In Thẻ Nhân Viên Nhựa PVC Giá Rẻ TP HCM Uy Tín, Chất Lượng

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811

In thẻ nhân viên ngày càng thông dụng. Thẻ nhân viên giúp doanh nghiệp kiểm soát lao động. Thẻ nhân viên nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, hiệu quả.

Dịch vụ in thẻ nhân viên không quá tốn kém chi phí cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp chỉ cần chọn được nơi làm thẻ nhân viên uy tín. Hãy đến với tân long, giải pháp làm thẻ nhân viên tuyệt  vời.

Thẻ nhân viên giúp các doanh nghiệp tối ưu chi phí hiệu quả. Hiện nay hầu như các doanh nghiệp kinh doanh nào cũng làm thẻ nhân viên. Thẻ nhân viên ngoài tác dụng quản lý nhân viên còn mang bản sắc riêng thể hiện tính chuyên nghiệp của công ty.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Báo giá chi tiết in thẻ nhân viên số lượng ít

Nếu bạn cần tư vấn về thẻ nhựa, thẻ nhân viên, thẻ VIP,… bạn vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

In thẻ nhân viên làm gì? Tại sao phải đeo thẻ nhân viên đi làm?

Vệc dùng thẻ đeo nhân viên có nhiều ưu điểm. Thẻ đeo nhân viên cung cấp giải pháp giúp doanh nghiệp quản lý nhân sự một cách hiệu quả nhất. Thẻ đeo nhân viên còn thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

In thẻ nhân viên để đem lại nhiều hiệu quả cho doanh nghiệp. Thẻ đeo nhân viên còn được đeo cho cả công nhân viên chức. Việc in thẻ nhân viên giúp mọi người phân biệt được bạn là người của doanh nghiệp nào, làm việc ở đâu, thuộc bộ phận nào. Thẻ nhân viên thuận lợi trong việc quan sát và quản lý hiệu quả hơn.

Từ trước đến nay đeo thẻ nhân viên thẻ hiện tác phong chuyên nghiệp, văn minh được đánh giá cao.

Thẻ nhân viên sẽ được in tên nhân viên, chức vụ, hòng ban, logo,…thẻ nhân viên có công dụng như một chiếc vé thông hành trong tổ chức. Thẻ nhân viên giúp ta trao đổi công việc trực tiếp với đồng nghiệp thuận tiện và dễ dàng hơn.

Thẻ nhân viên giúp ta phân biệt thành phần xấu có ý đồ đột nhập vào doanh nghiêp để thực hiện hành vi xấu.

Ngoài ra in thẻ nhân viên là một phương tiện quảng bá mang lại hiệu quả cao cho công ty. Thẻ nhân viên khẳng định tác phong chuyên nghiệp, sự chỉnh chu của một cá nhân, tậ thể. Thẻ nhân viên tạo được niềm tin cho khách hàng, đối tác,…thẻ nhân viên tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp có thể ký được những hợp đồng lớn quan trọng.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Thẻ Nhân Viên đẹp, chuyên nghiệp

Cách để giảm chi phí khi in thẻ nhân viên tốt nhất

Đựa vào các yếu tố khác nhau bạn sẽ nhận được báo giá phù hợp nhất để đặt in thẻ nhân viên theo nhu cầu của mình. Để nhân được báo giá in thẻ nhựa chi tiết thường dựa vào các tiêu chí sau:

Số lượng in thẻ nhân viên: in thẻ nhân viên lẻ, làm thẻ nhân viên số lượng lớn, làm thẻ nhân viên số lượng ít, in thẻ nhựa 1 cái.

Tùy vào nhu cầu của mỗi doanh nghiêp, bạn in thẻ nhân viên số lượng càng lớn càng rẻ. Khi in kỹ thuật số hoặc in offset thì nên in thẻ nhân viên số lượng ít. Làm thẻ nhân viên từ 10 đến 20 thẻ nhựa (làm thẻ nhựa giữ xe tại quán cà phê).

Công suất cho một lần chạy in offset in thẻ nhựa nhân viên là khoảng 400 đến 600 thẻ thẻ nhựa. Nếu bạn đặt in số lượng ít hơn từ 50 đến 100 thẻ nhựa hoặc từ 200 đến 300 thẻ nhựa thì tân long vẫn nhận đặt làm thẻ nhựa với dịch vụ in ghép thẻ nhựa offset.

