In Thẻ Nhân Viên Đáp Ứng Nhu Cầu Quản Lý Nhân Sự Công Ty

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811

 

In thẻ nhân viên giúp ích rất nhiều trong việc quản lý nhân sự của một công ty. Lựa chọn một mẫu thẻ nhân viên hợp lý phù hợp với thương hiệu của doanh nghiệp. Không chỉ đơn thuần chỉ để nhận diện người nhân viên đó mà cần thiết kế thẻ nhân viên đẹp mắt và độc đáo. Việc nhân viên luôn sử dụng thẻ nhân viên thể hiện được tính chuyên nghiệp. Bởi sự chuyên nghiệp của công ty thể hiện bởi người nhân viên và đeo thẻ nhân viên chính là tác phong chuyên nghiệp. 

Với công nghệ in thẻ nhân viên hiện đại, in kỹ thuật số mới nhất. Tân Long sẽ tạo ra các sản phẩm thẻ nhân viên chất lượng và sắc nét. Các mẫu thiết kế thẻ nhân viên cực kỳ chi tiết, luôn được sáng tạo mỗi ngày. Bạn đang có nhu cầu đặt sản phẩm thẻ nhân viên giá rẻ, chất lượng? Bạn cần thiết kế thẻ nhân viên độc đáo? Hay bạn đang muốn làm thẻ ưu đãi mới cho chiến dịch thu hút khách hàng mới? Hãy cùng Tân Long giải đáp chi tiết cho bạn nhé!

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Thẻ nhân viên ngày càng phổ biến hiện nay

Thẻ nhân viên là thẻ gì?

Thẻ nhân viên là 1 sản phẩm thẻ được điền các thông tin của người dùng thẻ trên đó. Các thông tin trên thẻ nhân viên như họ và tên, chức vụ, bộ phận, logo, tên công ty,… Những thông tin này giúp nhận diện nhanh chóng người nhân viên đó. Thẻ nhân viên giúp cho công ty có thể quản lý được nhanh chóng nhân sự của mình. Không chỉ vậy thẻ nhân viên còn giúp cho thuận tiện giao tiếp cho những người cùng công ty hay giao tiếp với đối tác, khách hàng.

Nếu bạn cần tư vấn về thẻ nhân viên, bạn vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Với nhiều công ty, doanh nghiệp hay các cơ quan đơn vị đeo thẻ nhân viên là bắt buộc. Và quy định đó được nêu rõ trong nội quy của đơn vị, nơi làm việc. Thẻ nhân viên được sử dụng như một tấm thẻ ra vào công ty, đơn vị một cách thuận tiện. Hơn hết nói giúp tăng cường an ninh tại các công ty, doanh nghiệp. Thẻ nhân viên còn giúp cho việc quảng bá hình ảnh công ty ra bên ngoài. Đeo thẻ nhân viên thể hiện tác phong chuyên nghiệp, là hình ảnh đẹp tại nơi làm việc.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
In thẻ nhân viên đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Những bộ phận cấu thành của thẻ nhân viên

Hiện nay thẻ nhân viên thường có 2 dạng là thẻ nhân viên đeo và thẻ nhân viên gài áo. Với mỗi loại thẻ nhân viên sẽ có các bộ phận cấu tạo nên nó.

 • Thẻ nhân viên đeo sẽ gồm: 1 phôi thẻ được in đầy đủ các thông tin và hình ảnh, 1 túi đựng thẻ nhân viên có thể bằng nhựa hay túi da, 1 dây đeo thẻ chuyên dùng. Dây đeo thẻ thường được làm bằng vải không xù. Dây đeo thẻ có thể được in ấn với màu sắc sặc sỡ và các thông tin của công ty lên đó. Tân Long có dịch vụ in dây đeo thẻ chuyên nghiệp và chất lượng.
 • Thẻ nhân viên gài áo: 1 phôi thẻ nhân viên nằm ngang và 1 bộ phận gắn thẻ nhân viên vào áo có thể là ghim cài hay nam châm. 

Các thông tin in thẻ nhân viên

Tùy vào mục đích của các công ty mà nội dung in thẻ nhân viên sẽ khác nhau. Một số thông tin thường thể hiện trên thẻ nhân viên:

 • Họ và tên chủ thẻ nhân viên, hình ảnh đẹp mắt của nhân viên đó.
 • Vị trí làm việc, chức vụ của nhân viên.
 • Tên công ty, doanh nghiệp và logo thương hiệu.
 • thẻ nhân viên, hay mã vạch hoặc mã QR code.
 • Dải từ hay con chip đối với thẻ từ hay thẻ chip.

