Túi Đựng Thẻ Nhân Viên Đa Dạng, Lịch Sự, Sang Trọng, Đẹp Mắt

Cùng với sự xuất hiện của nhiều mẫu thẻ nhân viên mới, đa dạng hơn. Đi kèm với đó là một phụ kiện rất quan trọng luôn đi cùng thẻ nhân viên. Đấy là túi đựng thẻ nhân viên. Nhu cầu sử dụng một túi đựng thẻ đẹp mắt, làm từ chất liệu cao cấp, bền và đẹp. Đây không chỉ là vấn đề bảo vệ thẻ nhân viên mà còn sử dụng như một vật dụng trang trí đẹp mắt. 

Túi đựng thẻ nhân viên được dùng cho nhiều loại thẻ nhân viên kích thước khác nhau. Túi đựng thẻ làm từ chất liệu da cao cấp, làm từ nhựa cứng đẹp mắt, kiểu dáng lịch sự. Ngoài ra nhiều mẫu túi đựng thẻ còn sử dụng khóa miết giúp chống nước. Giúp bảo vệ được thẻ nhân viên bên trong khỏi tác động của môi trường. Túi đựng thẻ làm tăng tính thẩm mỹ và bảo vệ an toàn cho thẻ ở bên trong.

Ưu điểm của những chất liệu làm túi đựng thẻ nhân viên

Chất liệu sử dụng làm túi đựng thẻ rất đa dạng. Dựa vào nhu cầu và sở thích của bạn mà có thể lựa chọn túi đựng thẻ phù hợp nhất. Sau đây là một số chất liệu làm túi đựng thẻ được ưa chuộng hiện nay:

Túi đựng thẻ bằng nhựa dẻo

Khi sử dụng túi đựng thẻ bằng nhựa dẻo giúp dễ dàng nhìn thấy ở bên trong. Với đặc điểm là trong suốt và mềm dẻo giúp cho túi đựng thẻ dễ dàng sử dụng và bảo quản thẻ hơn. Đồng thời túi đựng thẻ này còn được thiết kế sao cho khó bị trầy xước và hư hỏng.

Nếu bạn cần tư vấn về túi đựng thẻ nhân viên sao cho phù hợp nhất bạn vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để được hổ trợ nhanh nhất nhé.

Túi đựng thẻ bằng chất liệu nhựa cứng

Với chất liệu nhựa cứng bạn có thể lựa chọn đa dạng màu sắc. Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn sao cho đồng bộ với các đặc điểm hình ảnh của thương hiệu. Phù hợp với quá trình quảng bá doanh nghiệp của bạn.  Không chỉ vậy với chất liệu nhựa cứng bạn sẽ có bao đựng thẻ cứng chắc và bền. Giúp bảo vệ thẻ nhân viên được an toàn hơn, không bị va đập, trầy xước.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Túi đựng thẻ nhựa cứng với đa dạng màu sắc cho bạn lựa chọn

Túi đựng thẻ bằng da

Da là chất liệu rất sang trọng và tinh tế. Tuy có màu sắc hơi tối và phù hợp với những người có các tính mạnh mẽ. Túi đựng thẻ da thường sẽ có 1 mặt nhựa trong suốt để hiển thị 1 bề mặt của thẻ bên trong. Thẻ nhân viên sẽ được che 1 mặt và hiển thị một mặt. Giúp bảo vệ và bảo mật thông tin tốt hơn, an toàn hơn. 

Kích thức túi đựng thẻ nhân viên

Với một phụ kiện có tác dụng là chứa thẻ nhân viên bên trong. Do đó khi thiết kế túi đựng sẽ có kích thước rộng hơn thẻ nhân viên để dễ dàng đưa thẻ vào, ra. Và theo kích thước chuẩn của thẻ nhân viên là 86mm x 54mm. Do đó túi đựng thẻ sẽ to hơn một tí so với kích thước chuẩn này.

Ngoài ra nhiều bạn yêu cầu in thẻ nhân viên với kích thước đặc biệt. Thường là có kích thước lớn hơn kích thước chuẩn. Do đó, túi đựng thẻ sẽ có kích thước đi kèm phù hợp với từng kích thước thẻ.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Lựa chọn kích thước túi đựng thẻ sao cho phù hợp với thẻ nhé

Địa chỉ cung cấp túi đựng thẻ nhân viên đa dạng

Nếu bạn cần tìm một đơn vị cung cấp túi đựng thẻ đẹp mắt và chất lượng. Vậy hãy lựa chọn Tân Long, bởi vì chứng tôi là đơn vị chuyên nghiệp chuyên cung cấp túi đựng thẻ khắp cả nước. Với hơn 10 năm kinh nghiệm về in thẻ nhân viên và sản xuất phụ kiện đi kèm. Tân Long cam kết tự tin đưa đến sản phẩm chất lượng tốt nhất, đẹp nhất và giá thành cạnh tranh nhất. 

Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn túi đựng thẻ theo nhu cầu sử dụng. Và sao cho phù hợp với thẻ nhân viên bạn đang dùng. Cũng như thiết kế túi đựng thẻ theo sở thích, theo phong cách của mỗi công ty. Không chỉ vậy hỗ trợ với chiết khấu cao cho những nhu cầu về túi đựng thẻ số lượng lớn.

Liên hệ ngay với Tân Long khi bạn cần túi đựng thẻ nhân viên nhé! Hãy truy cập trang web: www.inthenhanvien.com.vn để tham khảo chi tiết các mẫu túi đựng thẻ chất lượng và đẹp mắt. Hỗ trợ chi tiết các sản phẩm thẻ nhân viên theo yêu cầu của khách hàng. Tân Long luôn sẵn sàng phục vụ chăm sóc khách hàng với đội ngũ chuyên nghiệp nhất.

  1. Name: túi đựng thẻ nhân viên
  2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  3. Phone MobiFone: 0902709811
  4. Website link của bài túi đựng thẻ nhân viên: https://inthenhanvien.com.vn/tui-dung-the-nhan-vien/
  5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
  6. Hashtag: #tuidungthenhanvien #inthenhanvien #baothenhanvien #mauthenhanvien #inthenhanvientanlong

5/5 - (2 bình chọn)