Thời gian có hàng trung bình khi in thẻ nhựa từ 50-100 thẻ nhựa: 3 ngày

Thời gian có hàng trung bình khi in thẻ nhựa từ 200-300 thẻ nhựa: 4 ngày

Vì thế bạn nên cân nhắc kỹ khi đặt in thẻ nhựa để tối ưu chi phí nhất. Hãy xác định số lượng thẻ nhựa cần in. Sau đó đặt in thẻ nhựa dư ra để không mất công in đi in lại nhiều lần gây ra tốn kém và mất thời gian.

Thẻ nhân viên nhựa vc – chất liệu in thẻ nhân viên phổ biến

Hiện nay trên thị trường có rất nhiệu chất liệu khác nhau để làm thẻ nhân viên. Thẻ nhựa olyving clorua (pvc) được sử dụng rất phổ biến vì chúng chịu được những ảnh hưởng khắc nghiệp từ bên ngoài. Thẻ nhựa pvc có độ bền cao. Thẻ nhựa pvc giúp doanh nghiệp tiếp kiệm chi phí và đảm bảo được độ bền theo thời gian. Việc in thẻ nhân viên bằng nhựa pvc 4 lớp là sự lựa chọn thực sự phù hợp được tin dùng bởi nhiều doanh nghiệp.

Ngoài ra, bạn có thể làm thẻ nhân viên bằng chất liệu giấy. Chất liệu giấy có giá thành rẻ nhưng dễ rách, hư, nhăn, không chịu được tác động môi trường bên ngoài.

Các chất liệu in ấn thẻ nhựa hiện nay rất đa dạng. Bạn có nhiều lựa chọn đa dạng để phù hợp với nhu cầu và tài chính. Tuy nhiên để tiết kiệm chi phí bạn nên mua giấy in thẻ nhựa tại các xưởng in thẻ nhựa để được tư vấn mua chất liệu in thẻ nhựa theo yêu cầu giá rẻ, uy tín chất lượng tại TP.HCM.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Thẻ nhựa đẹp tại Tân Long

Giao thẻ nhựa nội thành, ngoài thành, tỉnh lẻ

Giao hàng cũng là yếu tố ảnh hưởng đến báo giá in thẻ nhựa. Đối với nội thành nhiều xưởng in thẻ nhựa sẽ freeship. Nhưng đối với ngoại thành hay tỉnh thì hay phát sinh phí vận chuyển thẻ nhựa. Vì vậy bạn nên tham khảo để lựa chọn đơn vị làm thẻ nhân viên sao cho tiết kiệm chi phí nhé.

Bạn có thể tìm những đơn vị làm thẻ nhựa gần bạn để được freeship. Hoặc bạn cũng có thể tìm những xưởng in thẻ nhựa giao hàng miễn phí. Tại tân long chỉ cần đơn hàng trên 500.000 đồng là bạn đã được freeship nội thành. Ngoài ra còn có các yếu tố khác ảnh hưởng đến in thẻ nhựa nhân viên như:

 • Gia công thẻ nhựa nếu có.
 • Thiết kế file thẻ nhựa nếu có.
 • In test thẻ nhựa nếu có.
 • In mẫu thử thẻ nhựa nếu có.
 • In ma-két nếu có.

Thời gian cũng là yếu tố để có bảng báo giá in thẻ nhựa chi tiết. In thẻ nhựa thường từ 3-5 ngày. Gia công thẻ nhựa đặc biết từ 5-7 ngày. In nhanh thẻ nhựa số lượng ít thì từ 1-2 ngày sẽ có thẻ nhựa.

Trước khi cung cấp file in thẻ nhựa Tân Long làm gì?

Tân Long đã có bước loại bỏ tất cả các lỗi thiết kế.

Trước khi in thẻ nhựa hàng loạt bạn nên in test mẫu thẻ nhựa. Việc in test mẫu thẻ nhựa là để kiếm tra các lỗi thiết kế thẻ nhựa như hình ảnh, màu sắc, chính tả, bố cục,…việc kiểm tra giúp bạn kịp sửa những lỗi thiết kế thẻ nhựa. Điều này giúp bạn đảm bảo chất lượng thẻ nhựa khi in thẻ nhựa ra và tiết kiệm chi phí, thời gian in thẻ nhựa.

