Dịch Vụ In Thẻ Nhựa PVC Đẹp, Mọi Số Lượng Tại TP. Hồ Chí Minh 

In-Thẻ-Nhựa-PVC

Các loại thẻ nhựa PVC như thẻ nhân viên, thẻ giảm giá, thẻ VIP, thẻ mifare, thẻ từ,… Ngày nay với kỹ thuật in thẻ nhựa PVC hiện đại có thể in số lượng lớn, nhanh chóng. Ngay tại TP. Hồ Chí Minh bạn chỉ cần khoảng 2 – 3 ngày sẽ nhận được thẻ.

In thẻ nhựa PVC ngày càng được ưa chuộng đặc biệt sử dụng in thẻ nhân viên. Tấm thẻ nhân viên bằng nhựa PVC có độ bền rất lớn, chống nước, sử dụng lâu. Không chỉ vậy thẻ nhựa PVC có giá phải chăng phù hợp với mọi công ty, doanh nghiệp. 

Bạn có biết làm thế nào để in ra được thẻ nhựa PVC không? Hãy cùng Tân Long tìm hiểu cụ thể trong chuyên mục ngày hôm nay!

Nếu bạn cần tư vấn về thẻ nhân viên, bạn vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Thẻ nhân viên bằng nhựa đẹp

Quy Trình Sản Xuất Thẻ Nhựa PVC:

 • Đầu tiên cần phải lựa chọn kích thước của thẻ nhựa. Thông thường thẻ nhân viên có kích thước: 86mm x 54 mm x 0,76 mm (Dài x Rộng x Dày). Hoặc bạn có yêu cầu kích thước thẻ nhân viên lớn hơn hay nhỏ hơn đều được.
 • Lựa chọn chất liệu: thẻ nhân viên sẽ được làm từ 100% là PVC. Có nhiều loại phôi làm thẻ nhựa PVC như: thẻ từ, thẻ nhựa PVC trắng, thẻ cảm ứng,…
 • Cắt chỉnh 4 góc của phôi thẻ nhựa. Có thể sử dụng chặt góc hoặc bo góc theo khuôn.
 • Tiếp theo sẽ in lên 2 mặt của thẻ nhựa PVC bằng nhiều màu sắc khác nhau.
 • Bước kế tiếp thẻ nhựa PVC sẽ được đánh mã vạch, ép kim, phủ nhũ,… tùy vào yêu cầu của bạn. Và với mỗi chất liệu in thêm thì giá cả cũng sẽ khác nhau. Tân Long có rất nhiều loại để bạn lựa chọn khi thẻ nhân viên.
 • Để thẻ nhân viên không bị bong tróc, phai màu thì cần thêm một lớp phủ. Lớp phủ này có thể là phủ bóng hoặc phủ mờ tùy vào mục đích sử dụng.
 • Đục lỗ để luồng dây đeo thẻ nhân viên hoặc là sử dụng túi để đựng thẻ. Với dây đeo thẻ nhân viên có nhiều màu sắc như vàng, xanh, đỏ…
 • Như vậy, thẻ nhựa PVC được làm ra sẽ rất bền, sử dụng lâu dài dù gặp thời tiết xấu. Bạn có nhu cầu in thẻ nhựa PVC, thẻ VIP, thẻ thành viên… liên hệ Tân Long ngay nhé.
  in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
  Nhân viên chăm sóc khánh hàng thẻ ID

Tân Long Nhận In Thẻ Nhựa PVC Với Mọi Số Lượng.

Quý khách hàng sẽ nhận được báo giá ngay lập tức với nhiều sự lựa chọn. Đặc biệt, chúng tôi có ưu đãi miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 500.000 đồng trở lên. Không chỉ vậy còn hỗ trợ thiết kế thẻ nhân viên cho số lượng ít dù chỉ vài thẻ. Còn nếu bạn in thẻ nhân viên số lượng lớn, số lượng càng nhiều sẽ nhận chiết khấu càng lớn.

Bạn cần tìm hiểu thêm về thẻ nhựa PVC, thẻ nhân viên hãy truy cập trang web: www.inthenhanvien.com.vn để biết thêm chi tiết nhé.

 1. Name: in thẻ nhựa PVC 
 2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 3. Phone MobiFone: 0902709811
 4. Website link của bài in thẻ nhựa PVC: https://inthenhanvien.com.vn/dich-vu-in-the-nhua-pvc-dep-moi-so-luong-tai-tp-ho-chi-minh/
 5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
 6. Hashtag:  #inthenhuaPVC #inthenhanvien #thenhuapvc #thenhanvienmoisoluong #inthenhanvientanlong
5/5 - (15 bình chọn)