In Thẻ Nhân Viên Giá Rẻ, Thẻ Nhân Viên Chất Lượng Tại TP.HCM

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811

Công ty bạn đang có nhu cầu in thẻ nhân viên để cấp cho nhân viên mới. Hay doanh nghiệp của bạn cần gấp thẻ nhân viên để cấp loại cho một số nhân viên bị mất thẻ? Bạn đang cần tìm dịch vụ in thẻ nhân viên giá rẻ TP.HCM nhưng chưa biết được đơn vị nào uy tín? Hay làm thế nào để in thẻ nhân viên số lượng ít? Hãy đến với Tân Long! Chúng tôi với công nghệ in ấn hiện đại nhất và đội ngũ nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thẻ nhân viên. Chắc chắn sẽ đáp ứng được các nhu cầu từ khách hàng.

Tân Long cung cấp dịch vụ in thẻ nhân viên giá rẻ

In thẻ nhân viên để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nhân viên mới ở các công ty. Không chỉ giúp để nhận diện nhân viên ấy còn giúp cho việc quản lý tốt hơn. In thẻ nhân viên giá rẻ với dịch vụ chuyên nghiệp tại công ty Tân Long. In thẻ nhân viên giá rẻ nhưng vẫn đưa đến tay khách hàng sản phẩm có chất lượng. Chúng tôi luôn đáp ứng các yêu cầu của bạn, sẵn sàng hỗ trợ nhanh nhất. 

Tân Long có dịch vụ in thẻ nhân viên giá rẻ, lấy chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Mỗi sản phẩm thẻ nhân viên đều được kiểm tra đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng. Hình ảnh trên thẻ nhân viên, thẻ VIP,…được in sinh động, chữ viết sắc nét. Thời gian sử dụng thẻ nhân viên lâu dài, bền bỉ trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. 

Thẻ nhân viên có thể dùng để làm thẻ ra vào, thẻ gửi xe. Không chỉ vậy thẻ nhân viên còn tích hợp với chấm công. Khi đó việc quản lý nhân viên trở nên đơn giản và hiệu quả hơn. Có thể thẻ nhân viên còn tích hợp hệ thống vân tay, khuôn mặt đảm bảo độ an toàn cao. Thẻ nhân viên còn tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp. Tạo ra sự uy tín cho công ty, doanh nghiệp của bạn.

Nếu bạn cần tư vấn về thẻ nhân viên, bạn vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Thẻ nhân viên chuẩn

Thẻ Nhân Viên Là Gì?

Thẻ nhân viên hay thẻ ID là thẻ được mỗi công ty, doanh nghiệp phát cho nhân viên của mình. Thẻ nhân viên sẽ xác nhận và chứng minh danh tính của bạn. Giúp cho việc nhận diện giữa nhân viên của các doanh nghiệp khác nhau. Thẻ nhân viên còn giúp trong nội bộ công ty nhận biết nhau dễ dàng. Các phòng, ban, vị trí đều được thể hiện rõ trên thẻ nhân viên.

Thẻ nhân viên thể hiện được hình ảnh của mỗi công ty. Trước kia thẻ nhân viên được làm bằng giấy nên rất dễ hư hỏng. Ngày nay với công nghệ in thẻ nhân viên hiện đại, thẻ nhân viên được làm bằng vật liệu mới bền bỉ hơn. Như in thẻ nhân viên giá rẻ làm bằng nhựa PVC, với ưu điểm vượt trội hơn so với giấy. 

Thẻ nhân viên có thể sẽ có loại thẻ dọc hoặc thẻ ngang. Cũng có thể có loại thẻ nhân viên hình chữ nhật hay hình vuông. Tất nhiên với các mục đích sử dụng khác nhau sẽ có thiết kế thẻ nhân viên phù hợp riêng. Tân Long sẽ tư vấn giúp bạn để thiết kế thẻ nhân viên phù hợp với nhu cầu.