Báo giá in thẻ nhân viên giá rẻ theo yêu cầu

In thẻ nhân viên giá rẻ theo yêu cầu là như cầu của rất nhiều người. Tuy nhiên không phải cứ giá rẻ là kém chất lượng. Giá rẻ vẫn đảm bảo thẻ nhựa chất lượng. Tuy theo mỗi công ty in thẻ nhựa mà báo giá thẻ nhựa sẽ khác nhau. Khi bạn có nhu cầu in thẻ nhựa Tân Long sẽ gửi bạn báo giá chi tiết về in thẻ nhân viên giá rẻ theo yêu cầu. Tùy theo nhu cầu làm thẻ nhựa bạn sẽ chọn được mức giá in thẻ nhân viên lý tưởng nhất.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Thẻ nhựa nhân viên

Quy cách thiết kế in thẻ nhân viên nhựa pvc

Một chiếc thẻ nhân viên đẹp và chất lượng thì trước hết cần xác định được nhu cầu khách hàng. Thẻ nhân viên cần được tối ưu các thông tin như hình ảnh, màu sắc, bố cục, chính tả,… thiết kế thẻ nhân viên cần chuẩn chất lượng, thông tin trên thẻ nhựa phải rõ ràng. Thẻ nhân viên khi thiết kế không cần phải gò bó trong khuôn khổ nào cả. Miễn sao thẻ nhân viên thể hiện được tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp. Thẻ nhân viên phải thể hiện được tính trách nhiệm khi chủ nhân đeo thẻ nhựa.

Khích thước in thẻ nhân viên nhựa – thẻ nhân viên dọc, thẻ nhân viên ngang

Kích thước tiêu chuẩn của thẻ nhân viên nhựa là 86mmx54mm. Kích thước này bằng với thẻ atm ngân hàng. Thẻ nhựa sẽ được bo tròn 4 góc để an toàn cho người sử dụng. Thẻ nhân viên cài áo sẽ có kích thước tiêu chuẩn là 20mm x 70mm.

Tuy nhiên bạn có thể linh động thay đổi kích thước thẻ nhựa theo ý muốn. Kích thước thẻ nhựa không nhất thiết gò bó theo một kiểu. Kích thước thẻ nhựa có thể to, nhỏ ngang, dọc miễn sao phù hợp với tiêu chí của bạn.

Để thẻ nhân viên đẹp người ta thường chọn in offset công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất. Thẻ nhựa được ép bằng tần suất nhiệt cao để cho ra thẻ nhân viên chân thực, bền màu, sắc nét.

Kích thước thẻ nhân viên ngang

Thẻ nhân viên ngang có kích thước thông thường là 54mm x 86mm. Thẻ nhựa có độ dày 0.76mm. Thẻ nhựa có kích thước bằng thẻ atm. Mặt trước thẻ nhựa thường thẻ hiện các thông tin như hình ảnh, tên, chức vụ, logo công ty,..mặt sau thẻ nhựa có thể là nội quy công ty, tích hợp thẻ ra vào, gửi xe, chấm công.

Kích thước thẻ nhân viên doc

Kích thước thước thẻ nhân vên dọc tương tự như thẻ nhân viên ngang. Tuy nhiên, thông tin và nội dung trên thẻ nhựa sẽ được trình bày theo bố cục dọc.

Khi thiết kế một số thẻ nhựa còn có kích thước chuẩn thẻ nhân viên như sau:

 • Kích thước lòng thẻ nhựa: 85mm x 125mm
 • Kích thước phù bì thẻ nhựa: 95mm x 150mm
 • Tùy vào yêu cầu của công ty nên chọn kích thước thẻ nhân viên hù hợp nhất.
in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Thẻ Nhân Viên nhựa PVC

Thông tin in thẻ nhân viên theo yêu cầu – thiết kế in thẻ nhân viên

Thẻ nhựa nhân viên thường có các thông tin liên quan đến doanh nghiệp, công ty như logo, tên công ty, doanh nghiệp. Thông tin cá nhân của nhân viên, hình ảnh nhân viên có hoặc không có, chức vụ nhân viên.

