Thiết Kế Thẻ Nhân Viên, Thẻ Thành Viên Theo Cách Riêng Biệt

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811

Trước đây những mẫu thẻ nhân viên, thẻ thành viên chỉ in đen trắng rất đơn điệu. Giờ đây bạn cần tạo cho thẻ nhân viên của công ty hay thẻ thành viên của tổ chức một dáng vẻ đẹp mắt, sang trọng hơn. Để cho mỗi khi sử dụng thẻ nhân viên, thẻ thành viên tạo ra sự ấn tượng cho người dùng. Đã đến lúc thiết kế thẻ nhân viên theo cách của riêng bạn.

Thẻ nhân viên hay thẻ thành viên là không thể thiếu đối với mỗi công ty, tổ chức. Bạn không cần phải mất nhiều kinh phí để thuê thiết kế thẻ nhân viên. Bạn có thể tự tạo ra mẫu thẻ nhân viên, thẻ thành viên theo ý thích. Tân Long xin giới thiệu với quý khách một trang web chuyên sử dụng để thiết kế hình ảnh mà không cần đến quá nhiều kinh nghiệm. Canva là phần mềm chuyên sử dụng thiết kế thẻ nhân viên, thẻ thành viên được nhiều người sử dụng.

Cách thiết kế thẻ nhân viên bằng Canva

  • Đầu tiên bạn cần đăng ký Canva có thể bằng email hoặc google hay facebook để tiện sử dụng. Sau đó bạn tìm kiếm thẻ nhân viên hay thẻ thành viên.
  • Sau khi đã tìm được mẫu thẻ nhân viên, thẻ thành viên mà bạn thích. Hãy lựa chọn để khám phá các tính năng chỉnh sửa thẻ nhân viên, thẻ thành viên trên Canva.
  • Tải lên hình ảnh, chỉnh sửa những nội dung cần thiết của thẻ nhân viên, thẻ thành viên. Bạn có thể thoải mái tải lên những hình ảnh để đặt vào thẻ nhân viên nhé.
  • Tải về file thiết kế thẻ nhân viên và tiến hành in thẻ nhân viên nhé.

Nếu bạn cần tư vấn về thẻ nhân viên, thẻ thành viên bạn vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Lựa chọn mẫu tạo sẵn của thẻ nhân viên đến khi có được mẫu của bạn

Trên Canva có hàng trăm mẫu về thẻ nhân viên hay thẻ thành viên mà bạn có thể tham khảo lựa chọn. Các mẫu thẻ nhân viên khác nhau sẽ dùng với mục đích khác nhau. Bạn cần tìm mẫu thẻ nhân viên phù hợp với những gì bạn cần.

Thẻ nhân viên cần gọn gàng, các thông tin hình ảnh được sắp xếp hợp lý. Do đó cần các mẫu thẻ nhân viên với màu sắc ôn hòa, dễ chịu. Những thẻ thành viên, hội viên của các câu lạc bộ cần có sự nổi bật riêng. Những thẻ này tạo ra để tăng cảm giác của thành viên về câu lạc bộ của mình. Do đó cần thiết kế bắt mắt, màu sắc tươi sáng và nổi bật.

Hãy lựa chọn một mẫu thẻ nhân viên, kiểu thẻ thành viên bạn muốn. Sau đó lựa chọn khổ ngang, khổ dọc của thẻ nhân viên, chiều rộng hay hẹp để thẻ được đẹp mắt hơn. Bạn hãy thay đổi các phần có sẵn của thẻ nhân viên mẫu, rồi phóng to, thu nhỏ hay xoay trái, xoay phải. Hãy tự do điều chỉnh để tạo nên thẻ nhân viên, thẻ thành viên theo ý thích nhé.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Mẫu thẻ nhân viên hiện đại tại Tân Long

Tải lên logo của công ty bạn để thiết kế thẻ nhân viên

Thẻ nhân viên là đặc trưng của mỗi công ty hay những thẻ thành viên cần có đặc trưng của hội nhóm, tổ chức của mình. Mà đặc trưng nổi bật của công ty hay tổ chức chính là hình ảnh logo. Thiết kế thẻ nhân viên bạn cần tải lên logo của công ty. Sau đó bạn tiến hành phóng to, thu nhỏ để kích thước logo phù hợp với thẻ nhân viên. Sau đó hãy di chuyển logo vào trái, qua phải, lên hay xuống để chọn vị trí thích hợp.