Thẻ nhân viên bằng nhựa PVC 

Trước đây thẻ nhân viên được làm bằng giấy, rất dễ rách, hư hỏng, cũng như dễ thấm nước. Khi đó nội dung trên thẻ nhân viên bằng giấy sẽ nhòe đi. Công ty bạn phải tốn tiền để in lại thẻ nhân viên với. Ngày nay, sử dụng chất liệu nhựa PVC giúp thẻ nhân viên không cong vênh lại chống nước. Khi in thẻ nhân viên trên chất liệu này độ bền của thẻ rất cao. Thẻ nhân viên PVC được dùng thời gian dài mà không mất màu hay biến dạng. Thẻ nhân viên bằng nhựa PVC thường có 2 loại là thẻ PVC 3 lớp và thẻ PVC 4 lớp. Đúng như tên gọi của thẻ nhân viên là nó gồm 3 lớp nhựa PVC hay chỉ 4 lớp.

Với loại 3 lớp thì phôi bên trong của thẻ nhân viên được in các nội dung lên 2 mặt, sau đó gắng thêm 2 lớp nhựa bên ngoài. Còn loại 4 lớp sẽ gồm 4 lớp nhựa PVC. Loại 4 lớp sẽ cứng cáp hơn, thông tin khó bay màu hơn và rất khó thấm nước. Loại thẻ nhân viên bằng nhựa PVC 4 lớp đắc tiền hơn so với loại 3 lớp. Và thông thường thẻ nhân viên 4 lớp sẽ được sử dụng để lưu trữ những thông tin quan trọng, hơn là dụng loại 3 lớp. Khi chọn in thẻ nhân viên giá rẻ bạn nên cân nhắc chọn loại 3 lớp hay 4 lớp tùy theo kinh phí hiện có nhé!

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Giám đốc công ty

Nhu Cầu In Thẻ Nhân Viên Giá Rẻ Hiện Nay

Thành phố Hồ Chí Minh là địa điểm nổi tiếng, là thành phố lớn nhất Việt Nam. Đây là trung tâm kinh tế hàng đầu của cả nước. Số lượng các công ty, doanh nghiệp cực lớn. Hàng năm thu hút số lượng đông đảo nhân viên tập trung về đây làm việc. Do đó nhu cầu in thẻ nhân viên giá rẻ rất lớn. Mỗi công ty, doanh nghiệp lại có nhu cầu in thẻ nhân viên giá rẻ khác nhau. Có công ty cần số lượng lớn thẻ nhân viên, ngược lại cũng có công ty chỉ cần số lượng nhỏ thẻ nhân viên. Và với số lượng thẻ nhân viên bất kỳ đều cần có giá cạnh tranh và chất lượng phải đảm bảo. 

Đi kèm với nhu cầu lớn về in thẻ nhân viên giá rẻ thì cũng có nhiều công ty chuyên về thẻ nhân viên. Để lựa chọn được công ty uy tín và chất lượng về mảng in thẻ nhân viên rẻ không phải đơn giản. Với những công ty chuyên nghiệp về lĩnh vực thẻ nhân viên sẽ tìm được nguồn chất liệu đầu vào in thẻ nhân viên đảm bảo và giá thành thấp hơn thị trường. Tân Long cam kết địch vụ in thẻ nhân viên giá rẻ cạnh tranh. Giúp cho bạn tiết kiệm được một khoản tài chính tương đối cho việc làm thẻ nhân viên.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Thẻ nhân viên tinh tế

Lợi Ích Của In Thẻ Nhân Viên Đối Với Công Ty Và Doanh Nghiệp

Như nói ở trên nhu cầu in thẻ nhân viên giá rẻ là rất lớn với công ty và doanh nghiệp. Hầu như ở khắp mọi nơi bạn đều bắt gặp thẻ nhân viên, thẻ nhựa, thẻ VIP… Vậy bạn đã biết được tầm quan trọng của thẻ nhân viên khi sử dụng chưa? Hãy cùng tìm hiểu về thẻ nhân viên ngay sau đây:

