In Thẻ Nhân Viên Giá Rẻ, Thẻ Nhựa, Thẻ Vip Đẹp, Chuyên Nghiệp

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811

Nhu cầu in thẻ nhân viên giá rẻ là rất lớn tại TP Hồ Chí Minh và lân cận. Thẻ nhân viên được làm bằng nhựa PVC đã thay thế dần cho thẻ làm bằng giấy truyền thống. Dùng nhựa PVC để làm thẻ nhân viên, thẻ VIP… sẽ có độ bền cao, không thấm nước, không cong vênh. Còn thẻ nhân viên làm bằng giấy thì dễ hư hỏng, màu sắc dễ phai, thời gian sử dụng ngắn. Dịch vụ in thẻ nhân viên giá rẻ, in thẻ nhựa được đa số công ty tìm kiếm.

Tuy nhiên để lựa chọn được công ty chuyên in thẻ nhân viên giá rẻ, in thẻ nhựa, thẻ vip không đơn giản. Bởi những công ty chuyên về dịch vụ này sẽ có nguồn cung cấp nguyên liệu, cũng như công nghệ hiện đại, thời gian in nhanh chóng… Như vậy sẽ giúp chi phí in thẻ nhân viên được giảm thiểu nên giá thành sẽ rẻ hơn.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Mẫu thẻ nhân viên được ưa chuộng hiện nay

Dịch Vụ In Thẻ Nhân Viên Giá Rẻ, In Thẻ Nhựa, Thẻ Vip Tại Tân Long

Công ty Tân Long với gần 10 năm kinh nghiệm về in thẻ nhân viên giá rẻ, thẻ nhựa, thẻ vip. Có thể nói Tân Long có chất lượng dịch vụ hàng đầu, cùng với giá thành sản phẩm cạnh tranh nhất thị trường. Khi bạn có nhu cầu in thẻ nhân viên, thẻ nhựa, thẻ vip chúng tôi sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn. Đến với chúng tôi bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp từ tư vấn đến thiết kế, in ấn. Ngoài ra Tân Long hỗ trợ thiết kế thẻ nhân viên, thẻ vip, thẻ nhựa miễn phí. Giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian, kinh phí cho việc thiết kế mẫu in thẻ. 

Công nghệ in thẻ nhân viên giá rẻ, thẻ nhựa, thẻ Vip của Tân Long hiện nay rất hiện đại. Sử dụng các loại máy móc hàng đầu trong ngành in ấn như Matica XID 8600- Ý hay Hiti CS220E- Đài Loan. Do đó giúp cho việc in thẻ rất nhanh chóng mà vẫn đảo bảo chất lượng tốt. Bên cạnh đó, các mẫu thiết kế thẻ nhân viên của Tân Long rất bắt mắt. Từ mẫu thẻ nhân viên đứng, đến dạng thẻ ngang, hay thẻ ép kim, dập nhũ,… giúp cho hình dạng của thẻ đẹp mắt. Màu sắc thẻ được in rất bền đẹp, sử dụng thời gian lâu dài vẫn chưa phai màu. In thẻ nhân viên giá rẻ, bền đẹp hãy liên hệ Tân Long ngay nhé!

Nếu bạn cần tư vấn về thẻ nhân viên, bạn vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Nhu Cầu In Thẻ Nhân Viên, Thẻ Nhựa Rất Phổ Biến

Ngày nay, trong bất kỳ ngành nghề nào chúng ta đều dễ dàng bắt gặp sự hiện diện của thẻ nhựa, thẻ nhân viên,… Nhiều nhất là hình ảnh chiếc thẻ nhựa PVC có thể gặp mọi nơi. Nhu cầu in thẻ nhân viên giá rẻ rất nhiều. Cùng điểm quan một số nơi mà bạn có thể gặp sử dụng thẻ nhựa, thẻ nhân viên,… ở mọi lúc nhé!

Công ty, doanh nghiệp.

Sẽ gặp thẻ nhân viên được phát cho mỗi người. Thẻ nhân viên giúp nhận diện nhân viên của chính công ty mình. Giúp cho chấm công được thuận tiện, tăng cường an ninh, không cho người lạ xâm nhập vào công ty. Không chỉ vậy thẻ nhân viên còn giúp tăng giao tiếp giữa các nhân viên với nhau. Khi giao tiếp thuận lợi tạo điều kiện cho năng suất làm việc tăng lên. 

Siêu thị, Cửa hàng

Các siêu thị, cửa hàng sẽ có thẻ khách hàng, thẻ thành viên, thẻ VIP … cho các khách hàng của mình. Việc phát hành những tấm thẻ này giúp cho việc kích cầu tiêu dùng từ khách hàng. Đặc biệt là những voucher giảm giá, khuyến mãi vào các ngày lễ lớn. Đây như chiến dịch quảng cáo hiệu quả cho các siêu thị, của hàng ấy. Và những tấm thẻ đó đều là thẻ nhựa bởi vì nếu sử dụng thẻ giấy sẽ rất dễ ngấm nước, rách, hư hỏng. Khi đó, ảnh hưởng đến chất lượng của dịch vụ của chính mình. 