Với thẻ thành viên có những hội nhóm nhỏ chưa có logo của chính mình. Bạn có thể tham khảo những mẫu logo có sẵn trên Canva để tùy chỉnh và tạo ra logo của tổ chức mình. Những mẫu thiết kế logo đẹp mắt và sắc nét trên canva và các thành phần cao cấp có giá 1$. Nhưng bạn hãy lựa chọn những mẫu thiết kế đơn giản hơn và hoàn toàn miễn phí.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Lựa chọn hình ảnh phù hợp để tạo nên thiết kế của bạn

Tải lên hình ảnh làm ảnh thẻ nhân viên và hình nền riêng biệt

Ảnh nhân viên trên thẻ nhân viên là rất quan trọng do đó bạn cần tải lên hình ảnh để đưa vào thiết kế thẻ nhân viên nhé. Hãy tải lên hình ảnh chỉ bằng thao tác đơn giản. Bấm vào “Tải lên” ở phía trái màng hình và lựa chọn tệp hình ảnh JPG, PNG hay bất kỳ mà bạn muốn nhé. Sau khi hình ảnh tải lên bạn hãy kéo thả vào mẫu thẻ nhân viên.

Sau khi đã di chuyển hình ảnh lên mẫu thẻ nhân viên bạn hãy điều chỉnh kích thước sao cho tương ứng. Bạn hãy lựa chọn khung hình phù hợp với ảnh thẻ nhân viên nữa nhé. Bạn có thể lựa chọn khung hình vuông, hình chữ nhật, hình ovan…

Một phần không thể bỏ qua của thẻ nhân viên là hình nền của thẻ và màu sắc thẻ. Hình nền của thẻ nhân viên cần thể hiện hình ảnh thương hiệu của công ty. Hình nền của thẻ thành viên cần thể hiện hình ảnh của tổ chức, câu lạc bộ. Sau khi đã đặt hình nền hãy điều chỉnh màu sắc của thẻ nhân viên, thẻ thành viên theo nhu cầu nhé.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Chọn màu sắc tùy theo nhu cầu sử dụng của thẻ nhân viên

Hoàn thành mẫu thiết kế và tiến hành in ấn

Sau khi đã chỉnh sửa xong màu sắc, kích cỡ, thông tin, hình ảnh của thẻ nhân viên. Bạn tải xuống file thiết kế nhé. Sau đó gửi mẫu thẻ nhân viên để tiến hành in thẻ nhân viên theo nhu cầu. Vậy là bạn đã có được thẻ nhân viên, thẻ thành viên của mình rồi.

Thiết kế thẻ nhân viên, thẻ thành viên cần có thời gian và cần phải tìm hiểu một chút về kỹ năng thiết kế.  Nếu như thuê thiết kế bên ngoài sẽ tốn kém thêm một khoản chi phí không hề nhỏ. Hiểu được vấn đề ấy Tân Long hỗ trợ thiết kế thẻ nhân viên, thẻ thành viên hoàn toàn miễn phí.

Bạn có nhu cầu tìm hiểu về thiết kế thẻ nhân viên, thẻ thành viên hãy tham khảo các mẫu thẻ nhân viên mới của Tân Long tại trang web: www.inthenhanvien.com.vn để xem thêm chi tiết sản phẩm thiết kế thẻ nhân viên.

  1. Name: thiết kế thẻ nhân viên
  2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  3. Phone MobiFone: 0902709811
  4. Website link của bài thiết kế thẻ nhân viên: https://inthenhanvien.com.vn/thiet-ke-the-nhan-vien-the-thanh-vien-theo-cach-rieng-biet/
  5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
  6. Hashtag:  #thietkethenhanvien #inthenhanvien #mienphithietke #inthenhanvientanlong #thietkethethanhvien

5/5 - (2 bình chọn)