Thẻ Nhân Viên Số Lượng Ít Với Nhiều Khuyến Mãi Tại TP. HCM

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811

In thẻ nhân viên có thể nói là một cách quảng bá hình ảnh công ty, doanh nghiệp hiệu quả. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng có nhu cầu in thẻ nhân viên số lượng lớn. Ví dụ như công ty của bạn có đợt tuyển dụng bổ sung chỉ một số vị trí. Hay cần cấp lại thẻ nhân viên cho một số người chẳng may làm mất thẻ. Do đó cần phải nhanh chóng in thẻ nhân viên số lượng ít để cho những nhân viên này sử dụng.

Bạn không biết liệu số lượng ít có thể in thẻ nhân viên được không? Hay đơn vị nào sẽ hỗ trợ in thẻ nhân viên số lượng ít? Những đều đó làm bạn phải tìm kiếm và suy nghĩ? Hãy cùng Tân Long tìm hiểu về bài viết sau để hiểu rõ thêm về nhu cầu in thẻ nhân viên số lượng ít.

Đeo Thẻ Nhân Viên Để Làm Gì?

Thẻ nhân viên trở thành trang bị không thể thiếu trong mỗi công ty, doanh nghiệp. Chiếc thẻ nhựa tưởng chừng như đơn giản này lại rất quan trọng. Thẻ nhân viên giúp nhận dạng nhân viên của công ty giúp tăng tính an toàn và bảo mật. Bên trên thẻ nhân viên sẽ có hình ảnh của nhân viên, họ tên, vị trí làm việc… giúp cho nhận biết nhanh chóng. Do những nhu cầu không đồng đều, cũng như các sự cố làm mất thẻ nên nhu cầu thẻ nhân viên số lượng ít rất cần thiết.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Thẻ ID nhận diện nhân viên nhanh chóng

Nếu bạn cần tư vấn về thẻ nhân viên, bạn vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Những Lợi Ích Khi Sử Dụng Thẻ Nhân Viên

Tăng Tình Cảm Với Công Việc

Thẻ nhân viên thường được thiết kế kèm theo logo và thương hiệu công ty được in sẵn trên đấy. Đeo thẻ nhân viên thường xuyên sẽ tạo nên một thói quen trong công việc. Khi đó mỗi khi làm việc bạn đều sẽ được gắn bó với chiếc thẻ nhân viên của mình. Bạn sẽ có cảm giác tự hào và thích thú với công ty cũng như công việc mình làm. Đeo thẻ nhân viên sẽ tăng thêm tình cảm của nhân viên với công ty và doanh nghiệm.

Tăng Trách Nhiệm Khi Làm Việc

Đeo thẻ nhân viên hay thẻ ID sẽ có các mã vạch hay ID thẻ giúp phân biệt từng người. Bằng cách tích hợp các mã vạch hay ID đó của thẻ vào hệ thống ra vào. Khi đó việc chấm công sẽ trở nên đơn giản hơn. Khi việc chấm công bằng thẻ nhân viên được tự động hóa việc này đôi khi sẽ tăng tính trách nhiệm với công việc hơn. Đeo thẻ nhân viên như thói quen vừa đẹp mắt lại tránh không bị bỏ sót chấm công.

Tăng Cường Bảo Mật Và An Ninh

Sử dụng thẻ nhân viên như thiết bị nhận dạng để tránh cho những người lạ đi vào khu vực của công ty, doanh nghiệp. Giúp tăng cường an ninh hơn, giảm thiếu, tránh tình trạng trộm cắp. Đeo thẻ nhân viên còn giúp phân biệt đó là nhân viên của công ty nào, tránh nhầm lẫn trong môi trường khu công nghiệp đông đảo các công ty, doanh nghiệp.

Giúp tăng cường sự hợp tác với khách hàng

Với các công ty, doanh nghiệp việc cải thiện mối quan hệ với khách hàng là chiến lược muôn đời cần thực hiện. Khi trao đổi công việc mà người nhân viên đeo trên mình thẻ nhân viên giúp cho khách hàng cảm thấy chuyên nghiệp. Tránh sự nhầm lẫn, hình ảnh logo cũng như tên thương hiệu sẽ giúp khách hàng ấn tượng và ghi nhớ. Giúp cho khách hàng có được thiện cảm hơn với nhân viên đó cũng như công ty của bạn.

