In Thẻ Nhựa – Thẻ Vip – Thẻ Nhân Viên Đẹp Tại TP Hồ Chí Minh

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811

Hầu như các công ty, tổ chức, doanh nghiệp đều có nhu cầu dùng thẻ nhựa, thẻ nhân viên. In thẻ nhựa để làm thẻ thành viên, thẻ gửi xe, thẻ VIP, thẻ nhân viên… Với chất liệu bằng nhựa PVC thì thẻ nhựa có độ bền cao, không cong vênh, không ngấm nước. Ngày nay in thẻ nhựa được dùng để thay thế cho những tấm thẻ nhân viên bằng giấy. Thẻ nhựa xuất hiện ở mọi nơi từ công ty, doanh nghiệp đến trường học, ngân hàng.

Làm sao để có thể in thẻ nhựa có chất lượng tốt mà giá phải chăng? Hay làm sao để in thẻ nhựa, thẻ nhân viên số lượng ít? Hôm nay bạn hãy cùng Tân Long tìm hiểu nhé!

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Thẻ Nhựa Hay Thẻ Nhựa PVC Là Gì?

Thẻ nhựa là loại thẻ được làm hoàn toàn từ nhựa PVC. Thẻ nhựa được sử dụng để làm thẻ nhân viên, thẻ VIP, thẻ gửi xe… Hiện nay, thẻ nhựa được phổ biến rộng rãi hầu như có thể bắt gặp ở mọi nơi. Có thể nói sự xuất hiện của thẻ nhựa đã thay thế được thẻ giấy truyền thống. Thẻ nhựa có độ bền cao lại không thấm nước, không dễ hư hỏng như thẻ giấy. Thẻ nhựa có thể có nhiều hình dáng, kích cỡ khác nhau. Hiện nay thẻ nhựa có thể có dạng thẻ ngang hoặc dạng thẻ dọc với kích thước bất kỳ, tùy theo sở thích của khách hàng. Bằng kỹ thuật in mới thẻ nhựa càng bắt mắt với nhiều màu sắc đẹp đẽ, độ bền bỉ cao.

Thẻ Nhựa PVC 3 lớp và 4 lớp 

Thẻ nhựa PVC dùng làm thẻ nhân viên, thẻ VIP thường chia làm hai loại: thẻ nhựa PVC 3 lớp và thẻ nhựa PVC 4 lớp. Thẻ nhựa 3 lớp bao gồm phôi ở chính giữa bằng PVC được in lên những thông tin của thẻ. Bên ngoài sẽ gắng thêm 2 lớp nhựa nữa. Thẻ nhựa 3 lớp thường bị ngấm nước dẫn đến mực in bị nhòe. Do đó thẻ nhựa 3 lớp cần phải bổ sung thêm lớp bỏ bọc để tránh ngấm nước, bảo vệ phôi thẻ tốt hơn.

Thẻ nhựa 4 lớp được gắn bỏi 4 lớp nhựa PVC tạo thành đội dày khoảng 0,76 mm. Với thẻ nhựa 4 lớp có đặc điểm là cứng cáp, không bị thấm nước, khó bị trầy xước. Do đó, thời gian sử dụng thẻ nhựa 4 lớp lâu dài, sử dụng hàng chục năm mà vẫn không phai màu. Thẻ nhựa 4 lớp cũng được sử dụng nhiều hơn loại thẻ nhựa 3 lớp. Và tất nhiên giá thành của loại thẻ nhựa 4 lớp này cũng lớn hơn sơ với loại thẻ nhựa 3 lớp. Trong thực tế thẻ nhựa 4 lớp có thể thấy dùng làm thẻ thành viên, thẻ VIP, thẻ tín dụng, thẻ vay nợ,… được sử dụng rộng rãi.

Nếu bạn cần tư vấn về thẻ nhựa, thẻ nhân viên, thẻ VIP,… bạn vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

In Thẻ Nhựa Là Như Thế Nào?

