In Thẻ Nhân Viên Giới Thiệu Về Những Thông Tin Bạn Nên Biết

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811

Thẻ nhân viên là một vật phẩm thường xuyên được sử dụng của công ty, doanh nghiệp. Thẻ nhân viên giúp cho người quản lý dễ dàng nhận diện được người nhân viên đó. Đồng thời thẻ nhân viên thể hiện tác phong chuyên nghiệp của bất kỳ công ty nào. In thẻ nhân viên giúp thể hiện được nội quy của công ty. Nó còn giúp tạo nên một hình ảnh đồng bộ cho thương hiệu, bản sắc công ty. Thẻ nhân viên giúp thuận tiện cho việc giao tiếp với khách hàng, đối tác.

Kích thước của thẻ nhân viên

In thẻ nhân viên cần lựa chọn kích thước phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng. Thẻ nhân viên thường có hình dạng chữ nhật hoặc hình vuông. Kích thước thẻ thường từ 86mm x 54mm x 0.76mm có thể sử dụng thẻ nhân viên theo chiều dọc hoặc chiều ngang. Đối với hình vuông thì thẻ nhân viên có kích thước 70mm x 70mm hoặc 80mm x 80mm.

Thông tin in thẻ nhân viên

Thông tin thể hiện trên thẻ nhân viên thường gồm tên công ty, logo, tên nhân viên, vị trí, chức vụ. Bên cạnh đó còn có mã ID, mã QR, dải từ hay con chip. Và thể hiện trên mặt trước của thẻ nhân viên là hình ảnh của nhân viên đó. Với những thông tin được đưa vào dải từ, con chip thì cần hệ thống tích hợp để đọc những thông tin này.

Nếu bạn cần tư vấn về thẻ nhân viên, bạn vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Mẫu thẻ nhựa được sử đụng phổ biến hiện nay

Chất liệu sản xuất thẻ nhân viên

Hiện nay thẻ nhân viên thường được làm từ nhựa PVC (plastic). Thẻ nhựa có độ bền cao, không bị thấm nước, khó biến dạng khi va đập và có tính thẩm mĩ cao. Màu sắc của thẻ nhựa khó phai, bền màu. Thông tin in trên thẻ nhựa rõ nét và không bị nhòe. Tuy nhiên thẻ nhựa có giá thành cao hơn thẻ giấy. Nhưng thẻ giấy là dễ hư hỏng và bị thấm nước. Do đó sử dụng in thẻ nhân viên bằng nhựa PVC được ưa chuộng hiện nay.

Thông thường thẻ sẽ đi kèm với bao đựng thẻ trong suốt làm từ nhựa và dây đeo thẻ. Dây đeo thẻ nhân viên có thể có các thông tin như tên công ty, logo. Sử dụng dây đeo thẻ nhân viên không chỉ giúp đeo thẻ nhân viên vào cổ. Nó còn giúp tạo nên màu sắc đồng bộ và chuyên nghiệp của công ty.

Bạn hãy ghé qua Tân Long để tìm hiểu thêm chi tiết về in thẻ nhân viên, thẻ nhựa hay các phụ kiện đi kèm truy cập ngay trang web: www.inthenhanvien.com.vn để xem thêm chi tiết sản phẩm thẻ nhân viên, thẻ nhựa.

  1. Name: in thẻ nhân viên
  2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  3. Phone MobiFone: 0902709811
  4. Website link của bài in thẻ nhân viên: https://inthenhanvien.com.vn/in-the-nhan-vien-gioi-thieu-ve-nhung-thong-tin-ban-nen-biet/
  5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
  6. Hashtag:  #inthenhanvien #thenhua #thenhuapvc #daydeothe #inthenhanvientanlong

5/5 - (2 bình chọn)