Giúp Các Nhân Viên Mới Tích Cực Hòa Nhập

Thông thường khi mới bắt đầu làm việc trong một môi trường mới, một công việc mới sẽ tạo ra cảm giác xa lạ với người nhân viên. Bạn cần phải làm quen với những đồng nghiệp mới. Nhưng bạn không biết được ai làm cùng công ty của bạn? Và bạn sẽ thấy rất bỡ ngỡ, khó khăn khi cần làm quen với công việc mới, con người mới. Khi đó chỉ cần mọi người đều đeo thẻ nhân viên, việc xác định người đó có cùng công ty bạn không thật dễ dàng. Giúp cho các mối quan hệ giữa đồng nghiệp dễ gần gũi hơn.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Thẻ nhân viên đẹp màu sắc

Lý Do Cần Phải In Thẻ Nhân Viên Số Lượng Ít?

Có nhiều lý do để công ty của bạn chỉ in thẻ nhân viên số lượng ít. Công ty bạn cần nhân viên tham gia vào sự kiện mới nhưng số lượng nhỏ nên cần phải in gấp thẻ nhân viên số lượng ít. Hay bổ sung tuyển dụng vào một vài vị trí cần thiết nhưng số lượng chỉ vài người. Hoặc một số trường hợp chẳng may do sơ xuất nên làm mất thẻ nhân viên và cần làm lại. Những trường hợp đó chỉ cần in thẻ nhân viên số lượng ít.

Ngoài ra, những vị trí quản lý cần phải thiết kế mẫu thẻ nhân viên khác. Khi đó bạn cũng cần phải thiết kế lại mẫu thẻ nhân viên mới và đi in thẻ nhưng số lượng quản lý chỉ vài người.

Bạn Cần Lựa Chọn Gì Để In Thẻ Nhân Viên Số Lượng Ít?

Thẻ nhân viên, thẻ ID là không thể thiếu cho mỗi công ty doanh nghiệp. Nhưng bạn cũng cầng nên biết một số thông tin, đặc điểm để lựa chọn in thẻ nhân viên.

 • Bạn cần cung cấp đầy đủ tên tuổi, chức vụ, mã ID để in thẻ nhân viên.
 • Lựa chọn tấm ảnh chân dung có màu, có độ phân giải cao để hình ảnh được rõ nét.
 • Lựa chọn font chữ để in thông tin lên thẻ nhân viên. Sao cho chữ viết phải rõ ràng, không bị nhòa, hay nhiều nét thừa làm khó nhìn và phức tạp.
 • Lựa chọn chất liệu làm thẻ. Chất liệu làm thẻ nhân viên tốt: thẻ nhựa PVC, thẻ từ…
 • Lựa chọn loại hình gia công phù hợp. Như ép bóng, ép mờ, ép kim, dập nhũ,… Loại hình gia công cần phù hợp với kinh phí cũng như mục đích sử dụng thẻ. Bởi vì gia công khác nhau sẽ có giá cả khác nhau và chất lượng của thẻ nhân viên cũng khác nhau.
  in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
  Thẻ màu hồng nữ tính đẹp mắt

Kích Thước Và Màu Sắc In Thẻ Nhân Viên Số Lượng Ít

Bạn cần biết là kích thước của thẻ nhân viên là rất đa dạng. Cũng như tùy vào hình dáng bạn chọn mà thẻ sẽ có kích thước khác nhau. Có loại thẻ nhân viên dọc cũng có loại thẻ nhân viên ngang. Với kích thước của thẻ nhân viên, thẻ nhựa thông thường như sau:

 • Thẻ nhân viên dạng đứng: 54mm x 86 mm x 0,76 mm tương ứng chiều ngang, dọc và dày của thẻ nhân viên.
 • Thẻ nhân viên dạng ngang: 86 mm x 54 mm x 0,76mm tương ứng chiều dài, rộng và dày của thẻ nhân viên.

Tuy nhiên đấy chỉ là kích thước tiêu chuẩn. Trên thực tế bạn có nhu cầu in thẻ nhân viên kích thước bao nhiêu sẽ tùy vào bạn. Tại Tân Long luôn thiết kế thẻ nhân viên phù hợp với sở thích, nhu cầu của khách hàng.

Về màu sắc của thẻ nhân viên. Phù thuộc vào sở thích của bạn mà Tân Long sẽ in thẻ nhân viên số lượng ít có màu tương ứng nhé! Những màu sắc thường được sử dụng để làm thẻ nhân viên, thẻ ID như màu vàng, xanh, trắng, cam,…

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Thẻ nhân viên quản lý thông dụng

Thẻ Nhựa PVC Được Sử Dụng Phổ Biến In Thẻ Nhân Viên

Có nhiều loại chất liệu để làm thẻ nhân viên được sử dụng hiện nay. Trong đó PVC hay PolytylenClorua là loại nhựa tổng hợp hay được sử dụng nhất để in thẻ nhựa, in thẻ nhân viên số lượng ít. Thẻ nhựa PVC dùng in thẻ nhân viên thường là thẻ nhựa PVC 3 lớp hoặc 4 lớp.

