Bảng Giá Dây Đeo Thẻ Nhân Viên Giá Tốt Chất Lượng Các Loại

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811

Việc sử dụng dây đeo thẻ trong các công ty, doanh nghiệp đã không còn lạ lẫm đối với nhân viên ở các công ty, doanh nghiệp. Thẻ nhân viên kèm dây đeo như vật dụng đi liền với nhân viên. Thẻ nhân viên có rất nhiều lợi ích tuyệt vời.

Dây đeo thẻ là công cụ giúp mọi người nhận biết được hình ảnh và tên công ty. Không chỉ vậy, thẻ nhân viên kèm dây đeo thẻ thể hiện được phong thái làm việc văn mình, chuyên nghiệp nơi công sở.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
In thẻ nhân viên  kèm dây đeo thẻ giá rẻ tại Tân Long

Dây đeo có giá bao nhiêu?

Thẻ nhân viên kèm dây đeo thẻ góp phần quan trọng giúp quản lý nhân sự công ty dễ dàng hơn. Thẻ nhân viên kèm dây đeo thẻ thẻ giúp quản lý đâu là người công ty. Dây đeo bảo vệ và mọi người tránh trường hợp người lạ lẻn vào gây ra những hành vi không tốt đến công ty.

Thẻ nhân viên kèm dây đeo thẻ góp phần tăng sự tự tin của nhân viên khi làm việc cùng đối tác, khách hàng. Thẻ nhân viên thể hiện văn hóa đặc trưng của công ty, thu hút sự tin tưởng của đối tác.

Nếu bạn cần tư vấn về in thẻ nhân viên, bạn vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để được hổ trợ nhanh nhất nhé.

Nên mua dây đeo ở đâu để có giá tốt? 

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thẻ nhân viên. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chăm sóc, tư vấn chuyên nghiệp. Tân Long luôn mong muốn đem đến bạn sự hài lòng cho quý khách. Dây đeo của tân long là sản hẩm uy tín, chất lượng trên thị trường. Thẻ nhân viên kèm dây đeo thẻ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của bạn về quy cách, màu sắc, kích thước và chất lượng nguyên liệu.

 • Màu sắc: Đảm bảo tuân thủ yêu cầu thiết kế từ người sử dụng và phù hợp với trang phục của người dùng. Ngoài ra, màu sắc của dây đeo cần phù hợp với màu sắc được in trên logo. Thông thường, dây đeo sẽ có màu gần giống với màu in logo.
 • Kích thước: Độ dài trung bình của dây đeo là 90 cm, chiều rộng có thể là 1 cm, 1.5 cm, hoặc 2 cm. Độ dày của dây đeo dao động từ 0.8 mm đến 1.2 mm.
 • Quy cách sản phẩm: Dây đeo thẻ được kết hợp với bao đựng và có thể sử dụng các kẹp nhựa, kẹp kim loại, hoặc móc sắt. Bộ dây đeo của chúng tôi có cấu trúc bao gồm:
 •   Dây đeo: Chúng tôi sử dụng chất liệu như dây lụa, dây vải, hoặc ruy băng có nhiều màu sắc khác nhau. Kích thước của dây đeo có thể là 1 cm, 1.5 cm, hoặc 2 cm.

Bao đựng thẻ: Chúng tôi cung cấp các loại bao đựng thẻ được làm từ nhựa dẻo, nhựa mika và da.

Phụ kiện: Chúng tôi cung cấp các phụ kiện như yoyo rút, kẹp nhựa và móc khóa 2 đầu.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
In thẻ nhân viên nâng tầm thương hiệu cho doanh nghiệp

Giá của dây đeo thường thế nào?  

Dây đeo của chúng tôi được chia thành hai loại: phổ thông và cao cấp. Chúng tôi sẽ cung cấp báo giá chi tiết cho từng loại dựa trên nhu cầu cụ thể của khách hàng. Tuy nhiên, Tân Long cam kết mang đến mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Lý do là:

Nguyên liệu được nhập khẩu từ các nhà cung cấp uy tín và chất lượng.

Chúng tôi có nhà máy sản xuất tại Tp HCM, với dây chuyền công nghệ hiện đại được liên tục cập nhật, giúp giảm thiểu sai sót và lỗi hỏng của sản phẩm xuống mức thấp nhất.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Trước khi tiến hành in hàng loạt, chúng tôi thường thống nhất ý kiến và thực hiện in thử mẫu để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Dưới đây là thông tin về quy trình đặt hàng và giao hàng của chúng tôi:

 • Đặt hàng
 • Xác nhận đơn hàng
 • Sản xuất và chuẩn bị hàng hóa
 • Giao hàng
 • Hậu mãi

Chúng tôi cam kết cung cấp quy trình đặt hàng và giao hàng chuyên nghiệp, đảm bảo sự tiện lợi và sự hài lòng của khách hàng.

Nếu quý khách có nhu cầu mua dây đeo thẻ, xin vui lòng liên hệ với Tân Long để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn.

 1. Name: dây đeo thẻ
 2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 3. Phone MobiFone: 0902709811
 4. Website link của bài dây đeo thẻ: https://inthenhanvien.com.vn/bang-gia-day-deo-the-nhan-vien-gia-tot-chat-luong-cac-loai/
 5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
 6. Hashtag: #daydeothe #inthenhanvien #thenhanvien #thechamcong #inthenhanvientanlong
5/5 - (1 bình chọn)