 1. Xác định, nhận diện danh tính

Trên thẻ nhân viên sẽ có hình ảnh, tên tuổi cũng như mã ID hay tên công ty. Do đó giúp cho xác minh danh tính của người đeo thẻ. Ngoài ra dùng thẻ nhân viên sẽ biết được người đó làm ở đơn vị, bộ phận nào thuận tiện cho việc giao tiếp, liên lạc. Việc xác minh nhân danh tính của nhân viên dùng thẻ giúp cho giữa các nhân viên với nhau được giao tiếp thuận lợi hơn. Chỉ cần nhìn vào thẻ nhân viên thì đã biết được họ cùng công ty của mình. Tăng giao tiếp giữa các nhân viên, giúp tăng hiệu quả công việc. 

 1. Tăng cường an ninh cho công ty

Thẻ nhân viên được in lên các yếu tố bảo mật như ID, mã vạch hay dùng chip điện tử để xác minh. Do đó khi đi vào khu vực công ty, doanh nghiệp sẽ được hệ thống an ninh quản lý. Thẻ nhân viên giúp ngăn chặn những đối tượng bên ngoài xâm nhập, tăng cường an ninh. Ở một số khu công nghiệp chất lượng cao thì sử dụng thẻ nhân viên như ra vào riêng cho từng cá nhân.

 1. Quản lý nhân viên tốt hơn

Chấm công là việc thường xuyên mỗi ngày. Trước đây chấm công sẽ dựa vào người quản lý theo dõi thời gian làm việc của từng nhân viên. Hiện nay chấm công được tích hợp vào thẻ nhân viên giúp việc quản lý thuận tiện hơn. Chỉ cần quẹt thẻ nhân viên vào hệ thống mỗi khi nhân viên đó bắt đầu và kết thúc ca làm việc. Thẻ nhân viên giúp tiết kiệm được thời gian để chấm công giúp cho công việc có hiệu xuất cao hơn.

 1. Thuận lợi cho việc giao tiếp

Bên trên thẻ nhân viên sẽ có các thông tin liên lạc của nhân viên đó. Nhìn vào thẻ nhân viên thì bạn đã biết được danh tính cũng như cách liên lạc với đối phương. Không chỉ vậy với các đối tác kinh doanh việc thể hiện các thông tin đặc biệt là logo công ty sẽ làm tăng hiệu quả giao tiếp. Thông qua thẻ nhân viên đối tác sẽ dễ nhận diện được người phía đối diện của mình đến từ đâu, tránh nhầm lẫn. Khi dễ dàng giao tiếp thuận lợi thì nhu cầu làm ăn, kinh doanh tăng lên. Khách hàng sẽ cảm thấy công ty của bạn thật chuyên nghiệp và uy tín. Khi đó lợi ích in thẻ nhân viên giá rẻ mang lại rất lớn. 

 1. Tạo ra hình ảnh đặc trưng

Thẻ nhân viên được thiết kế với các logo công ty, cũng như màu sắc đặc trưng. Kết hợp đeo thẻ nhân viên với đồng phục sẽ tạo nên hình ảnh đồng nhất, chuyên nghiệp. Với hình ảnh đặc trưng trên thẻ nhân viên của công ty tạo nên niềm tin, uy tín với khách hàng. Hiện nay, với một số công ty yêu cầu thiết kế thẻ nhân viên với nét riêng. Tân Long hỗ trợ khách hàng thiết kế thẻ nhân viên theo yêu cầu của bạn.

 1. Chiến lược quảng bá đặc biệt

Thẻ nhân viên và đồng phục tạo nên hình ảnh chuyên biệt cho mỗi công ty, doanh nghiệp. Trên thực tế chúng ta sẽ bắt gặp rất nhiều hình ảnh các công ty mà nhìn vào logo hay thẻ nhân viên đã tạo nên ấn tượng sâu sắc. Một số doanh nghiệp phát thẻ VIP, thẻ card visit để quảng bá hình ảnh của mình. Việc in ấn sử dụng thẻ nhân viên, thẻ VIP trở thành chiến lược quảng cáo hiệu quả. 