In thẻ nhựa là in có hình ảnh, thông tin, mã vạch, mã OR,… lên tấm thẻ PVC. Việc in thẻ nhựa cần có máy móc công nghệ và kỹ thuật in tiên tiến. Bởi như vậy thì thông tin trên thẻ mới rõ nét và không trầy xước. Một tấm thẻ nhựa tốt có thể được sử dụng lâu dài, bền bỉ với thời gian. In thẻ nhựa là nhu cầu của hầu hết các công ty, doanh nghiệp, trường học, ngân hàng. Với bất kì số lượng nào Tân Long cũng hỗ trợ bạn in thẻ nhựa nhanh nhất.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Thẻ nhựa màu sắc

Những Thông Tin Cơ Bản Được In Trên Thẻ Nhựa

Dựa vào mục đích của thẻ nhựa có thể gồm thẻ nhân viên, thẻ hội viên, thẻ giữ xe, thẻ VIP, thẻ ngân hàng,… Thông thường sẽ có những thông tin sau:

 • Thẻ nhân viên: họ tên, chức danh, vị trí công việc, tên công ty, logo công ty, mã ID, ảnh thẻ
 • Thẻ sinh viên: tên sinh viên, mã sinh viên, tên trường, tên lớp, hình ảnh sinh viên, ngày sinh.
 • Thẻ ngân hàng: Họ tên, mã thẻ ngân hàng, tên ngân hàng, ngày phát hành, ngày hết hạn, con chip
 • Thẻ khách hàng, thẻ VIP gồm tên khách hàng, tên cửa hàng, mã thẻ, dịch vụ, số điện thoại,…
 • Thẻ giữ xe: mã thẻ, con chip, mã vạch, tên cơ quan, tên chủ sở hữu

Một số thẻ nhựa hiện nay được gắn con chip điện tử có thể sử dụng vói nhiều mục đích. Hình ảnh trên thẻ tùy vào yêu cầu của khách hàng để mà mỗi thẻ có hình ảnh khác nhau.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Thẻ nhựa dọc và thẻ ngang

Quy Chuẩn Của In Thẻ Nhựa

Để thẻ nhựa được in ra nhanh chóng, số lượng lớn thời gian nhanh. Thì thẻ cần có kích thước tiêu chuẩn để máy in dễ hoạt động. Tuy nhiên nếu bạn có nhu cầu thay đổi kích thước hay mày sắc, chất liệu Tân Long luôn sẵn sàng hỗ trợ. 

 • Kích thước của thẻ nhựa thường 86mm x 54mm x 0,7 mm tương ứng dài x rộng x dày. Và bạn có thể yêu cầu kích thước thẻ nhựa sao cho phù hợp với mục đích của mình.
 • Chất liệu: thẻ nhựa được làm từ 100% là nhựa PVC do đó có độ bền cao, không ngấm nước.
 • Kỹ thuật in: in 2 mặt, in kỹ thuật số, in thẻ chip, in thẻ từ,…
 • Phôi thẻ nhựa: thông thường sẽ gồm 4 lớp PVC được gắn chặt với nhau, không bị bong tróc. Ngoài ra còn phôi 3 lớp, phôi trong suốt,…
 • Gia công thẻ nhựa: có thể ép nhũ, in nổi, dập chìm, bo góc, bấm lỗ,… tùy mục đích sử dụng và kinh phí mà bạn lựa chọn loại hình gia công phù hợp.

Đội ngũ nhân viên của Tân Long sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn kích thước, chất liệu, gia công thẻ nhựa. Đảm bảo phù hợp với ngân sách của bạn cũng như đáp ứng được nhu cầu tương ứng.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Thẻ nhân viên tiêu chuẩn

Quy Trình Đặt In Thẻ Nhựa, Thẻ Nhân Viên Tại Tân Long

Để hiểu hơn về quy trình đặt in thẻ nhựa, hay thiết kế thẻ nhựa cùng tìm hiểu nhé!

 1. Tân Long sẽ nhận thông tin yêu cầu làm thẻ nhựa, thẻ nhân viên qua email, zalo hoặc gọi trực tiếp qua số điện thoại 0902 709 811.
 2. Quý khách sẽ nhận được phản hồi ngay lập tức. Chỉ sau vài phút báo giá thẻ nhựa, thẻ nhân viên sẽ được gửi đến cho quý khách. Sau đó quý khách hàng lựa chọn nhu cầu của mình để nhân viên hỗ trợ.
 3. Thiết kế thẻ nhựa, thẻ nhân viên. Nếu khách hàng đã có mẫu thiết kế sẵn hãy gửi qua Tân Long để thực hiện quá trình in. Nếu chưa có mẫu thiết kế chúng tôi hỗ trợ thiết kế miễn phí.
 4. Thực hiện in thử mẫu thẻ nhựa, thẻ nhân viên. Sau đó gửi mẫu in thử qua cho khách hàng để đưa ra quyết định in hàng loạt hay sửa lại.
 5. Thực hiện sản xuất hàng loạt thẻ nhựa, thẻ nhân viên với công nghệ hiện đại nhất.
 6. Gia công thẻ nhựa, thẻ nhân viên: ép nhũ, dập nổi, ép kim,… theo yêu cầu của khách hàng. Tùy vào kinh phí in thẻ nhựa mà khách hàng chọn loại hình gia công phù hợp với nhu cầu.
 7. Giao hàng tận nơi cho quý khách. Miễn phí vận chuyển Với đơn hàng 500.000 đồng trở lên bạn sẽ được miễn phí vận chuyển.

