Đeo Thẻ Nhân Viên Nét Đẹp Và Sự Chuyên Nghiệp Của Công Ty

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811

Mỗi công ty, doanh nghiệp sẽ có những hình ảnh đặc trưng riêng tạo nên thương hiệu của mình. Logo công ty, hay là đồng phục thì nhiều người đều đã biết đó là hình ảnh của công ty. Vậy bạn đã từng nghĩ đeo thẻ nhân viên cũng là một nét đẹp của công ty chưa?

Mỗi công ty, doanh nghiệp hàng năm đều tìm kiếm các địa chỉ sản xuất thẻ nhựa để in thẻ nhân viên cho công ty mình. Mỗi nhân viên khi đeo thẻ nhân viên như là hình ảnh đặc trưng của thương hiệu, là tự hào của công ty. Sử dụng thẻ nhân viên cùng với đồng phục tạo nên nét đẹp riêng biệt cho công ty bạn.

Thẻ nhân viên được hiểu là gì?

Đây là dụng cụ mà mỗi nhân viên sẽ được cấp phát khi làm việc trong công ty, doanh nghiệp. Thẻ nhân viên giúp nhận diện được người nhân viên đó là người của công ty mình hay người lạ. Thẻ nhân viên còn giúp cho công ty quản lý nhân sự dễ dàng. Giúp các nhân viên trong cùng công ty nhận biết nhau và phân biệt các phòng ban với nhau.

Nếu bạn cần tư vấn về thẻ nhân viên, bạn vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Thẻ nhân viên được cấu tạo thế nào?

Thẻ nhân viên có thể là loại thẻ đeo hoặc thẻ gắn áo.

Với loại thẻ nhân viên đeo sẽ gồm: phôi thẻ nhân viên, túi đựng thẻ và dây đeo thẻ nhân viên. Trên bề mặt của những thẻ nhân viên sẽ được in các thông tin của chủ thẻ và hình ảnh của nhân viên. Các thông tin thường là họ và tên nhân viên, chức vụ, tên công ty, logo công ty,… Những thông tin này được in trên mặt trước của thẻ nhân viên. Mặt sau của thẻ nhân viên có thể là dải từ đối với thẻ từ, hay là mã OR …

Còn loại thẻ được gắn áo sẽ gồm 1 phôi thẻ và bộ phận dùng để gắn thẻ vào áo của nhân viên. Phía trước thẻ nhân viên sẽ in ngắn gọn tên của nhân viên và chức vụ bên cạnh sẽ là logo của công ty. Thẻ nhân viên gắn áo sẽ có một bộ phận ở sau giúp gắn liền phôi thẻ vào áo của nhân viên, có thể là ghim hoặc là một thẻ nam châm để hút chặt với phôi thẻ nhân viên.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Các thông tin hiển thị trên thẻ nhân viên đơn giản rõ nét

Đeo thẻ nhân viên là nét đẹp của công ty

Bên trên thẻ nhân viên chứa logo và tên của công ty. Thẻ nhân viên như là một biểu tượng thương hiệu của công ty. Khi đeo thẻ nhân viên cùng với bộ đồng phục tạo nên hình ảnh đẹp mắt. Thẻ nhân viên quảng bá cho thương hiệu của doanh nghiệp mình. Thói quen đeo thẻ nhân viên tạo nên sự nề nếp trong công việc. Thẻ nhân viên tích hợp với chấm công giúp quản lý được thời gian làm việc của từng nhân viên. Thẻ nhân viên trở thành nét đẹp tiêu biểu của công ty.