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Thẻ nhân viên mẫu phù hợp

Tân Long Cung Cấp Dịch Vụ In Thẻ Nhân Viên Giá Rẻ

Nhu cầu in thẻ nhân viên là rất lớn tại TP Hồ Chí Minh cũng như cả nước. Với nhu cầu lớn thì số lượng công ty in thẻ nhân viên cũng nhiều. Làm sao lựa chọn được một đơn vị in thẻ nhân viên giá rẻ nhưng phải chất lượng?

Dịch vụ in thẻ nhân viên giá rẻ tại Tân Long đảm bảo sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các báo giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Nhân viên của Tân Long còn có kinh nghiệm thiết kế các mẫu thẻ nhân viên đặc sắc. Không chỉ vậy bạn sẽ được hỗ trợ miễn phí thiết kế các loại thẻ nhân viên nhé!

In thẻ nhân viên giá rẻ giúp cho bạn tiết kiệm được chi phí in thẻ. Cam kết dù giá rẻ những thẻ được Tân Long sản xuất ra luôn đảm bảo được chất lượng. Màu sắc trên thẻ nhân viên đẹp mắt, không bị phai màu. Chữ viết được in tỉ mĩ cẩn thận thể hiện rõ ngay trên thẻ nhân viên. Bên cạnh đó còn hỗ trợ bạn các công nghệ in bóng, in mờ,… để bảo vệ bề mặt thẻ.

Hãy lựa chọn dịch vụ tại Tân Long để tạo ra các thẻ nhân viên giá rẻ. Giúp tiết kiệm hơn, giá cả cạnh tranh so với công ty in ấn khác và vẫn đảm bảo chất lượng. Hỗ trợ miễn phí thiết kế nếu như bạn chưa có ý tưởng thiết kế thẻ. Uy tín đặt lên hàng đầu.

Quy Trình Nhận In Thẻ Nhân Viên Giá Rẻ Tại Tân Long

Để nhận được các ưu đãi khi in thẻ nhân viên các bạn hãy làm tham khảo các bước sau nhé!

Bước 1: Liên hệ ngay với Tân Long qua số điện thoại 0902 709 811 khi bạn có nhu cầu in thẻ nhân viên. Gần như ngay lập tức nhân viên hỗ trợ của Tân Long sẽ liên lạc cho bạn. Bạn sẽ được tư vấn sau đó sẽ nhận được báo giá phù hợp. Xác nhận đơn hàng in thẻ nhân viên, thẻ VIP,…

Bước 2: Gửi ngay cho chúng tôi nếu bạn có sẵn mẫu thiết kế thẻ nhân viên, thẻ VIP… bất kỳ. Nếu chưa có Tân Long sẽ hỗ trợ thiết kế miễn phí. Bạn chỉ cần lựa chọn mẫu thẻ nhân viên theo ý của mình từ thiết kế từ thiết kế mẫu thẻ dọc hay ngang, hay kích thước theo yêu cầu của bạn. 

Bước 3: In mẫu thử. Một bản thẻ nhân viên sẽ được in mẫu để gửi đến tận tay của quý khách. Khách hàng duyệt thẻ sinh viên mẫu thì sẽ qua bước in hàng loạt.

Bước 4: In thẻ nhân viên hàng loạt. Sau khi đã đồng ý với mẫu in thử. Chúng tôi sẽ in thẻ nhân viên hàng loạt theo yêu cầu của quý khách. Đảm bảo số lượng cũng như chất lượng tốt.

Bước 5: Giao và nhận hàng tận nơi. Sau khi đơn hàng được in (khoảng vài ngày) thì thẻ nhân viên được gửi đến tay quý khách hàng. Miễn phí cho những đơn in thẻ nhân viên từ 500.000đ nhé.

