In Thẻ Nhân Viên Giá Rẻ – Báo Giá In Thẻ Nhựa Cao Cấp Tại HCM

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811

Báo giá in thẻ nhựa giá rẻ các loại – Bảng giá in thẻ nhựa giá rẻ cao cấp. Công nghệ in offset và in phun hiện nay rất phát triển với nhiều cải tiến hiện đại. Chính vì thế mà việc in thẻ nhân viên giá rẻ được đơn giản đi rất nhiều.

In thẻ nhân viên giá rẻ thường được làm từ các vật liệu nhẹ như giấy hoặc nhựa mỏng. Một số loại in thẻ nhân viên giá rẻ có thể có in ấn đơn giản, bao gồm tên và chức vụ của nhân viên cùng logo của tổ chức. Tuy nhiên, chất lượng in ấn và độ bền của thẻ giá rẻ có thể không cao như các loại thẻ cao cấp khác.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
In Thẻ Nhân Viên nhựa PVC tại Tân Long

In thẻ nhân viên giá rẻ là thẻ được sản xuất với mục đích cung cấp một giải pháp kinh tế cho việc định danh và xác thực nhân viên trong một tổ chức, công ty hoặc sự kiện. In thẻ nhân viên giá rẻ thường có giá thành thấp hơn so với các loại thẻ nhân viên cao cấp khác như thẻ nhựa PVC chất lượng cao.

Nếu bạn cần tư vấn về in thẻ nhân viên, in thẻ nhân viên giá rẻ bạn vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Thẻ nhựa đang dần trở nên phổ biến trong cuộc sống. Dịch vụ in thẻ nhựa ngày càng chuyên nghiệp và không ngừng cải tiến. Hiện nay có nhiều công ty cung cấp dịch vụ in thẻ nhựa. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn công ty in thẻ nhựa uy tín, chất lượng cao. Bạn nên tham khảo mức giá in thẻ nhựa kỹ lưỡng từ phía khách hàng để không bị hớ. Hãy cùng Tân Long tìm hiểu về dịch vụ in thẻ nhựa giá cả phải chăng mà uy tín nhé.

Nên in thẻ nhựa khi nào?

Dựa vào tính ứng dụng cao của thẻ nhựa đem lại trong cuộc sống mà việc in thẻ nhựa cũng có mục địch rõ ràng hơn.thẻ nhựa sẽ có những ưu điểm nổi bật sau đây:

 • Học sinh, sinh viên sẽ sử dụng thẻ nhựa để đi học, vào thư viện.
 • Nhân viên đi làm sử dụng thẻ nhựa để ra vào, chấm công.
 • Thẻ nhựa ID thông minh.
 • Làm thẻ nhựa cho khách hàng thân thiết để tích điểm, ăn uống,…
 • Ngân hàng sử dụng thẻ nhựa là chiếc ATM mà ai cũng cần có.
 • Thẻ nhân viên tại các cơ quan nhà nước.
 • Thẻ giữ xe trong các siêu thị, bãi giữ xe cũng in thẻ nhựa.
 • Thẻ nhựa để chơi game.
 • Thẻ nhựa dùng để kiểm soát
 • Thẻ nhựa dùng làm thẻ khuyến mãi, ưu đãi cho các cửa hàng, shop quần áo, mỹ phẩm.
in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
In thẻ nhựa

In thẻ nhựa được làm từ nguyên vật liệu gì?

Nguyên liệu chính được sử dụng trong in thẻ nhựa là phôi thẻ nhựa. Tân long cùng cấp số lượng lớn phôi thẻ nhựa giá tốt, chất lượng cao và có giấy tờ rõ ràng. 

Phôi thẻ nhựa trắng

Phổi thẻ nhựa trắng là phôi thẻ nhựa trơn có màu trắng để có thể in thông tin lên thẻ. Phôi thẻ nhựa trắng được làm từ nhựa PVC công nghiệp.

Phôi thẻ từ

Phôi thẻ từ là loại phôi thẻ màu trắng có dải từ Lôc/Hico 2750 oe nằm ở mặt sau.

Phổi thẻ nhũ vàng hoặc bạc

Độ dày của phôi thẻ nhũ vàng/bạc là 0.76mm.

Mực in thẻ nhựa

Thông thường để thẻ nhựa được bền màu, sắc nét người ta hay sử dụng mực dầu.

Công nghệ in thẻ nhựa PVC cao cấp tại Tân Long

Hiện nay có 2 công nghệ in phát triển với nhiều cải tiến hiện đại là

 • Công nghệ in offset
 • Công nghệ in phun

Nhờ có 2 công nghệ trên mà việc in thẻ nhựa trở nên đơn giản đi nhiều. Việc in thẻ nhựa không còn là nổi lo của các doanh nghiệp, công ty.Công nghệ in thẻ chip

Đây là công nghệ hiện đại nhất ở thời điểm hiện tại. Bên trong thẻ nhựa sẽ có 1 con chip tròn hoặc vuông. Mọi thông tin sẽ được tích hợp vào con chip bên trong thẻ nhựa. Việc sử dụng thẻ nhựa gắn chip sẽ hiệu quả trong quản lý. Bạn chỉ cần quẹt thẻ là đã có thể sử dụng.

Công nghệ in thẻ từ

Mặt sau của thẻ nhựa sẽ có dải từ. Dải từ này sẽ chứa thông tin của chủ thẻ cũng như đơn vị cấp hành thẻ. Thẻ từ cũng được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống. Tuy nhiên những năm gần đây thẻ từ không còn là xu hướng phổ biến như trước.

Thẻ nhân viên giá rẻ thường được sử dụng trong các sự kiện ngắn hạn, hội nghị, triển lãm hoặc các tổ chức có ngân sách hạn chế. Mặc dù chúng không có những tính năng nâng cao như chống giả mạo, công nghệ tiên tiến, hoặc tích hợp chip, in thẻ nhân viên giá rẻ vẫn có thể đáp ứng nhu cầu cơ bản của việc định danh và xác thực nhân viên trong một thời gian ngắn. Nếu bạn có nhu cầu hãy liện hệ www.inthenhanvien.com.vn để tìm hiểu chi tiết.

 1. Name: in thẻ nhân viên giá rẻ
 2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 3. Phone mobifone: 0902709811
 4. Website link của bài in thẻ nhân viên giá rẻ: https://inthenhanvien.com.vn/in-the-nhan-vien-gia-re-bao-gia-in-the-nhua-cao-cap-tai-hcm/
 5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
 6. Hashtag:  #inthenhanviengiare  #thenhuapvc #thenhanviensoluongit #thenhuanhanvien #thevip #inthenhanviennhua #inthenhanvientanlong

Bạn thấy bài viết này bổ ích chứ?