Ngân hàng

Tại mỗi ngân hàng sẽ phát hành những thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ,… và hầu hết mỗi người sẽ sở hữu ít nhất 1 tấm thẻ như vậy. Trước đây là dạng thẻ ngân hàng thẻ nhựa có dải từ màu đen ở sau và hiện tại đã sử dụng thẻ ngân hàng có gắng chip. Với thẻ nhựa gắng chip thì thông tin của khách hàng được quản lý chặt chẽ hơn. Đảm bảo tính an toàn tốt hơn cho người sử dụng thẻ ngân hàng. 

Trường học

Tại trường học thì sẽ có thẻ học sinh, thẻ sinh viên, thẻ học viên. Không chỉ vậy đến giáo viên hay giảng viên thầy hiệu trưởng cũng đeo thẻ nhựa, thẻ tên. Việc đeo thẻ nhựa giúp cho quản lý, theo dõi được những người ra vào trường học. Giúp cho trường học được an toàn, đảm bảo an ninh học đường. Ngay cả các bãi giữ xe tại trường học hiện nay cũng sử dụng các thẻ nhựa để làm thẻ giữ xe.

Với tính ứng dụng rất rộng rãi trong thực tế thì nhu cầu in thẻ nhân viên, thẻ nhựa, thẻ vip là rất lớn. Bên cạnh nhu cầu sử dụng thì nhu cầu thẩm mĩ của thẻ nhân viên, thẻ nhựa cũng cao. Các mẫu thiết kế thẻ nhựa, thẻ nhân viên ngày càng đẹp mắt. Hãy liên hệ Tân Long để tham khảo nhiều mẫu thiết kế thẻ nhân viên nhé!

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Thẻ có chứa mã vạch

Dịch Vụ In Thẻ Nhân Viên Giá Rẻ, Thẻ Nhựa, Thẻ Vip Đa Dạng

Thông thường thẻ nhân viên sẽ được in theo mẫu có sẵn với kích thước tiêu chuẩn. Tuy nhiên bạn có rất nhiều sự lựa chọn để in thẻ nhân viên, thẻ nhựa, thẻ vip. Tại công ty Tân Long sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như:

 • Thẻ nhựa, thẻ nhân viên được dập nổi thông tin. Với kỹ thuật này thông tin của nhân viên, khách hàng sẽ được nổi lên trên bề mặt thẻ nhân viên, thẻ nhựa. Khi đó sẽ dễ nhận biết được thông tin của chủ thẻ.
 • In thẻ bóng, thẻ mờ. Để thẻ nhựa, thẻ nhân viên được bền bỉ hơn thì bề mặt thẻ sẽ được phủ lên một lớp giúp bao bọc phôi thẻ bên trong. In thẻ bóng thì bề mặt thẻ nhựa sẽ lấp lánh và bắt mắt hơn. In thẻ mờ thì bề mặt thẻ nhựa sẽ có lớp bao bọc mờ. In thẻ mờ phù hợp với những cá nhân hướng nội ít muốn bắt gặp sự chú ý.
 • Thẻ ép kim, phủ nhũ. Để thẻ nhựa, thẻ nhân viên được đẹp mắt hơn thì ép kim và phũ nhũ giúp trang trí bề mặt thẻ. Chi phí làm thẻ được ép kim, phủ nhũ cũng mắc hơn so với thẻ thông thường.
 • Thẻ từ, thẻ gắn chip. Những loại thẻ này sẽ tương ứng với hệ thống được thẻ chuyên dụng. Sử dụng thẻ này giúp bảo mật tốt hơn.
  in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
  Sự cách tân trong tấm thẻ

Dịch Vụ In Thẻ Nhân Viên Giá Rẻ, Thẻ Nhựa Giá Tốt

Bạn có nhu cầu in thẻ nhân viên giá rẻ? Do chi phí của bạn rất hạn chế. Bạn tìm kiếm một đơn vị có dịch vụ in thẻ nhân viên giá rẻ? Bạn có bất cứ nhu cầu gì về in thẻ nhân viên giá rẻ liên hệ ngay với Tân Long nhé!

Nhằm đáp ứng nhu cầu in thẻ nhân viên giá rẻ, Tân Long cung cấp các dịch vụ sau:

 • Hỗ trợ khách hàng lựa chọn chất liệu cũng như loại thẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng.
 • Trực tiếp nhận in thẻ nhân viên, thẻ nhựa số lượng lớn, thời gian giao hàng nhanh chóng.
 • Hỗ trợ thiết kế mẫu thẻ nhân viên, thẻ nhựa miễn phí. Đặc biệt đội ngũ thiết kế của Tân Long chuyên nghiệp hay thiết kế các mẫu thẻ đẹp mắt.
 • Có ưu đãi cho mọi đơn hàng. Với số lượng đơn hàng in thẻ nhân viên, thẻ nhựa càng lớn chiết khấu sẽ càng cao.
 • Giá rẻ cạnh tranh nhất thị trường. Không chỉ vậy chất lượng thẻ nhân viên, thẻ nhựa luôn được đảm bảo.
  in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
  Thẻ nhân viên được phối màu theo yêu cầu

Làm Sao Để In Thẻ Nhân Viên Số Lượng Ít

Bạn muốn làm thẻ khuyến mãi, thẻ VIP để tri ân khách hàng? Hay công ty bạn có nhu cầu tuyển thêm nhân viên cho một vài bộ phận? Nhưng số lượng in thẻ nhân viên lại ít. Bạn không biết có in được không?