Hi vọng với những bước in thẻ nhựa, thẻ nhân viên trên sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ dịch vụ của chúng tôi hơn.

Thẻ Nhựa Và Những Ưu Điểm Của Thẻ Nhựa

Ngày nay thẻ nhựa được sử dụng rộng rãi hầu như thay thế hoàn toàn thẻ giấy. Chắc hẵn thẻ nhựa phải có ưu điểm vượt trội hơn. Vậy ưu điểm đó là gì?

 • Thẻ nhựa cứng cáp, kích thước nhỏ gọn có thể dễ dàng để trong ví, túi xách. Giúp dễ dàng mang đi cũng như tiện cất giữ.
 • Không bị bong tróc, không rách, không ngấm nước. Do đó, màu sắc hay thông tin trên thẻ nhựa được giữ lâu dài. 
 • Khó hư hỏng, thời gian sử dụng lâu dài.
 • Màu sắc đa dạng, thiết kế ưa nhìn, rất bắt mắt. 
 • Khi được gia công thì bề mặt của thẻ nhựa lấp lánh, có ánh kim vô cùng đẹp mắt. Khi đó thẻ nhựa trông rất bắt mắt, sẽ thu hút được ánh nhìn của mọi người.
 • Một số thẻ nhựa được gắn chip, có mã vạch, mã OR lưu trữ nhiều thông tin được mã hóa tương ứng. Vì vậy thông tin chứa đựng trên thẻ nhựa có thể lớn gấp nhiều lần so với thẻ giấy truyền thống.
 • Với thẻ nhân viên, thẻ ngân hàng độ bảo mật thông tin cao, khó lấy cắp thông tin.
 • Thẻ nhựa, thẻ nhân viên được dùng rộng rãi trong cuộc sống. Hầu như ở khắc nơi ta đều có thể bắt gặp thẻ nhựa, thẻ nhân viên, thẻ VIP,…

Nhận báo giá in thẻ nhựa, thẻ nhân viên, thẻ VIP,… nhanh chóng liên hệ số điện thoại 0902 709 811.

Ứng Dụng Của Thẻ Nhựa Trong Đời Sống

Đến bất cứ đâu đều có thể gặp thẻ nhựa. Ngày nay thẻ nhựa được dùng rộng rãi mọi nơi, mọi ngành nghề. Các cửa hàng, các trung tâm thương mại, siêu thị,… cũng có các thẻ giảm giá, thẻ voucher, thẻ thành viên, thẻ VIP,… Ra bãi đỗ xe thì ta gặp thẻ giữ xe. Còn trong các doanh nghiệp, các cơ quan thường thấy thẻ nhân viên, thẻ ID, thẻ ra vào cổng.

Các ngân hàng thường ban hàng thẻ ngân hàng bằng nhựa PVC có gắn chip. Hay trường học sẽ gặp thẻ sinh viên, thẻ học sinh, thẻ thư viện…

Do ứng dụng lớn trong đời sống nên việc sử dụng thẻ nhựa là điều tất yếu. Nhu cầu in thẻ nhựa cũng tăng lên. Tân Long là một đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực in thẻ nhân viên, in thẻ nhựa. Chuyên nghiệp trong công việc, uy tín trên từng sản phẩm là phương châm làm việc của Tân Long.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Hình ảnh thẻ nhân viên nổi bật

Thẻ Nhựa Thường Được Thiết Kế Như Thế Nào?

Để tiện lợi cho việc sử dụng thẻ nhựa thường được thiết kế nhỏ gọn. Dễ dàng để trong túi sách, ví tiền. Thông thường thẻ nhựa có hình chữ nhật với thông tin, hình ảnh được sắp xếp ở 2 mặt. Mặt trước thẻ nhựa, thẻ nhân viên là hình ảnh, thông tin nhân viên đó. Thẻ nhựa có thể được in nội dung ở dạng đứng hoặc dạng ngang.

