻ nhân viên. Những đơn hàng số lượng lớn thì thời gian in thẻ cũng lâu hơn nhé. Bạn yên tâm là Tân Long sẽ hoàn thành đơn hàng nhanh nhất cho quý khách hàng.

 1. In kỹ thuật số thì giá có cao không?

In kỹ thuật số là kỹ thuật in hiện đại bằng các hình ảnh được thiết kế trên các phần mềm. Sau đó hình ảnh sẽ được phân tích qua máy tính đưa vào in thẻ nhân viên. Các sản phẩm của in kỹ thuật số có chất lượng cao, số lượng lớn. Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí in ấn, nhanh hơn và thuận tiện hơn. Tân Long có ưu đãi khi khách hàng in thẻ nhân viên số lượng lớn.

 1. Kỹ thuật nào sử dụng để tạo hình cho thẻ nhân viên?

Kỹ thuật chặt góc hoặc kỹ thuật bo góc cạnh là hai kỹ thuật thường sử dụng. Chặt góc sẽ sử dụng thước đo và máy để canh chuẩn góc theo kích cỡ quy định. Góc của thẻ nhân viên sẽ được đặt vào 1 vị trí ở máy cắt. Sau khi đã lựa chọn góc cắt theo thước đo thì cắt xén góc đó. Với mỗi góc sẽ thực hiện lại thao tác như vậy.

Còn bo góc thì cũng sử dụng máy cắt. Tuy nhiên phương pháp này phức tạp hơn là chặt góc. Họ sẽ làm ra một khuôn theo đúng nguyên mẫu kích thước đã được thiết kế. Sau đó đưa vào máy và chặt tất cả thẻ nhân viên theo đúng chỉ số của khuôn đó.

 1. Thẻ nhân viên có màng mờ hay bóng là như thế nào?

Việc bảo vệ thẻ nhân viên là quan trọng giúp thẻ sử dụng lâu hơn. Khi được phủ một lớp màng bóng lên thẻ nhân viên sẽ có độ phản chiếu. Thẻ nhân viên sẽ rực rỡ hơn, thu hút ánh nhìn từ đối tác hơn. Còn màng mờ là màng bọc thẻ nhân viên nhưng không phủ bóng. Màng mờ cũng có chức năng bảo vệ thẻ và giúp thẻ đơn giản thanh lịch hơn.

 1. Tân Long có hỗ trợ in thẻ nhựa PVC số lượng ít không?

Bạn hãy yên tâm nhé! Tân Long sẽ hỗ trợ khách hàng với mọi số lượng dù bạn chỉ in có vài chục thẻ. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ phục vụ bạn mọi lúc. Dù số lượng ít chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng cho từng thẻ nhân viên.

Hãy liên hệ ngay với Tân Long khi bạn có nhu cầu in thẻ nhân viên. Bạn đang muốn tìm hiểu về thẻ nhân viên hay cách thức in thẻ hãy truy cập ngay website: www.inthenhanvien.com.vn để xem chi tiết. Khi in thẻ nhân viên tại Tân Long khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi thú vị. Báo giá sẽ được gửi ngay và tư vấn thiết kế thẻ 24/7. Tân Long đảm bảo không làm bạn thất vọng.

 1. Name: in thẻ nhân viên 
 2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 3. Phone MobiFone: 0902709811
 4. Website link của bài in thẻ nhân viên: https://inthenhanvien.com.vn/in-the-nhan-vien-va-nhung-cau-chuyen-thu-vi-ve-the-nhan-vien/
 5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com

Hashtag:  #inthenhanvien #thenhuapvc #thenhanviengiare #thenhanviensoluongit #cauchuyenthenhanvien #thechamcong#inthenhanviennhua  #inthenhanvientanlong

5/5 - (4 bình chọn)