Thẻ Nhân Viên Chất Lượng Sự Cần Thiết Của Mỗi Doanh Nghiệp

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811

Theo xu hướng phát triển của xã hội nhiều doanh nghiệp, đơn vị đã chuyển sử dụng thẻ nhân viên, thẻ thành viên từ thẻ giấy chuyển sang thẻ nhựa. Thẻ nhựa với nhiều ưu điểm vượt trội rất thích hợp để làm thẻ nhân viên. In những thẻ nhân viên bằng thẻ nhựa là nhu cầu cần thiết của mỗi doanh nghiệp. Sử dụng thẻ nhân viên chất lượng hơn tạo nên sự chuyên nghiệp và tích hợp nhiều tiện ích hơn.

Thẻ nhân viên trên chất liệu nhựa cộng với các ứng dụng, phần mềm trên máy tính giúp cho doanh nghiệp thuận tiện hơn để quản lý nhân viên. Đeo thẻ nhân viên chất lượng thể hiện sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Thẻ nhựa được thiết kế sang trọng, chi tiết và đẹp mắt. Dùng thẻ nhân viên tạo cảm giác an toàn cho đối tác, khách hàng. Bởi thông qua thẻ nhân viên đối tác sẽ biết được bạn đúng là người của công ty, doanh nghiệp tạo ra sự tin tưởng cần thiết. Thuận lợi hơn cho giao tiếp và ký kết hợp đồng.

Thẻ nhựa được sử dụng như thẻ chấm công giúp thuận tiện cho việc tính lương hàng tháng cho nhân viên. Thẻ nhựa còn dùng như thẻ ra vào làm tăng cường an ninh cho doanh nghiệp, đơn vị. Thẻ nhựa còn tích hợp thẻ ngân hàng theo chuẩn EMV giúp doanh nghiệp dễ dàng chi trả tiền lương.

Nếu bạn cần tư vấn về thẻ nhân viên, bạn vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Tân Long cung cấp trọn bộ dịch vụ thẻ nhân viên chất lượng

 • Thiết kế miễn phí thẻ nhân viên cho khách hàng có nhu cầu. Các mẫu thiết kế thẻ nhựa chi tiết, sáng tạo và độc đáo. Được thiết kế theo đặc trưng của doanh nghiệp do đó thẻ nhân viên thể hiện lên được nét đẹp thương hiệu.
 • Cung cấp các dịch vụ in thẻ nhân viên đa dạng. Các hình thức gia công thẻ nhựa như ép kim, dập nổi, ép nhũ… tạo ra những thẻ nhân viên chất lượng, mẫu mã sang trọng. Đặc biệt quý khách có thể in thẻ nhân viên với kích thước, hình dạng, màu sắc theo yêu cầu.
 • Cung cấp các phần mềm chấm công, các máy chấm công tích hợp theo thẻ nhân viên.
 • Cung cấp bao đựng thẻ nhân viên: bao nhựa trong suốt, bao da sang trọng phù hợp với nhiều loại thẻ nhân viên.
 • Dịch vụ in dây đeo thẻ nhân viên: in hình ảnh, chữ viết, logo lên dây đeo thẻ. Với nhiều mẫu mã đa dạng, chất lượng cao và bền bỉ.
  in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
  Tân Long đơn vị chuyên in thẻ nhựa uy tín, chuyên nghiệp

Một số thông số về thẻ nhựa nhân viên

 • Chất liệu: 100% từ nhựa PVC. Thẻ nhựa được tạo ra từ 3, 4 lớp PVC được ép vào với nhau. Chất liệu thẻ nhựa bền bỉ, chống va đập, chống nước và khó bị trầy xước.
 • Kích thước thẻ nhựa theo tiêu chuẩn ISO (86mm x 54mm x 0,76mm).
 • Công nghệ sản xuất thẻ nhựa: in kỹ thuật số, công nghệ in nhanh.

Thẻ nhựa được Tân Long sản xuất có chất lượng và ưu điểm vượt trội với độ bền cao, tích hợp nhiều tiện ích. Thẻ nhân viên được thiết kế theo phong cách đặc trưng của doanh nghiệp. Đeo thẻ nhân viên luôn là niềm tự hào của mỗi nhân viên.

Quý khách có nhu cầu in thẻ nhân viên chất lượng, thiết kế mẫu thẻ nhân viên miễn phí, hãy truy cập trang web:  www.inthenhanvien.com.vn để xem thêm chi tiết sản phẩm thẻ nhân viên, dây đeo thẻ, bao bọc thẻ.

 1. Name: thẻ nhân viên chất lượng
 2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 3. Phone MobiFone: 0902709811
 4. Website link của bài thẻ nhân viên chất lượng: https://inthenhanvien.com.vn/the-nhan-vien-chat-luong-su-can-thiet-cua-moi-doanh-nghiep/
 5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
 6. Hashtag:  #inthenhanvien #thenhanvienchatluong #thenhuapvc #thechamcong #inthenhanvientanlong

5/5 - (1 bình chọn)