Tất cả những thông tin đó sẽ được sắp xếp hợp lý trên thẻ nhân viên. Và để thuận tiện cho việc in thẻ nhân viên những thông tin cá nhân nên lưu trữ trong file excel. Đối với hình ảnh để in thẻ nhân viên cần phải rõ nét và nên lưu ảnh dưới dạng JPG. Và chất lượng của hình ảnh làm thẻ nhân viên phải từ 300 DPI nhé!

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Mẫu thẻ đơn giản dễ sử dụng

Tại sao cần phải thực hiện đeo thẻ nhân viên?

Việc đeo thẻ nhân viên trở thành quy định bắt buộc tại nhiều đơn vị. Nó giúp cho việc quản lý nhân sự được dễ dàng hơn. Thẻ nhân viên dùng để chấm công giúp người quản lý nắm bắt được thời gian làm việc của nhân viên. Sử dụng thẻ nhân viên như tấm thẻ thông hành để ra vào giúp tăng cường an ninh tại nơi làm việc. Ngoài ra thẻ nhân viên còn tích hợp làm thẻ ngân hàng rất thuận tiện cho việc trả lương và các khoản thưởng khác.

Về mặt hình ảnh đeo thẻ nhân viên tạo ra hình ảnh rất chuyên nghiệp cho công ty. Nó giúp quảng bá hình ảnh công ty cho khách hàng và các đối tác. Sử dụng thẻ nhân viên còn thể hiện sự tôn trọng với công việc, với công ty mà mình đang làm việc, đang cống hiến.

Thẻ nhân viên cần được bảo quản cẩn thận tránh việc mất thẻ. Khi mất thẻ sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt và làm việc của người đó. Nó còn ảnh hưởng đến công việc quản lý của công ty. Và mất thêm thời gian, kinh phí cho việc in thẻ nhân viên. Và khi để mất thẻ cấp trên sẽ đánh giá thái độ làm việc của bạn. Hãy chú ý nhé!

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Đeo thẻ nhân viên thường xuyên, tránh làm mất thẻ

Các loại thẻ nhân viên

Thẻ nhân viên có thể phân biệt thành nhiều loại khác nhau. Với mỗi căn cứ khác nhau sẽ phân chia thẻ nhân viên đa dạng.

 • Theo chất làm thẻ nhân viên: Thẻ nhựa, thẻ từ, thẻ giấy, thẻ mica…
 • Theo hình dạng thẻ nhân viên: Thẻ đứng và thẻ ngang.
 • Theo mục đích sử dụng của thẻ: thẻ ra vào, thẻ chấm công, thẻ khuyến mãi, thẻ VIP,…
 • Theo đối tượng sử dụng thẻ: Thẻ sinh viên, thẻ nhân viên, thẻ khách hàng,…

Và với mỗi loại in thẻ nhân viên của công ty, đơn vị có thể tùy chọn chất liệu, kiểu dáng, tích hợp nhiều mục đích sử dụng vào trong thẻ. Như thẻ nhân viên vừa sử dụng làm thẻ ra vào, thẻ chấm công hay thẻ ngân hàng.

Kích thước nào là chuẩn xác đối với thẻ nhân viên?

Kích thước tiêu chuẩn của thẻ nhân viên là kích thước hợp lý của thẻ và được các máy in công nghệ cao thiết lập sẵn, giúp cho việc in thẻ dễ dàng hơn. Với các loại thẻ dành cho các mục đích khác nhau thì sẽ có kích cỡ thẻ nhân viên khác nhau.

 • Với thẻ nhân viên đeo dạng đứng hay là ngang thì thường có kích cỡ là 86mm chiều dài, 54mm chiều rộng, độ dày 0,76 mm.
 • Với thẻ nhân viên, bảng tên gắn áo thì bản tên sẽ có kích cỡ là 70mm x 20 mm.

Đấy chính là kích cỡ tiêu chuẩn của thẻ nhân viên. Giúp cho việc sử dụng và in thẻ nhân viên tiện lợi hơn. Thẻ nhân viên không gây vướng víu khi đeo hay gắn vào áo. Tuy nhiên hiện nay bạn có thể điều chỉnh kích thước thẻ nhân viên theo sở thích.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
In thẻ nhân viên kích thước tiêu chuẩn

Sử dụng thẻ nhân viên đảm bảo an toàn và tăng cường an ninh 

Thẻ nhân viên được sử dụng như thẻ thông hành để ra vào công ty. Khi đó sẽ giúp ngăn cản những người ngoài xâm nhập vào khuôn viên của công ty, doanh nghiệp. Tránh được tình trạng mất cắp những nguyên liệu, vật tư hay các sản phẩm sản xuất ra. Sử dụng thẻ nhân viên còn giúp nhận diện người đó thuộc nhân viên công ty hay không. Giúp tăng cường giao tiếp giữa những nhân viên với nhau. Thẻ nhân viên tạo niềm tin và tăng mối quan hệ làm việc. Khi đó nó cũng tạo ra sự an toàn cho những người nhân viên đang làm việc tại công ty.

