In Thẻ Nhân Viên Cho Công Ty, Doanh Nghiệp Đẹp, Nhanh Chóng

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811

Trong sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế, in thẻ nhân viên được sử dụng rộng rãi. Các loại thẻ nhân viên được sự dụng trong học tập, làm việc trong nhiều công ty, doanh nghiệp.

Thẻ nhân viên, thẻ thành viên, thẻ VIP,… ngày càng được sử dụng phổ biến trong đời sống hiện đại. Ngoài ra hình ảnh thẻ nhân viên cũng là hình thức quảng bá hình ảnh công ty, doanh nghiệp. Với những tấm thẻ nhân viên đẹp mắt sẽ tạo nên sức hấp dẫn cho đối tác. Đeo lên trên mình tấm thẻ nhân viên công ty là sự hãnh diện đối với nhân viên đó. Hãy cùng tìm hiểu những yếu tố làm nên chất lượng thẻ nhân viên, cũng như giá dịch vụ mới nhất trong nội dung bài hôm nay bạn nhé!

Việc in thẻ nhân viên với thiết kế, kiểu dáng hiện đại tạo sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Và việc đeo thẻ nhân viên trở thành phong cách đặc trưng của doanh nghiệp mình. Thẻ nhân viên như một phương tiện quảng bá thương hiệu. In thẻ nhân viên cho công ty, doanh nghiệp trở thành việc làm phổ biến. Thẻ nhân viên/ID giúp xác minh nhanh chóng danh tính của nhân viên hay học viên chính xác.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Thẻ nhân viên đẹp

Nếu bạn cần tư vấn về thẻ nhân viên, bạn vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để được hổ trợ nhanh nhất nhé.

Các Loại Thẻ Nhân Viên Được Sử Dụng Phổ Biến Hiện Nay?

Thẻ nhân viên công ty là một vật dụng cá nhân quan trọng đối với mỗi công ty. Thẻ nhân viên sẽ được đi kèm với đồng phục để tạo nên sự đồng bộ cho công ty. Thiết kế thẻ nhân viên công ty tinh tế, chuyên nghiệp giúp cho mọi người nhìn vào thẻ sẽ nhận biết được đó là người nào, làm tại bộ phận nào và quan trọng là trong công ty, doanh nghiệp nào…

Những loại thẻ nhân viên được sử dụng hiện nay:

 • Thẻ từ
 • Thẻ nhựa/thẻ PVC
 • Thẻ proximity
 • Thẻ mifare

Các bộ phận của 1 thẻ nhân viên sẽ bao gồm:

 • Khung thẻ: có thể là thẻ ngang hoặc thẻ dọc
 • Túi đựng thẻ: có nhiều chất liệu của túi đựng thông thường làm bằng nhựa trong suốt và kích cỡ phù hợp với khung thẻ nhân viên.
 • Dây đeo thẻ: có loại dây rút, dây vải,… với nhiều màu sắc xanh, vàng, nâu…
  in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
  Thẻ từ giám đốc

Giá Thành Của Thẻ Nhân Viên Phụ Thuộc Vào Gì?

Việc sản xuất thẻ nhân viên sẽ qua nhiều công đoạn từ đơn giản đến phức tạp. Do đó giá thành của dịch vụ làm thẻ sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Hãy cùng Tân Long tìm hiểu những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá làm thẻ nhân viên:

 • Chất liệu làm thẻ là yếu tố không thể thiếu được đó là điều tất nhiên. Dù là sản phẩm nào thì chất liệu làm ra sản phẩm đó ảnh hưởng rất lớn đến giá sản phẩm. Chất liệu làm thẻ nhân viên cao thì giá thẻ sẽ cao và ngược lại. Tùy vào mục đích của bạn mà có thể lựa chọn chất liệu in thẻ nhân viên phù hợp. Tân Long có những chất liệu làm thẻ nhân viên đa dạng sẽ đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng.
 • Số lượng thẻ nhân viên là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá thẻ. Khi bạn in thẻ nhân viên số lượng lớn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn so với số lượng thẻ ít. Tân Long có chính sách ưu đãi đặc biệt cho khách hàng khi đặt số lượng lớn theo các mức khác nhau. Tuy nhiên nếu bạn chỉ có nhu cầu in thẻ nhân viên số lượng ít, đừng lo lắng! Chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ khách hàng tận tình với giá cả hợp lý.
 • Một thương hiệu chuyên về thẻ nhân viên cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá thẻ. Một công ty chuyên thẻ nhân viên thì giá thành của thẻ nhân viên cũng rẻ hơn so với công ty nhỏ. Và Tân Long là công ty chuyên in thẻ nhân viên với kinh nghiệm hơn 10 năm. Với sự chuyên nghiệp sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.
  in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
  Thẻ nhân viên công ty

In Thẻ Nhân Viên Công Ty Bằng Thẻ Từ

Thẻ từ là loại thẻ đã mã hóa tên, hình ảnh, chức danh hay các thông tin khác của cá nhân thành dạng mã vạch, hoặc thẻ chip… nhằm tương ứng với các thiết bị quản lý bằng điện tử hoặc liên quan. Vậy yêu cầu nào của thẻ từ để được làm thẻ nhân viên công ty?

 • Trước tiên bạn cần phải cung cấp các thông tin cần thiết để chứa đựng trong thẻ nhân viên. Mọi thông tin về từng nhân viên như họ tên, chức danh,… cần ưu tiên đặt trong MS Excel. Khi đó các thông tin mới phân loại rõ ràng trong các ô để sễ dàng sử dụng cho thẻ từ.
 • Bạn cần quan tâm đế độ phân giải của ảnh thẻ làm thẻ nhân viên. Tối thiểu phải đạt 300 DPI bạn nhé!
 • Định dạng của hình ảnh thì ưu tiên là JPEG hoặc BITMAP cho thẻ từ.

Để tạo ra một chiếc thẻ từ nhân viên bạn cần đảm bảo cung cấp thông tin chính xác. Hình ảnh làm thẻ nhân viên cần theo các yêu cầu như trên nhé.

Bạn có nhu cầu in thẻ nhân viên liên hệ ngay với Tân Long để được hỗ trợ nhanh nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn để làm thẻ nhân viên chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn. Không chỉ vậy Tân Long còn hỗ trợ thiết kế thẻ nhân viên theo yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về in thẻ nhân viên truy cập website: www.inthenhanvien.com.vn xem chi tiết in thẻ nhân viên.

 1. Name: in thẻ nhân viên 
 2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P.5, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
 3. Phone MobiFone: 09022709811
 4. Website link của bài in thẻ nhân viên: https://inthenhanvien.com.vn/in-the-nhan-vien-cho-cong-ty-doanh-nghiep-dep-nhanh-chong/
 5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
 6. Hashtag: #inthenhanvien #thenhanviencongty #thietkethenhanvien #inthenhanvienchuyennghiep              #inthenhanvientanlong
5/5 - (3 bình chọn)