Các thông tin trên thẻ nhựa được thể hiện rõ ràng. Tùy theo yêu cầu, mục đích sử dụng cũng như sở thích của khách hàng mà lựa chọn dạng in thẻ tương ứng. Mặt sau là ghi chú cần thiết được bổ sung thêm hoặc cách sử dụng thẻ nhựa. Thiết kế bo góc, cắt góc trên thẻ nhựa tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Tân Long hỗ trợ thiết kế thẻ nhựa, thẻ nhân viên, thẻ VIP miễn phí cho khách hàng.

Các Loại Thẻ Nhựa, Thẻ Nhân Viên, Thẻ VIP Thường Gặp

 • Theo kích cỡ thẻ nhựa sẽ có 2 loại là thẻ nhựa hình chữ nhật và thẻ nhựa hình vuông. Đối với thẻ nhựa hình chữ nhật có kích thước tiêu chuẩn thường 86mm x 54mm x 0,7 mm. Kích thước thẻ nhựa có thể thay đổi theo yêu cầu của quý khách hàng. Với thẻ nhựa hình chữ nhật sẽ gồm 2 loại thẻ nhựa dáng đứng và thẻ nhựa dáng ngang. Các thông tin in trên thẻ nhựa sẽ được cân đối để trông được gọn gàng bắt mắt hơn.
 • Còn có đơn vị in thẻ nhựa hình vuông, kích thước là 50mm x 50mm hoặc 60mm x 60mm. Với loại thẻ ngân hàng thường sẽ có kích thước tiêu chuẩn chung để tiện cho việc giao dịch. Dù kích thước dạng hình chữ nhật hay hình vuông, khoảng các mép thẻ là 5mm. Để đảm bảo nội dung bên trong thẻ không bị mất trong quá in hay sử dụng. Sử dụng các thiết kế thẻ nhựa đúng chuẩn sẽ giảm bớt việc chỉnh file cũng như máy in khi in thẻ.
  in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
  Mẫu thẻ được sử dụng thực tế

Kỹ Thuật In Thẻ Nhân Viên, In Thẻ Nhựa Hiện Nay

Ngày nay có nhiều kỹ thuật in thẻ nhựa được áp dụng. Hiểu đúng về các kỹ thuật giúp cho việc thiết kế thẻ thở nên nhanh chóng hơn. Tiết kiệm thời gian cũng như kinh phí sản xuất thẻ. Dưới đây là một số kỹ thuật in thẻ nhân viên, in thẻ nhựa hiện nay:

 • In chìm: Là khắc thông tin sâu vào thẻ. Giúp cho thông tin khó bị bong trước, trầy xước. Không chỉ vậy thẻ in chìm sẽ trông rất thú vị và đẹp mắt.
 • Dập nổi: Ngược lại với in chìm thì dập nổi là làm cho thông tin, chi tiết được nổi lên trên bề mặt thẻ. Giúp cho thông tin được nổi bật hơn, dễ nhìn thấy. Dập nổi thường thấy trên thẻ Visa, thẻ ngân hàng.
 • Mã hóa từ: Có thể bạn khó hiểu với mã hóa từ nhưng chắc hẵn bạn đã gặp những dải băng màu đen sau thẻ nhựa nhỉ. Đúng như vậy, những dải băng đen đó là dải băng từ đã được mã hóa thông tin. Tiêu chuẩn của các mã hóa này theo ISO thường là ABA. Thường được bắt gặp trên thẻ ATM, thẻ ra vào.
 • Khắc laser: Dùng tia laser để khắc chữ, thông tin lên thẻ nhựa. Chữ được khắc lên thường sẽ có màu đen.

Một Số Loại Thẻ Nhựa Đặc Biệt

 • Thẻ từ: Là loại thẻ nhựa được gắn ở đằng sau một dải thẳng từ màu đen. Thường thì loại thẻ từ này sẽ được tích hợp thêm hệ thống để đọc và phân tích thẻ. Thẻ nhựa có gắn từ thường được thấy trong thẻ giữ xe, thẻ tín dụng, thẻ vay nợ tại các ngân hàng. Ngày nay thẻ từ ngày càng phổ biến. 
 • Sử dụng chip: Các thẻ nhựa được gắn chip điện tử giúp bảo mật cao và chứa nhiều thông tin hơn. Dùng chip đòi hỏi kỹ thuật cao. Hay gặp trong thẻ ATM .
 • Màng bóng hay màng mờ: Bao bọc bên ngoài thẻ nhựa là màng nhựa polymer. Lớp màng nhựa này có thể được in bóng để thẻ nhựa có ánh kim lấp lánh trông rất bắt mắt. Thẻ màng bóng phù hợp với nhiều công ty, doanh nghiệp hiện nay. Còn màng mờ sẽ giúp thẻ nhựa có hình ảnh đơn giản, cổ điển hơn.
  in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
  Thiết kế thẻ tinh tế

Làm Thể Nào Để Thiết Kế Thẻ Nhựa Đẹp Mắt?