Với những khu vực đặc biệt cần có những thẻ nhân viên hay thẻ ra vào chuyên dụng. Khi đó cần in thẻ nhân viên với chức năng phù hợp. Và cần sử dụng một hệ thống nhận diện thẻ kỹ càng hơn. 

In thẻ nhân viên thể hiện tính chuyên nghiệp

Đối tác sẽ đánh giá công ty của bạn chuyên nghiệp ở điểm nào? Đó là nhìn vào sự chỉnh chu về cách ăn mặc, tác phong làm việc của nhân viên. Để tạo nên cảm giác tin tưởng cho khách hàng thì cần sử dụng thẻ nhân viên. Bởi thẻ nhân viên đại diện cho hình ảnh thương hiệu và trên đó có các thông tin cần thiết của người nhân viên đó. Luôn đeo bên mình thẻ nhân viên sẽ tạo nên sự chuyên nghiệp của bản thân mình. Sự chuyên nghiệp của một công ty tạo ra từ sự chuyên nghiệp của từng người nhân viên.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Sự chuyên nghiệp được thể hiện ở mỗi nhân viên

Thẻ nhân viên một phương pháp quảng cáo hình ảnh

Công ty bạn tốn nhiều thời gian cho các kênh quảng cáo trực tuyến và trực tiếp để nhiều người biết đến. Và đôi khi đã quên mất người nhân viên chính là người trực tiếp quảng cáo hình ảnh công ty của bạn. Đeo lên mình 1 chiếc thẻ nhân viên tạo nên hình ảnh độc đáo của chính công ty bạn. Khi toàn bộ nhân viên đều sử dụng thẻ nhân viên đây là hình thức quảng bá thương hiệu độc đáo đến khách hàng. Đeo thẻ nhân viên như một hình thức marketing đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả. 

Do đó bạn cần thiết kế thẻ nhân viên độc đáo và lựa chọn kỹ thuật in thẻ nhân viên phù hợp. Cung cấp thẻ nhân viên cho toàn bộ nhân viên. Tạo nên sự đồng bộ để thể hiện nổi bật hình ảnh thương hiệu của công ty.

Không chỉ tại các công ty chúng ta còn bắt gặp thẻ nhân viên được sử dụng với những mục đích khác ở đời thường. Ví dụ như thẻ ngân hàng, thẻ học sinh, thẻ sinh viên. Hay đơn cử là thẻ thành viên, thẻ nhựa VIP,… Sự phổ biến rộng rãi của thẻ nhân viên, thẻ nhựa ngày càng gia tăng. Từ đó nhu cầu in thẻ nhân viên của tăng theo. Để đáp ứng nhu cầu đó Tân Long cho ra các dịch vụ in thẻ nhân viên theo yêu cầu.

Thẻ nhân viên sử dụng như thế nào cho hợp lý

Việc đeo thẻ nhân viên khi đến công ty, doanh nghiệp là nét đẹp văn hóa tại nơi làm việc. Nhưng đa số những nhân viên đeo thẻ đều thấy thẻ nhân viên vướng víu. Gây khó chịu khi làm việc. Đấy là do việc thiết kế thẻ nhân viên chưa phù hợp với công việc. Có thể thẻ nhân viên quá lớn hay dây đeo thẻ quá dài. Hãy đến với Tân Long bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình về kiểu dáng thiết kế của thẻ nhân viên. Bạn hãy mô tả công việc của mình đội ngũ tư vấn hỗ trợ bạn lựa chọn mẫu thẻ nhân viên hợp lý.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Sử dụng thẻ nhân viên hợp lý theo nhu cầu

Dịch vụ in thẻ nhân viên siêu đẹp siêu chất lượng tại Tân Long

Tân Long với gần 10 năm kinh nghiệm về thẻ nhân viên. Trong thời gian quan đã tạo ra nhiều sản phẩm thẻ nhân viên đẹp mắt, chất lượng cao gửi đến khách hàng. Qua đánh giá của khách hàng thì thẻ nhân viên của chúng tôi được thiết kế ấn tượng, chất lượng bền bỉ sử dụng lâu dài. Khách hàng để lại nhiều đánh giá tốt về thẻ nhân viên của Tân Long.