Đeo thẻ nhân viên đây là sự chuyên nghiệp cần thiết của mỗi công ty

Sự chuyên nghiệp là điều rất cần thiết ở một công ty. Khi đeo thẻ nhân viên các đối tác, khách hàng sẽ thấy được sự chỉnh chu và chuyên nghiệp ở tác phong làm việc và trang phục. Đối tác khi nhìn thấy nhân viên của bạn đeo thẻ nhân viên sẽ cảm thấy tin tưởng vào công ty hơn. Giúp cho việc trao đổi, giao tiếp được thuận lợi. Thẻ nhân viên như tiền đề tạo ra các hợp đồng tin cậy cho công ty.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Sự chuyên nghiệp không chỉ thể hiện ở tác phong mà còn ở việc đeo thẻ nhân viên

Thẻ nhân viên một hình thức marketing hiệu quả

Thông thường nhiều công ty tốn rất nhiều chi phí vào quảng cáo sản phẩm, quảng bá hình ảnh công ty. Nhưng họ quên mất rằng chính người nhân viên của họ là người quảng bá thương hiệu hiệu quả nhất. Và chính thẻ nhân viên là một cách quảng bá hữu hiệu. Đeo thẻ nhân viên thường xuyên không chỉ tăng tính kỉ luật mà là hình thức marketing hiệu quả. Khi đó bạn tiết kiệm nhiều chi phí cho việc quảng bá hình ảnh hàng năm.

Địa chỉ sản xuất thẻ nhân viên chất lượng 

Công ty Tân Long nhà cung cấp các dịch vụ in thẻ nhân viên, thẻ nhựa tốt nhất hiện nay. Tân Long gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành in thẻ nhựa sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Chúng tôi sản xuất thẻ nhựa, thẻ nhân viên theo tiêu chuẩn châu Âu. Thẻ nhựa được in ra với kích cỡ tiêu chuẩn hay bạn có thể lựa chọn kích cỡ thẻ nhựa sao cho phù hợp. Về chất liệu của thẻ nhân viên, hiện nay chất liệu nhựa PVC được sử dụng rộng rãi để in thẻ nhân viên. Thẻ nhựa PVC với đặc tính cững cáp, không thấm nước, khó bị trầy xước, độ bền cao. Do đó thẻ nhựa được sử dụng thời gian lâu dài mà không bị hư hỏng do ảnh hưởng của thời tiết.

Tân Long còn hỗ trợ thiết kế thẻ nhựa, thẻ nhân viên miễn phí hoàn toàn. Các mẫu thiết kế thẻ nhân viên hiện đại và tinh tế. Nhất định hình ảnh thương hiệu của công ty bạn sẽ được nổi bật cùng với thẻ nhân viên.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Tân Long công ty in thẻ nhựa uy tín, hàng đầu tại TP HCM

Công nghệ in thẻ nhựa hiện nay tại Tân Long

Sử dụng các công nghệ gia công thẻ nhựa hiện đại. Khách hàng có thể lựa chọn loại gia công tùy theo nhu cầu của mình như ép kim, dập nổi, đánh bóng,… Công nghệ in ấn thẻ nhựa hàng đầu hiện nay, đảm bảo sản xuất ra số lượng thẻ lớn trong thời gian ngắn, đáp ứng nhu cầu in thẻ nhựa lớn của bạn.Không chỉ vậy Tân Long còn hỗ trợ in thẻ nhựa số lượng ít. Chỉ từ 1 thẻ chúng tôi cũng hỗ trợ bạn nhiệt tình. Đặt đơn in thẻ nhân viên, thẻ nhựa tại Tân Long để nhận được các ưu đãi lớn ngay hôm nay nhé!

Bạn có nhu cầu tìm hiểu về thẻ nhân viên, hay tìm kiếm những hình ảnh đẹp khi đeo thẻ nhân viên hãy truy cập web của Tân Long: www.inthenhanvien.com.vn để xem thêm chi tiết sản phẩm in thẻ nhân viên. Hãy quan sát những hình ảnh thẻ nhân viên đẹp mắt cùng chúng tôi.

  1. Name: đeo thẻ nhân viên
  2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  3. Phone MobiFone: 0902709811
  4. Website link của bài đeo thẻ nhân viên: https://inthenhanvien.com.vn/deo-the-nhan-vien-net-dep-va-su-chuyen-nghiep-cua-cong-ty/
  5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
  6. Hashtag:  #inthenhanvien #deothenhanvien #thenhuapvc #inthenhanvientanlong #inthenhuapvc

5/5 - (1 bình chọn)