Để đảm bảo tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp thẻ nhân viên nên đơn giản, bố cục dễ nhìn, chữ rõ ràng đúng chính tả,..

Thông tin trên thẻ nhựa nên rõ ràng, sắc nét. Thẻ nhân viên được thiết kế đẹp mắt và đúng tiêu chuẩn sẽ giúp nhân viên tự tin hơn khi giao tiếp với đối tác, khách hàng.

Các loại thẻ nhân viên nhựa PVC phổ biến hiện nay

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại thẻ nhân viên khác nhau. Tùy vào nhu cầu và tài chính bạn nên chọn in thẻ nhân viên sao cho hợp lý. Thẻ nhựa nhân viên phổ biến hiện nay là thẻ nhân viên nhựa pvc 4 lớp, 3 lớp.

Thẻ nhựa nhân viên pvc 4 lớp

Thẻ nhựa nhân viên pvc 4 lớp có độ bền tốt hơn so với thẻ nhựa 3 lớp. Thẻ nhựa nhân viên 4 lớp có giá thành sẽ cao hơn thẻ nhựa nhân viên 3 lớp. Thẻ nhựa nhân viên loại 4 lớp thì thẻ nhân viên sẽ không bị nhòe, sắc nét, đảm bảo được độ bền màu tốt hơn.

Thẻ nhựa nhân viên pvc 3 lớp

In thẻ nhân viên, thẻ nhựa pvc 3 lớp gồm 1 tấm nhựa và 2 tấm phim trong để pvc. Những thông tin cần thiết và ảnh nhân viên sau khi in thẻ nhân viên xong thì sản phẩn thẻ nhân viên sẽ rất tốt.

In thẻ nhân viên nhựa công ty

Để thể hiện tính chuyên nghiệp và quản lý dễ dàng hầu như các công ty đều trang bị thẻ nhân viên. Thẻ nhân viên còn góp phần quảng bá thương hiệu, tạo tính kỉ luật cho nhân viên.

In thẻ nhân viên nhựa bán hàng

In thẻ nhân viên nhựa để biết đâu là nhân viên và khách hàng. Thẻ nhựa giúp khách hàng nhận biết để đánh giá thái độ làm việc của nhân viên với quản lý, tiện cho quản lý. Bên cạnh đó in thẻ nhân viên bán hàng còn giúp nhân viên có trách nhiện và tinh thần cao hơn trong công việc.

In thẻ nhân viên nhựa bệnh viện

Bệnh viện là một trong những nơi gần như bắt buộc phải đeo thẻ nhân viên. Thẻ nhân viên bệnh viện giúp bệnh nhân biết được bác sĩ thuộc khoa nào. Thẻ nhân viên bệnh viện còn tích hợp khả năng chấm công. Khi đeo thẻ nhân viện giúp các doanh nghiệp có thể kiểm soát nhân viên một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

In thẻ nhân viên nhựa an ninh

Nhân viên an ninh nào cũng được cấp một chiếc thẻ nhựa nhân viên. Chiếc thẻ nhựa này khi làm việc bảo vệ phảo đeo trên cổ. Việc đeo thẻ sẽ giúp quản lý tốt hơn. Bảo vệ sẽ bảo mật những thông tin cần thiết để đảm bảo an ninh một cách tốt nhất. In thẻ nhân viên an ninh giúp hạn chế những thành phần xấu xâm nhập bất hợp pháp.

In thẻ nhân viên được ứng dụng rất rộng rãi ở nhiều ngành nghề khác nhau chứ không chỉ giới hạn như kể trên. Thẻ nhân viên mang lại tính tiện dụng và giúp quản lý nhân viên một cách hiệu quả nhất.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã thẻ nhân viên khác nhau. Tùy vào nhu vầu mà mỗi công ty sẽ có những mẫu thẻ nhân viên khác nhau đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như tính chuyên nghiệp của công ty.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Nên so sánh một số công ty in thẻ nhân viên trước khi lựa chọn một đơn vị để in thẻ nhựa.

Những lưu ý khi lựa chọn địa điểm in thẻ nhân viên nhựa pvc

Để lựa chọn đơn vị in thẻ nhựa không phải ai cũng có kinh nghiệm. Vì vậy để tìm được nơi in thẻ nhân viên uy tín thực sự rất khó khăn. Trong khi thực tế thì các công ty in ấn khác mọc lên như nấm.