Bước 6: Bảo hành thẻ nhân viên. Đây là bước có thể bị bỏ qua nếu không được chú ý. Nhưng với Tân Long uy tín và chất lượng đặt lên hàng đầu. Với đơn hàng thẻ nhân viên khác nhau sẽ được bảo hành phù hợp.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Thẻ nhân viên tích hợp mã vạch

Các Cam Kết Khi In Thẻ Nhân Viên Giá Rẻ Tại Tân Long

Tân Long với mong muốn phục vụ khách hàng tốt nhất. Luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn cam kết như sau:

 • Bạn sẽ nhận được báo giá thẻ nhân viên nhanh chóng và cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.
 • Nhân viên sẽ hỗ trợ bạn thông qua zalo, facebook, gmail… để chọn nhu cầu làm thẻ nhân viên, thẻ VIP.
 • In ấn thẻ nhân viên, thẻ VIP … với mọi số lượng, giá rẻ cạnh tranh.
 • Thời gian in thẻ nhân viên, thẻ VIP… nhanh chóng sẵn sàng phục vụ khách hàng.
 • Miễn phí thiết kế mẫu thẻ nhân viên, thẻ VIP.
 • Số lượng in thẻ nhân viên, thẻ VIP… càng lớn sẽ càng nhận nhiều ưu đãi hơn.
 • Với các đơn hàng thẻ nhân viên, thẻ VIP… có giá trị từ 500.000đ sẽ được miễn phí ship nhé.
  in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
  Hình ảnh thẻ nhân viên hấp dẫn
  in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
  Mẫu thẻ ID card

Những Câu Hỏi Thường Gặp Về In Thẻ Nhân Viên Giá Rẻ?

Câu hỏi 1: Thẻ nhân viên được in bằng chất liệu gì?

Trả lời: Hiện nay thẻ nhân viên có thể in bằng nhiều chất liệu: thẻ từ, thẻ chip, thẻ nhựa PVC.

Câu hỏi 2: In thẻ nhân viên số lượng bao nhiêu thì có thể làm được?

Trả lời: Dù mọi số lượng từ chỉ 1 cái hay số lượng lớn thì Tân Long vẫn hỗ trợ in nhé.

Câu hỏi 3: Làm thế nào để nhận được báo giá khi in thẻ nhân viên giá rẻ?

Trả lời: Hãy liên hệ ngay với Tân Long qua số điện thoại 0902 709 811 nhé.

Câu hỏi 4: Thời gian in thẻ nhân viên là bao lâu?

Trả lời: Thời gian in thẻ nhân viên sẽ từ 2-3 ngày tùy vào số lượng đơn hàng cũng như chất liệu.

Câu hỏi 5: In thẻ nhân viên giá rẻ thì chất lượng có tốt không?

Trả lời: Bạn hãy yên tâm về dịch vụ in thẻ nhân viên giá rẻ tại Tân Long, dù giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Nhưng đi kèm vẫn là chất lượng của thẻ nhân viên được đưa lên hàng đầu.

Bạn có thắc mắc gì về in thẻ nhân viên giá rẻ, hay có nhu cầu thiết kế thẻ nhân viên. Hãy truy cập trang web: www.inthenhanvien.com.vn để xem thêm chi tiết sản phẩm in thẻ nhân viên giá rẻ.

 1. Name: in thẻ nhân viên giá rẻ
 2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 3. Phone MobiFone: 0902709811
 4. Website link của bài in thẻ nhân viên giá rẻ: https://inthenhanvien.com.vn/in-the-nhan-vien-gia-re-the-nhan-vien-chat-luong-tai-tp-hcm/
 5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
 6. Hashtag:  #inthenhanviengiare #thenhuapvc #thenhanviengiare #thenhanviensoluongit #thenhuanhanvien #thechamcong #inthenhanviennhua #inthenhanvienTanLong
5/5 - (2 bình chọn)