Thẻ nhân viên, thẻ nhựa PVC 3 lớp

In thẻ nhân viên số lượng ít, thẻ nhựa PVC 3 lớp thường sẽ có lớp ở giữa in đầy đủ các thông tin của thẻ. Bên ngoài sẽ bọc lớp trước và lớp sau. Khi đó ghép 3 lớp để tạo nên độ dày 0,76 mm. Thẻ nhân viên, thẻ nhựa 3 lớp có độ bên tốt. Tuy nhiên thẻ nhựa PVC 3 lớp có độ cứng, độ chống nước thấp.

Thẻ nhân viên, thẻ nhựa PVC 4 lớp

Thẻ nhựa PVC 4 lớp nhựa được ghép với nhau bằng kỹ thuật hiện đại. Kết hợp công nghệ in hàng đầu hiện nay giúp cho thẻ nhựa 4 lớp có độ cứng, độ chống nước rất cao. Độ bền và khả năng giữ màu của thẻ nhựa PVC 4 lớp cao hơn thẻ nhựa PVC 3 lớp rất nhiều. Do đó, giá thành của thẻ nhựa PVC 4 lớp cũng cao hơn so với thẻ nhựa PVC 3 lớp. Thẻ nhựa PVC 4 lớp thường dùng để tạo ra các thẻ cho khách hàng VIP, dùng làm thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ. Do tính bền bỉ, chống nước, khó xước của thẻ nhựa 4 lớp nên được khách hàng ưa chuộng.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Mẫu thẻ ngang được dùng nhiều hiện nay

Dịch vụ in thẻ nhân viên số lượng ít tại Tân Long

Bạn có nhu cầu in thẻ nhân viên số lượng ít? Bạn vẫn chưa tìm được công ty có dịch vụ in ấn phù hợp. Liên hệ Tân Long ngay nhé để được hỗ trợ in thẻ nhân viên, thẻ nhựa nhanh chóng, uy tín. Dịch vụ tại Tân Long:

 • Chất liệu in thẻ nhân viên: thường là nhựa PVC.
 • Kích cỡ: Kích cỡ thẻ nhân viên, thẻ nhựa có thể theo tiêu chuẩn. Hay đa dạng, tùy theo nhu cầu, sở thích của khách hàng.
 • Chi phí: Giá cả rẻ, cạnh tranh nhất thị trường. Có nhiều ưu đãi hấp dẫn.
 • Thời gian in thẻ nhân viên: Nhanh chóng, đảm bảo đúng thời gian khách hàng mong muốn. Với in thẻ nhân viên số lượng ít thì bạn có thể nhận hàng sau 2-3 ngày làm việc nhé.
  in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
  Thẻ nhân viên với nội dung rõ ràng

Sự chuyên nghiệp từ Tân Long

Tại Tân Long, đội ngũ sáng tạo sẽ hỗ trợ bạn thiết kế và in thẻ nhân viên số lượng ít với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ in thẻ nhân viên tốt nhất với các tiêu chí như:

 • Đảm bảo giá cả cạnh tranh luôn đi kèm với chất lượng đảm bảo trên từng sản phẩm.
 • Thiết kế thẻ nhân viên miễn phí cho khách hàng. Đảm bảo đúng theo yêu cầu của quý khách.
 • Nhân viên in thẻ nhân viên nhiệt tình, nhanh chóng.
 • Thời gian in thẻ nhân viên nhanh chóng.
 • Hỗ trợ chi phí vận chuyển cho những đơn hàng in thẻ nhân viên có giá từ 500.000 đồng trở lên.

Nếu như quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm một số mẫu thiết kế thẻ nhân viên đẹp, cũng như các thông tin bên lề liên quan đến thẻ nhân viên hãy truy cập trang web  www.inthenhanvien.com.vn để biết thêm chi tiết sản phẩm in thẻ nhân viên nhé!

 1. Name: thẻ nhân viên số lượng ít
 2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 3. Phone MobiFone: 0902709811
 4. Website link của bài thẻ nhân viên số lượng ít: https://inthenhanvien.com.vn/the-nhan-vien-so-luong-it-voi-nhieu-khuyen-mai-tai-tp-hcm/
 5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
 6. Hashtag:  #inthenhanvien #inthenhuapvc  #inthenhanviensoluongit #thenhuanhanvien  #inthenhanvientanlong
5/5 - (1 bình chọn)