Bạn có nhu cầu in thẻ nhựa? Nhưng lại không có mẫu thiết kế và lại không biết làm sảo để có mẫu thiết kế thẻ đẹp. Sau đây, Tân Long sẽ bật mí cho bạn những thông tin giúp thuận tiện cho việc thiết kế in thẻ nhựa nhé!

Thông tin:

Các thông tin trên thẻ nhựa chỉ nên thể hiện những nội dung quan trọng, cần thiết. Không nên thể hiện quá nhiều nội dung có thể thấy trên bề mặt thẻ. Cần sắp xếp các thông tin sao cho cân đối và đẹp mắt. Thông tin của chủ thẻ tuy không cần phải quá đầy đủ nhưng cũng phải rõ ràng để người xem có thể nhận biết được người dùng thẻ nhựa là ai.

Màu sắc thẻ nhựa:

Màu sắc tùy chọn theo sở thích của công ty, doanh nghiệp hay cá nhân. Nên chọn những tông màu tươi sáng, phù hợp với hình ảnh công ty. Thông thường thì các công ty khi lựa chọn in thẻ nhựa, thẻ nhân viên sẽ chọn màu sắc đồng nhất. Tuy nhiên cũng nên lựa chọn các màu sắc khác nhau để phân biệt giữa các bộ phận khác nhau trong từng công ty khi số lượng nhân viên lớn.

Font chữ in thẻ nhựa:

Lựa chọn những font chữ rõ ràng không rườm rà lượn sóng. Cỡ chữ vừa phải không nên quá to hay quá nhỏ. Hãy chọn font chữ dễ đọc và chỉ nên dùng 1 font chữ trên về mặt thẻ. Khi đó máy in sẽ in chữ được rõ ràng sắc nét hơn lên thẻ nhựa. Bởi vì khi lựa chọn những font chữ khó nhìn hay cách điệu quá mức để in thông tin lên thẻ sẽ tạo nên sự khó chịu của người khác khi muốn đọc nội dung của thẻ. Do đó, lựa chọn font chữ để in thẻ nhựa cũng rất quan trọng.

Phần mềm thiết kế:

Để thiết kể được chuyên nghiệp đẹp mắt bạn cần sử dụng các phần mềm chuyên về thiết kế. Tân Long sẽ giới thiệu cho các bạn một số phần mềm thiết kế ảnh hay sử dụng là Adobe Illustrator, Corel Draw hoặc Adobe Photoshop. Bạn hãy tham khảo các phần mềm trên để thiết kế thẻ nhựa, thẻ nhân viên, thẻ VIP nhé.

Mực in:

Có nhiều loại mực để in thẻ nhựa. Bạn nên chọn mực dầu để chữ trên thẻ in ra không bị ảnh hưởng bởi thời tiết khí hậu bên ngoài. Ngoài ra các loại mực khác nhau thì giá cũng khác nhau do đó tùy vào kinh phí mà bạn chọn loại mực in thẻ nhựa phù hợp.

Chú ý: Khi thiết kế file thẻ nhựa, cần chừa mép thẻ từ 1,5 – 5mm để nội dung in không bị tràn lề.

Các Kỹ Thuật In Thẻ Tại Nhựa Tại Tân Long

Kỹ thuật in thẻ từ

Thẻ từ là thẻ được gắn thêm dải từ tính thường có màu đen ở mặt sau thẻ. Ta kiểm tra thông tin thẻ  bằng một đầu đọc thẻ (POS – Point of Sale). Kết hợp hệ thống điện tử chỉ trong vòng vài giây ta thẻ đã được đọc và nhận diện. Hiện nay thẻ từ có hai loại là thẻ từ thấp kháng và thẻ từ cao kháng. Giá 2 loại thẻ từ cũng khác nhau, thẻ từ cao kháng đắt hơn nhưng độ bền cao hơn. Thẻ từ có thể thường gặp là thẻ ngân hàng, thẻ gửi xe, thẻ chấm công… Thậm chí một số ngôi nhà sử dụng cửa mở bằng thẻ từ.