Vì mức độ cạnh tranh rất cao nên ở mỗi nhà in sẽ có những ưu đãi in ấn cũng khác nhau. Vài lưu ý giúp bạn chọn được nhà in thẻ nhân viên uy tín, giá tốt, theo yêu cầu tại TPHCM:

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị in thẻ nhân viên mọc lên như nấm. Nhưng không phải công ty nào cũng có kinh nghiệm trong việc thiết kế, in ấn cho ra sản phẩm chất lượng. Trước khi quyết định in thẻ nhân viên tại một nhà in nào đó bạn nên tìm hiểu nhiều thông tin về địa chỉ khác nhau.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Công ty Tân Long là đơn vị in thẻ nhựa giá rẻ, uy tín  tại TPHCM

Chọn xưởng in thẻ nhân viên đã có nhiều năm kinh nghiệm.

Nên lựa chọn những đơn vị in ấn có kinh nghiệm lâu năm khi thiết kế in thẻ nhân viên. Họ sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giúp bạn in thẻ nhân viên chất lượng. Các đơn vị hoạt động có nhiều kinh nghiệm sẽ hỗ trợ giúp bạn hần nào tối ưu được chi phí in ấn một cách tốt nhất.

Địa chỉ in thẻ nhân viên tphcm tốt nhất ở đâu?

Công ty in thẻ nhựa tân long là đơn vị in thẻ nhân viên uy tín được trang bị máy móc hiện đại. Tân long hỗ trợ tư vấn tận tình giúp khách hàng có sản phẩm thẻ nhân viên chất lượng với giá tốt nhất.

Tân long là một trong những sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn để giải quyết vấn đề in thẻ nhân viên chất lượng, tiết kiệm chi phí.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Đặt in thẻ nhựa chất lượng, giá tốt tại Tân Long

Yêu cầu khi đặt in thẻ nhân viên tại Tân Long

Để có thẻ nhựa như ý về dữ liệu và hình ảnh như sau:

Mọi hình ảnh đặt in thẻ nhựa nhân viên được ưu tiên với định dạng như jpeg, bitmap, adobe illustrator (ai), adobe photoshop, corel. Độ phân giải hình ảnh tối thiểu là 300dpi để khi thành hẩm sắc nét.

Mọi thông tin về danh sách tên nhân viên, khách hàng, học sinh, hội viên,… ưu tiên sử dụng file excel cho việc in thẻ nhựa.

Tân Long lưu ý bạn: in thẻ sinh viên cho các trường học, đơn vị nhà nước, thẻ thư viện, thẻ học sinh; thẻ nhân viên cho công ty, tổ chức, doanh nghiệp, thẻ ra vào tòa nhà, thang máy,… cần có giấy giới thiệu của đơn vị chủ quản, cho phép công tân long thực hiện in, thì chúng tôi mới tiến hành in cho bạn.

Trong thời đại công nghệ liên tục cải tiến thì ngành in cũng không ngoại lệ. Máy in kỹ thuật số góp phần lớn trong các hoạt động kinh doanh, sản xuất. Điều này giúp tiết kiệm thời gian, giảm thiểu rủi ro cho máy in offset truyền thống. Với gần 10 năm, in thẻ nhựa Tân Long đã dần chiếm một phần thị phần của các ngành in khác bởi khả năng in nhanh và số lượng tùy chọn.

Đội ngũ nhân viên kinh doanh Tân Long

Với đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng tiếp nhận yêu cầu đặt in thẻ nhựa. Chúng tôi tư vấn ngay giải pháp in thẻ nhân viên cùng cách thức in thẻ nhân viên tốt nhất cho bạn. Nhân viên thiết kế kiểm tra file đặt in thẻ nhân viên kỹ lưỡng. Sau đó hỉnh sửa khi có yêu cầu hoặc thực hiện thiết kế nếu bạn chưa chuẩn bị kịp file đặt in thẻ nhựa. Bên cạnh đó tân long còn có đội ngũ nhân viên in thẻ nhựa, gia công thực hiện in thẻ nhân viên nhanh chóng, chính xác nhất, đảm bảo đáp ứng kịp thời cho bạn.

