Thẻ Nhân Viên Giá Rẻ Uy Tín, Nhanh Nhất Tại TP. Hồ Chí Minh

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811

Hiện nay nhu cầu sử dụng thẻ nhân viên ngày càng tăng cao. Thẻ nhân viên giá rẻ chất lượng tốt được nhiều công ty tìm kiếm và đặt in. Thẻ nhân viên được sử dụng giúp cho đối tác, khách hàng dễ dàng nhận biết vị trí, chức vụ của từng nhân viên. Điều đó giúp việc trao đổi giao tiếp dễ dàng, tiết kiệm nhiều thời gian.

Lợi ích sử dụng của thẻ nhân viên giá rẻ

Thẻ nhân viên được sử dụng giúp dễ dàng nhận diện được người nhân viên của công ty. Mặt khác, thẻ nhân viên còn được sử dụng để làm thẻ chấm công, thẻ gửi xe tại các công ty, doanh nghiệp. In thẻ nhân viên giá rẻ giúp tiết kiệm được kinh phí cho các doanh nghiệp. Nhưng cũng cần đảm bảo về chất lượng của thẻ nhân viên.

Thẻ nhân viên giúp nâng cao hình ảnh của công ty, tạo nên sự chuyên nghiệp khi làm việc. Thường thẻ nhân viên sẽ có kích thước là 86mm x 54 mm x 0,76 mm. Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà thông tin trên thẻ nhân viên sẽ được in dọc hay in ngang.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811t
Mẫu thẻ nhân viên được sử dụng nhiều hiện nay với thiết kế đẹp mắt

Nếu bạn cần tư vấn về thẻ nhân viên, bạn vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Chất liệu in thẻ nhân viên hiện nay thường được ưa chuộng là sử dụng nhựa PVC. Thẻ nhựa PVC có tính năng cứng cáp, khó bị biến dạng, không thấm nước và bền bỉ sử dụng lâu dài. Thẻ nhân viên bằng nhựa PVC khi được in các thông tin lên sẽ thể hiện được rõ nét. Chữ viết hình ảnh in trên thẻ nhân viên bằng nhựa khó phai màu và giữ được lâu dài.  

Tân Long luôn hướng đến phương châm chất lượng tốt, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Không chỉ mong muốn cung cấp sản phẩm thẻ nhân viên và các phụ kiện đi kèm thẻ bằng chất lượng tốt mà giá thành cạnh tranh. Đáp ứng nhu cầu in thẻ nhân viên giá rẻ của quý khách hàng.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Thẻ nhân viên chất lượng, màu sắc đẹp mắt tại Tân Long

Một số yêu cầu cần cung cấp để in thẻ nhân viên

Làm thế nào để có được một chiếc thẻ nhân viên như mong muốn? Bạn cần cung cấp thông tin và hình ảnh cần thiết:

  • Hình ảnh thẻ nhân viên cần được in thường được lưu dưới định dạng BITMAP hoặc JPEG.
  • Đội phân giải của hình cần phải đạt tối thiểu là 300 DPI để hình ảnh được rõ nét.
  • Các thông tin của thẻ nhân viên như: họ tên, vị trí việc làm, chức vụ, tên công ty, logo công ty.
  • Thông tin đặt in thẻ nhân viên nên được ưu tiên nhập dưới MS Excel.

Tân Long luôn hỗ trợ quý khách hàng đặt hàng in thẻ nhân viên nhanh chóng. Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Miễn phí thiết kế thẻ nhân viên theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo thẻ nhân viên được thiết kế đẹp mắt, sáng tạo.

Bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm các thông tin liên quan về thẻ nhân viên giá rẻ hãy truy cập trang web của Tân Long: www.inthenhanvien.com.vn để xem thêm chi tiết sản phẩm thẻ nhân viên và các phụ kiện đi kèm.

  1. Name: thẻ nhân viên giá rẻ
  2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  3. Phone MobiFone: 0902709811
  4. Website link của bài thẻ nhân viên giá rẻ: https://inthenhanvien.com.vn/the-nhan-vien-gia-re-uy-tin-nhanh-nhat-tai-tp-ho-chi-minh/
  5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
  6. Hashtag:  #inthenhanvien #thenhanviengiare #inthenhanvientanlong #thenhuapvc #thenhanvienchatluong

5/5 - (2 bình chọn)