Kỹ thuật in thẻ chip

In thẻ chip được xem là công nghệ thẻ hiện đại và thông minh nhất. Bằng việc gắn một con chip nhỏ gọn bên trong thẻ. Tất cả thông tin của chủ thẻ được lưu trữ qua con chip. Kiểm tra thẻ cần hệ thông quét thẻ điện tử tự động. Sẽ có hai dạng thẻ chip là: thẻ vi xử lý và thẻ nhớ.

Vì sao nói in thẻ chip là công nghệ thông minh nhất hiện nay? Vì thẻ chip có dung lượng lưu trữ thông tin lớn từ 64KB đến 128 KB. Hiện nay đa số các ngân hàng đều đã chuyển qua sử dụng thẻ nhựa gắn chip để làm thẻ ín dụng, thẻ ghi nợ. Ngoài ra thẻ chip còn dùng để nhận diện và bảo mật thông tin cao. Với những thẻ VIP, thẻ khách hàng quen thuộc sử dụng thẻ chip để giúp quản lý tốt hơn. In thẻ nhựa, thẻ nhân viên, thẻ VIP ngày nay càng được gắn chip nhiều hơn. 

Kỹ thuật in nhanh.

Công ty của bạn đang cần thẻ nhân viên cho những nhân viên mới nhanh chóng. Hay muốn in những voucher nhanh để phục vụ cho chiến dịch marketing. Hay công ty bạn mới tuyển số lượng nhân viên lớn mà cần có ngay thẻ nhân viên để những nhân viên này sử dụng. Với những loại máy móc hiện đại và kỹ thuật in tân tiến Tân Long giúp bạn in thẻ nhựa, thẻ nhân viên, thẻ VIP nhanh chóng. Chỉ cần mất vài giờ thì hàng ngàn thẻ nhân viên, thẻ voucher sẽ được in ra ngay lập tức. Nếu bạn cần in thẻ nhựa nhanh hãy liên hệ chúng tôi, đội ngũ tư vấn sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Thẻ nhân viên thiết kế

Những Cách Thức In Thẻ Nhựa

In thẻ nhựa 3 lớp

Gồm 3 lớp nhựa PVC được ép bằng máy ép nhiệt. Thẻ nhựa gồm 3 lớp là 1 lõi dày ở giữa và 2 lớp màng mỏng bao bên ngoài. Sau đó dùng kỹ thuật in kỹ thuật số để in thông tin lên thẻ. Trong điều kiện chuẩn thẻ nhựa 3 lớp sẽ giữ màu được đến 3 năm. Nhược điểm của in thẻ nhựa 3 lớp là thẻ dễ bị nhòe nếu tiếp xúc nhiều với nước.

In thẻ nhựa 4 lớp

Gồm 4 lớp nhựa PVC được ép bằng máy ép cao tần. Thẻ nhựa sẽ có 4 lớp gồm 2 lớp trong để in và 2 lớp màng ngoài bảo vệ thẻ. Thẻ được in công nghiệp nên độ bền màu lâu hơn. Cùng với ưu điểm là kháng nước rất tốt nên thẻ nhựa 4 lớp có độ bền bỉ cao hơn. Thẻ nhựa 4 lớp có giá sẽ cao hơn thẻ nhựa 3 lớp. Và thông thường sẽ hay dùng thẻ nhựa 4 lớp. Đặc tính vượt trội của thẻ nhựa 4 lớp nên nó hay được sử dụng làm thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng, thẻ VIP

In thẻ nhựa trong suốt

Giống như tên gọi chiếc thẻ nhựa này có đặc điểm là trong suốt, có thể nhìn xuyên qua thẻ. Với điểm đặc biệt đó khi sử dụng thẻ sẽ tạo nên sự thú vị riêng biệt. Khi cầm trên tay tấm thẻ trong suốt trông như một vật trang trí thì thật là đặc biệt. Tuy nhiên, nhược điểm của thẻ nhựa trong suốt là thẻ chỉ in được một mặt, mặt còn lại sẽ không bám mựa in như vậy sẽ rất hạn chế nội dung thông tin có thể in trên thẻ nhựa. Do đó thẻ nhựa trong suốt ít được ứng dụng trong thực tế. 