Cùng tân long tham khảo mẫu in thẻ nhân viên chất liệu mica, nhựa đẹp. Thẻ nhựa sử dụng cho công ty, doanh nghiệp, tổ chức. Hoặc nhân viên tham gia các buổi hội nghị, triễn lãm,…

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
100+ mẫu thiết kế thẻ nhân viên mica, nhựa đẹp được Tân Long in và gia công.

Các tính năng bảo mật thường được sử dụng trong thẻ nhân viên là gì?

Các tính năng bảo mật thông thường được sử dụng trong thẻ nhân viên bao gồm:

Mã vạch (barcode):

Thẻ nhân viên có thể có mã vạch để lưu trữ thông tin cá nhân và mã nhận dạng riêng biệt. Mã vạch có thể được quét bằng máy quét để truy cập thông tin hoặc kiểm tra danh tính.

Mã qr (qr code):

Tương tự như mã vạch, mã qr là một mã ma trận có thể được quét bằng điện thoại di động hoặc máy quét qr để truy cập vào thông tin hoặc chức năng cụ thể.

Chip rfid (radio frequency identification):

Chip rfid được nhúng trong thẻ nhân viên và sử dụng công nghệ không dây để truyền thông tin đến một hệ thống đọc. Chip rfid thường được sử dụng trong hệ thống kiểm soát ra vào và giúp xác định và theo dõi vị trí của nhân viên trong một khu vực nhất định.

Mã pin (personal identification number):

Thẻ nhân viên có thể yêu cầu một mã pin để xác thực người dùng. Mã pin là một chuỗi số hoặc ký tự mà người dùng phải nhập vào máy chấm công hoặc thiết bị xác thực để xác minh danh tính.

Hình ảnh và chữ ký:

Thẻ nhân viên có thể chứa hình ảnh và chữ ký của người sử dụng để xác nhận danh tính.

Mật khẩu và mã bảo mật:

Một số thẻ nhân viên có thể bao gồm chức năng mã hóa hoặc mật khẩu để bảo vệ dữ liệu và đảm bảo rằng chỉ người dùng có quyền truy cập mới có thể sử dụng thẻ nhựa.

Các tính năng bảo mật trên thẻ nhân viên có thể khác nhau tùy theo mục đích sử dụng và yêu cầu của tổ chức hoặc công ty sở hữu thẻ nhân viên.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Thẻ Nhân Viên nhựa PVC

Thẻ nhân viên có thể sử dụng cả mã vạch và qr không?

Thẻ nhân viên có thể được thiết kế để sử dụng cả mã vạch và mã qr. Mã vạch và mã qr là hai phương pháp mã hóa thông tin và chúng có thể được in trên thẻ nhân viên để lưu trữ thông tin như mã nhân viên, tên, chức vụ, phòng ban và các chi tiết khác.

Mã vạch và mã qr có thể được quét bằng các thiết bị đọc mã vạch hoặc ứng dụng điện thoại di động có hỗ trợ, cho phép truy cập nhanh chóng đến thông tin hoặc chức năng cụ thể. Việc sử dụng cả hai phương pháp mã hóa có thể tăng tính linh hoạt và tương thích với nhiều thiết bị và hệ thống đọc mã khác nhau.

Khi thẻ nhân viên có cả mã vạch và mã qr, người dùng có thể sử dụng một máy quét mã vạch hoặc ứng dụng quét mã qr để truy cập thông tin từ thẻ. Điều này tạo ra sự thuận tiện và đồng thời cung cấp tính bảo mật và chính xác trong việc xác định và kiểm tra danh tính của nhân viên.

Thẻ nhân viên có thể được sử dụng để truy cập vào hệ thống máy tính?

Thẻ nhân viên có thể được sử dụng để truy cập vào hệ thống máy tính trong một môi trường. Làm việc có sử dụng hệ thống xác thực và quản lý quyền truy cập. Đây thường là một phương pháp tiện lợi và an toàn để xác minh danh tính. Kiểm soát quyền truy cập vào các tài nguyên máy tính như máy tính cá nhân, mạng nội bộ. Ứng dụng và dữ liệu quan trọng.