Tân Long hỗ trợ in thẻ nhân viên giá rẻ, thẻ nhựa số lượng ít dù chỉ vài thẻ. Hãy yên tâm bạn nhé. Dù số lượng ít chúng tôi vẫn cung cấp dịch vụ tốt nhất đảm bảo bạn sẽ hài lòng. Bạn chỉ cần gọi điện, nhắn tin qua zalo hay liên lạc qua gmail đều sẽ được hỗ trợ nhiệt tình.

Làm Thế Nào Để Đặt In Thẻ Nhựa, Thẻ Nhân Viên, Thẻ Vip Tại Tân Long

Bạn có thể dễ dàng đặt được dịch vụ in thẻ nhân viên giá rẻ, thẻ nhựa chất lượng tại Tân Long chỉ cần liên hệ qua số điện thoại 0902 709 811, hoặc qua email: tanlong.inthenhua@gmail.com. Chúng tôi sẽ hỗ trợ nhu cầu của bạn nhanh nhất nhé!

 • Sau khi liên hệ qua Tân Long. Nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn chọn các chất liệu cũng như hình thức in thẻ nhân viên phù hợp cho bạn. Chất liệu, màu sắc, gia công lên thẻ nhân viên, thẻ nhựa, thẻ VIP sẽ phù hợp với yêu cầu.
 • Kế đến bạn gửi cho chúng tôi mẫu thiết kế thẻ nhân viên, thẻ nhựa (nếu có sẵn). Nếu không có sẵn mẫu! Bạn hãy yên tâm! Chúng tôi hỗ trợ thiết kế thẻ nhân viên, thẻ nhựa miễn phí nhé!
 • Tiến hành in thử thẻ mẫu và gửi đến tay khách hàng.
 • Sau khi khách hàng đã đồng ý với thẻ in mẫu. Tiến hàng in hàng loạt thẻ nhân viên, thẻ nhựa theo mẫu.
 • Giao tận tay khách hàng và nhận thanh toán. Quý khách có thể chọn thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng đều được nhé!
 • Bảo hành thẻ nhân viên, thẻ nhựa. Tân Long hỗ trợ bảo hành thẻ cho quý khách hàng nếu sản phẩm có vấn đề hay hư lỏng hãy liên hệ nhé.
  in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
  Mẫu thẻ nhựa dọc và ngang thường dùng
  in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
  Mẫu thẻ đơn giản đẹp

Tân Long Địa Chỉ In Thẻ Nhân Viên,Thẻ Nhựa, Thẻ Vip Uy Tín

Tân Long luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ in thẻ nhân viên giá rẻ, thẻ nhựa chất lượng nhất. Chúng tôi luôn cam kết rằng:

 • In thẻ nhân viên giá rẻ, chuyên nghiệp.
 • Sản phẩm tạo ra giá cả cạnh tranh nhưng phải đảm bảo chất lượng tốt.
 • Hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu và hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể lựa chọn kiểu sáng thiết kế thẻ nhân viên, thẻ nhựa theo nhu cầu cũng như sở thích của bạn nhé! Tân Long sẽ hỗ trợ bạn hết mình!
 • Giao hàng tận tay cho khách hàng.
 • Kiểm tra hàng – Hài lòng mới nhận và thanh toán sau khi nhận hàng.
 • Với đơn hàng từ 500.000 đồng được vận chuyển miễn phí.
 • Thời gian in thẻ nhân viên, thẻ nhựa nhanh chóng. Khách hàng chỉ mất 2-3 ngày sẽ nhận được sản phẩm.

Bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về in thẻ nhựa, thẻ vip, thẻ nhân viên hãy tham khảo tại trang web www.inthenhanvien.com.vn để xem thêm chi tiết sản phẩm thẻ nhân viên và những phụ kiện đi kèm nhé. Tân Long luôn đáp ứng và sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của quý khách.

 1. Name: in thẻ nhân viên giá rẻ
 2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 3. Phone MobiFone: 0902709811
 4. Website link của bài in thẻ nhân viên giá rẻ: https://inthenhanvien.com.vn/in-the-nhan-vien-gia-re-the-nhua-the-vip-dep-chuyen-nghiep/
 5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
 6. Hashtag:  #inthenhanviengiare #thenhanviensoluongit #inthenhanviennhua #inthenhanvien #inthenhanvientanlong
5/5 - (2 bình chọn)