In thẻ nhựa 2 mặt

Đây là loại thẻ nhựa có thể in những thông tin lên cả hai mặt của thẻ. Thông tin do đó cũng sẽ hiển thị được nhiều hơn. Bởi vậy tính ứng dụng của loại thẻ nhựa in được 2 mặt cũng cao hơn so với loại thẻ nhựa chỉ in được 1 mặt.

Những Nhu Cầu In Thẻ Nhựa Hiện Nay

Ngày nay nhu cầu in thẻ nhựa là rất lớn. Đặc biệt tại khu vực thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội,… tại đây tập trung lượng lớn người dân sinh sống, cũng như nhiều công ty, nhà máy, xí nghiệp. Nhu cầu in thẻ nhựa có thể kể đến như sau: 

 • In thẻ nhựa tên nhân viên cho doanh nghiệp, công ty.
 • In thẻ học sinh, thẻ sinh viên, thẻ học viên.
 • In thẻ khách hàng, thẻ thành viên, thẻ VIP.
 • In thẻ name card cho doanh nhân, cho người quản lý.
 • In thẻ gửi xe, thẻ ra vào cổng.
 • In thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ ngân hàng.
 • In voucher khuyến mãi, thẻ giảm giá.

Dù bạn có nhu cầu in thẻ nhựa, thẻ nhân viên, thẻ VIP với nhiều nội dung thì Tân Long cũng hỗ trợ miễn phí thiết kế thẻ. Các báo giá phù hợp với túi tiền cũng như chất lượng thẻ vượt trội so với thị trường.

Vì Sao Nên Lựa Chọn Tân Long Để In Thẻ Nhựa?

Tân Long với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành in thẻ nhựa, in thẻ nhân viên. Không chỉ vậy phương châm làm việc của Tân Long là chuyên nghiệp, nhanh chóng, uy tín chắc chắn sẽ đáp ứng được yêu cầu của quý khách. Một số ưu điểm của Tân Long là:

 • Thế kế viên hiện đại, tay nghề cao và có nhiều ý tưởng mới lạ. Bạn chỉ cần đưa ra các yêu cầu cho thiết kế thẻ nhựa, thẻ nhân viên thì chỉ mất vài giờ bản thiết kế sẽ được gửi đến cho bạn. Đảm bảo các mẫu thiết kế thẩm mỹ đẹp mắt, mang đến sự hài lòng cho quý khách.
 • Tư vấn viên làm việc 24/7 luôn hỗ trợ mọi nhu cầu của khách hàng. Nhân viên của Tân Long luôn nhiệt tình hỗ trợ bạn.
 • Kỹ thuật in thẻ nhựa, thẻ nhân viên tại Tân Long được xem là tiên tiến nhất hiện nay. Bên cạnh đó nguyên liệu, mực in được nhập từ nguồn gốc uy tín. Chắc chắn sẽ sản xuất ra các sản phẩm bền bỉ, chất lượng cao.
 • Tân Long sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách tại TP.HCM và lân cận. Hỗ trợ miễn phí vận chuyển cho đơn hàng thẻ nhựa, thẻ nhân viên từ 500.000 trở lên.
 • Tân Long nhận in thẻ nhựa, in thẻ nhân viên mọi số lượng. Số lượng càng lớn thì càng nhận được chiết khấu cũng như ưu đãi cao. Với những đơn hàng số lượng ít thì sẽ có báo giá riêng lấy ngay, nhanh chóng.

Liên hệ ngay với Tân Long để được hỗ trợ, tư vấn in thẻ nhựa nhanh chóng.

Nhu Cầu In Thẻ Nhựa, In Thẻ Nhân Viên Số Lượng Ít Cần Làm Gì?

Nếu bạn, hay công ty của bạn chỉ có nhu cầu in thẻ nhựa số lượng chỉ vài cái hay vài chục cái. Nhưng bạn không biết đơn vị nào sẽ sản xuất số lượng ít. Yên tâm nhé! Tân Long hỗ trợ in thẻ nhựa số lượng ít dù chỉ vài cái. Với số lượng ít quý khách có thể lấy ngay chỉ sau 2-3 ngày nhé. Đội ngũ nhân viên Tân Long luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
In thẻ số lượng ít

Một Số Dịch Vụ Tại Tân Long?