Thẻ nhân viên có thể được tích hợp với công nghệ xác thực như chip rfid, mã vạch, mã qr. Các công nghệ khác để truyền thông tin xác thực đến hệ thống máy tính. Khi người dùng đưa thẻ vào đầu đọc thẻ hoặc quét mã, hệ thống máy tính xác minh thông tin. Và cấp quyền truy cập tương ứng.

Phương pháp này giúp đơn giản hóa quá trình đăng nhập và giảm thiểu việc phải gõ mật khẩu. Hoặc thông tin đăng nhập bằng tay. Ngoài ra cũng giúp quản lý quyền truy cập bằng cách cấp phép những người dùng có thẻ hợp lệ. Và có quyền truy cập tương ứng vào hệ thống máy tính.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Thẻ Nhân Viên giá tốt, uy tín tại TP HCM

Thẻ nhân viên có thể tích hợp với công nghệ nào khác ngoài chip rfid?

Ngoài chip rfid, thẻ nhân viên cũng có thể tích hợp với các công nghệ khác để hỗ trợ xác thực và quản lý quyền truy cập. Dưới đây là một số công nghệ phổ biến khác mà thẻ nhân viên có thể tích hợp:

Chip nfc (near field communication):

Nfc là công nghệ giao tiếp không dây cho phép truyền thông tin trong phạm vi ngắn. Thường là trong khoảng cách vài centimet. Thẻ nhân viên tích hợp chip nfc có thể được sử dụng để giao tiếp và truyền dữ liệu với các thiết bị tương thích nfc như điện thoại di động hoặc đầu đọc nfc.

Thẻ thông minh (smart card):

Thẻ thông minh là thẻ nhân viên có tích hợp chip thông minh, có khả năng lưu trữ và xử lý dữ liệu. Chip thông minh có thể được sử dụng để lưu trữ thông tin cá nhân, mã hóa dữ liệu và thực hiện các chức năng xác thực phức tạp hơn.

Công nghệ in hồng ngoại (infrared):

Thẻ nhân viên có thể tích hợp công nghệ in hồng ngoại để truyền và nhận dữ liệu thông qua sóng hồng ngoại. Tuy nhiên, công nghệ này ít phổ biến hơn và đã được thay thế bởi các công nghệ khác như rfid và nfc.

Công nghệ quét vân tay:

Một số thẻ nhân viên có thể tích hợp công nghệ quét vân tay để xác thực người dùng. Người dùng cần quét vân tay của mình để xác minh danh tính và truy cập vào các tài nguyên.

Công nghệ quét mống mắt (iris scanning):

Công nghệ quét mống mắt có thể được tích hợp vào thẻ nhân viên để xác thực người dùng dựa trên dấu vân tay mống mắt. Điều này cung cấp một cách xác thực độc đáo và cao cấp hơn.

Các công nghệ trên đây chỉ là một số ví dụ và có thể có nhiều công nghệ khác được sử dụng trong các loại thẻ nhân viên khác nhau, tùy thuộc vào yêu cầu và mục đích sử dụng của tổ chức hoặc công ty.

In thẻ nhân viên được ứng dụng trong đời sống như thế nào?

Thẻ nhân viên như một trợ thủ đắc lực giúp bạn nhận diện chức vụ, nghề nghiệp trong công ty,… Thẻ nhân viên thể hiện sự chuyên nghiệp của một cá nhân hoặc một doanh nghiệp.

Trong cuộc sống hiện đại hiện nay in thẻ nhân viên được ứng dụng rất nhiều. Bất kỳ linh vực nào của mỗi công ty đều trang bị thẻ nhân viên để kiểm soát được dễ dàng, thuận tiện.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Tùy theo yêu cầu của quý khách hàng tân long sẽ có những báo giá chi tiết và cụ thể khi trao đổi.

Thẻ nhân viên tích hợp công nghệ nfc có thể được sử dụng như thế nào?

Thẻ nhân viên tích hợp công nghệ nfc (near field communication) có nhiều ứng dụng và cách sử dụng trong môi trường làm việc. Dưới đây là một số cách thẻ nhân viên nfc có thể được sử dụng:

Đăng nhập và xác thực:

Thẻ nhân viên nfc có thể được sử dụng để đăng nhập vào máy tính hoặc hệ thống mạng nội bộ. Bằng cách đưa thẻ gần với đầu đọc nfc, thông tin xác thực sẽ được truyền và xác minh danh tính người dùng, cho phép truy cập vào tài nguyên.

Điểm danh và chấm công:

Thẻ nhân viên nfc có thể được sử dụng để ghi nhận việc điểm danh và chấm công trong môi trường làm việc. Nhân viên chỉ cần đưa thẻ gần với đầu đọc nfc để ghi nhận thời gian có mặt và rời đi.

Kiểm soát ra vào:

Nfc cũng có thể được sử dụng trong hệ thống kiểm soát ra vào. Nhân viên có thể sử dụng thẻ nfc để mở cửa hoặc cổng an ninh chỉ với việc đưa thẻ gần với đầu đọc nfc.

Thanh toán và tiện ích:

Nếu được tích hợp với tính năng thanh toán, thẻ nhân viên nfc có thể được sử dụng để thực hiện thanh toán tiện lợi trong các cửa hàng, quầy bar hoặc các điểm bán lẻ trong tổ chức.

Tương tác với thiết bị di động:

Thẻ nhân viên nfc có thể được sử dụng để tương tác với các thiết bị di động tương thích nfc. Ví dụ, người dùng có thể đưa thẻ gần với điện thoại di động để chia sẻ thông tin liên lạc, truy cập vào ứng dụng hoặc kích hoạt các chức năng khác.

Điều quan trọng là hệ thống và ứng dụng phải hỗ trợ công nghệ nfc để thẻ nhân viên sử dụng một cách hiệu quả.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Thẻ nhưạ giá tốt

Thẻ nhân viên nfc có thể được tích hợp với điện thoại di động như thế nào?

Thẻ nhân viên nfc có thể được tích hợp với điện thoại di động theo các cách sau:

Đọc thông tin từ thẻ nhân viên

Điện thoại di động có tích hợp công nghệ nfc có thể đọc thông tin từ thẻ nhân viên nfc. Đưa thẻ gần với điện thoại để sử dụng thẻ nfc. Thông tin như tên, mã nhân viên, chức vụ, các chi tiết khác được hiển thị trên điện thoại.

Thực hiện thanh toán:

Thẻ nhân viên nfc được liên kết với tính năng thanh toán, điện thoại di động  thực hiện thanh toán. Người dùng chỉ cần đưa thẻ nhân viên gần với điện thoại di động kích hoạt chức năng thanh toán. Hoàn thành quá trình thanh toán tại các điểm bán hàng tương thích nfc.

Chia sẻ thông tin liên lạc:

Thẻ nhân viên nfc được sử dụng để chia sẻ thông tin liên lạc với điện thoại di động. Bằng cách đưa thẻ gần với điện thoại, người dùng có thể truyền thông tin như số điện thoại, địa chỉ email hoặc trang web cá nhân từ thẻ nhân viên vào danh bạ hoặc ứng dụng liên lạc trên điện thoại.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
In Thẻ Nhân Viên giá tốt ở TP HCM

Kích hoạt các chức năng khác:

Thẻ nhân viên nfc được sử dụng để kích hoạt các chức năng khác trên điện thoại di động. Ví dụ, đưa thẻ gần với điện thoại có thể mở ứng dụng định vị gps. Chế độ không quấy rầy hoặc kết nối với mạng wi-fi.

Để sử dụng tính năng nfc trên điện thoại di động, điện thoại cần hỗ trợ công nghệ nfc. Điện thoại cần có ứng dụng hoặc cài đặt phù hợp để tương tác với thẻ nhân viên nfc.

Thẻ nhân viên có rất nhiều sự tiện lợi nếu bạn đã đọc đến đây. Nếu có nhu cầu in thẻ nhân viên vui lòng truy cập www.inthenhanvien.com.vn để được tư vấn chi tiết nhé.

 1. Name: in thẻ nhựa
 2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 3. Phone MobiFone: 0902709811
 4. Website link của bài in thẻ nhựa: https://inthenhanvien.com.vn/in-the-nhan-vien-nhua-pvc-gia-re-tp-hcm-uy-tin-chat-luong/
 5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
 6. Hashtag:  #inthenhua  #inthenhanvien  #thenhuapvc #thenhanviensoluongit #thenhuanhanvien #thevip #inthenhanviennhua #inthenhanvienTanLong

4.9/5 - (212 bình chọn)