In thẻ nhân viên

Với số lượng công ty, doanh nghiệp đông đảo hiện nay thì nhu cầu về nhân viên cũng như thẻ nhân viên ngày càng tăng. Lợi ích của thẻ nhân viên không chỉ dùng để nhận diện nhân viên đó, còn giúp chấm công hiệu quả. Không chỉ vậy đeo thẻ nhân viên tạo nên tác phong chuyên nghiệp hơn. In thẻ nhân viên giúp cho nhân viên của bạn trân trọng chiếc thẻ cũng như công việc của họ. Mỗi tấm thẻ đều có logo, tên thương hiệu, công ty do đó đây cũng là hình thức quảng bá hiệu quả.

Tân Long hỗ trợ in thẻ nhân viên với giá cả phải chăng. Không chỉ vậy còn nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ bạn.

In thẻ nhựa, thẻ PVC theo yêu cầu

Bạn có bất cứ yêu cầu gì về thẻ nhựa, thẻ nhân viên Tân Long đều sẽ hỗ trợ nhé! In thẻ nhựa với mọi khích thước, hình dáng, số lượng. Bạn chỉ cần liên hệ nhân viên của chúng tôi đễ được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng. Tân Long luôn đảm bảo chất lượng trên từng sản phẩm.

Các Loại Máy In Thẻ Nhựa Tốt Nhất

Máy in Hiti CS220E.

Máy in được nhập khẩu từ Đài Loan với chức năng đa dạng. Máy này có thể in được hầu hết các dạng thẻ nhựa hiện nay. Với tốc độ in thẻ rất cao 1400 thẻ chỉ trong 1 giờ sẽ đảm bảo được nhu cầu in thẻ số lượng lớn trong thời gian ngắn. In màu bằng tia cựa tím, cỡ chữ siêu nhỏ giúp đường nét in được tỉ mĩ, sắc nét. Máy chạy êm, phát ra tiếng động nhỏ, lại gọn nhẹ rất tiện sử dụng.

Máy in Matica XID 8600

Máy được sản xuất tại Italia đây là một dòng máy in thẻ nhựa cao cấp. Bằng kỹ thuật in chuyển nhiệt hiện đại. Độ phân giải 600 dpi chắc chắn sẽ tạo ra sản phẩm sắc nét. Không chỉ vậy dòng máy in này còn hỗ trợ in ra thẻ nhận diện cao cấp. Tốc độ in 120 thẻ/giờ. Chuyên in những chi tiết phức tạp, tinh xảo. Màu sắc được in ra có độ bền bỉ cao, sử dụng thời gian dài cũng không phai màu.

Máy in 2 mặt Solid 310

Máy được sản xuất tại Hàn Quốc, đây là dòng máy in tiết kiệm nhất. Máy in 2 mặt Solid 310 được thiết kế gọn nhẹ, thuận tiện cho việc sử dụng. Khay thẻ vào và thẻ ra rất gọn gàng. Vỏ được làm bằng nhựa chống xước dễ dàng vận chuyển. Tiếng động khi vận hành nhỏ, ít tạo ra tiếng ồn. Độ phân giải có thể lên đến 1200 dpi với các in đơn sắc. Do đó đây là dòng máy được ưu chuộng.

Các mẫu thiết kế thẻ nhựa, thẻ nhân viên ưa chuộng hiện nay

Sau đây Tân Long xin giới thiệu đến quý khách hàng một số mẫu thẻ nhựa, thẻ nhân viên đẹp nhất. Giúp cho các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn để thiết kế cũng như chọn mẫu in thẻ.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Mẫu thẻ dọc đẹp
in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Thiết kế thẻ dọc và ngang
in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Thẻ màu sắc đẹp mắt theo yêu cầu
in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Thẻ kích thước chuẩn
in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Mẫu thẻ đơn giản

Bạn muốn tham khảo thêm nhiều mẫu thiết kế thẻ nhân viên, thẻ nhựa khác. Hãy truy cập ngay trang web: www.inthenhanvien.com.vn để xem thêm chi tiết các mẫu thiết kế cũng như các sản phẩm in thẻ nhựa, in thẻ nhân viên.

 1. Name: in thẻ nhựa
 2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 3. Phone MobiFone: 0902709811
 4. Website link của bài in thẻ nhựa: https://inthenhanvien.com.vn/in-the-nhua-the-vip-the-nhan-vien-dep-tai-tp-ho-chi-minh/
 5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
 6. Hashtag:  #inthenhua  #inthenhanvien  #thenhuapvc #thenhanviensoluongit #thenhuanhanvien #thevip #inthenhanviennhua #inthenhanvienTanLong
5/5 - (84 bình chọn)