Bằng sự nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng của sản phẩm. Tân Long luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Các dịch vụ tại Tân Long

Chuyên cung cấp dịch vụ in thẻ nhân viên đa dạng và phong phú. Mẫu mã thẻ nhân viên độc đáo, sáng tạo. Không chỉ vậy chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan như in dây đeo thẻ, sản xuất túi đựng thẻ, cung cấp máy chấm công, hỗ trợ phần mềm chấm công,…

Chất liệu lựa chọn làm thẻ nhân viên

Tại Tân Long bạn có thể lựa chọn nhiều loại chất liệu để in thẻ nhân viên như: nhựa PVC, mica, thẻ từ,… Thông dụng nhất hiện nay là thẻ nhựa từ 100% nhựa PVC. Thẻ nhựa với được làm ra từ 3 đến 4 lớp PVC. Với đặc tính là chịu lực tốt, khó biến dạng. Thẻ nhựa còn có khả năng chống nước cao, màu sắc thông tin in trên thẻ được bảo vệ tốt bằng lớp nhựa PVC. Thẻ nhựa dễ tích hợp nhiều tính năng vào thẻ nhân viên.

Thẻ nhựa được nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng. Tuy giá thành thẻ nhựa cao hơn thẻ giấy nhưng thời gian sử dụng lại lâu hơn nhiều. Sử dụng thẻ nhựa sẽ tránh được những khuyết điểm của thẻ giấy trước đây như dễ thấm nước, dễ hư hỏng theo thời gian và các hình ảnh thông tin dễ bị trầy xước, phai màu. 

Công nghệ gia công thẻ nhân viên

Thẻ nhân viên được gia công theo nhiều hình thức khác nhau. Có thể kể đến những loại gia công thẻ nhân viên như: ép kim, ép nhũ, dập nổi, in thẻ suốt,… Hiện tại Tân Long có đầy đủ các loại hình gia công với thẻ nhân viên mà bạn tha hồ lựa chọn. Với những loại gia công thẻ nhân viên sẽ có các kỹ thuật công nghệ đi kèm. Và kinh phí cần dùng khi làm thẻ nhân viên cũng khác nhau. Tùy thuộc vào mục đích của bạn mà chúng tôi sẽ tư vấn phù hợp. Bạn hãy lựa chọn loại hình gia công để in thẻ nhân viên chất lượng và sang trọng nhé!

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Tân Long cung cấp đa dạng các loại hình gia công thẻ

Các cam kết khi in thẻ nhân viên tại Tân Long

 • Thẻ nhân viên được sản xuất với độ bền cao, sử dụng qua nhiều năm mà không bị ảnh hưởng bởi thời tiết.
 • Thẻ nhân viên được làm từ chất liệu tốt, chống ẩm, chống mốc. Thẻ nhựa PVC được sử dụng nhiều nhất. Độ bền bỉ cao lại ít bị hư hỏng do thời tiết.
 • Màu sắc thẻ nhân viên đẹp mắt, sắc nét và đảm bảo như yêu cầu của khách hàng.
 • Hình ảnh, thông tin in thẻ nhân viên chi tiết và rõ ràng. Hình ảnh rõ nét không bị vỡ hình, thông tin không bị nhòa, phai màu.
 • Đổi trả miễn phí trong vòng 7 ngày khi khách hàng nhận được thẻ nhân viên mà bị lỗi do quá trình sản xuất.

Những ưu đãi cực hấp dẫn khi in thẻ nhân viên tại Tân Long

 • Miễn phí thiết kế mẫu thẻ nhân viên cho khách hàng khi đặt in thẻ nhân viên tại Tân Long.
 • Cung cấp dịch vụ in thẻ nhân viên số lượng ít.
 • Với những đơn thẻ nhân viên càng lớn thì càng có nhiều ưu đãi đi kèm.
 • Thời gian sản xuất thẻ nhân viên nhanh chóng đáp ứng yêu cầu của quý khách.
 • Giao hàng và hỗ trợ miễn phí vận chuyển cho đơn thẻ nhân viên từ 500.000 đồng trở lên.

Trên đây là những thông tin chúng tôi chia sẻ về thẻ nhân viên. Hi vọng bài viết sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích. Bạn có nhu cầu in thẻ nhân viên hay tham khảo các mẫu thẻ nhân viên, thẻ nhựa, dây đeo thẻ hãy truy cập trang web:  www.inthenhanvien.com.vn để xem thêm chi tiết sản phẩm in thẻ nhân viên.

 1. Name: in thẻ nhân viên
 2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 3. Phone MobiFone: 0902709811
 4. Website link của bài in thẻ nhân viên: https://inthenhanvien.com.vn/in-the-nhan-vien-dap-ung-nhu-cau-quan-ly-nhan-su-cong-ty/
 5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
 6. Hashtag:  #inthenhanvien #thenhua #thenhuapvc #thenhanviensoluongit #inthenhanvientanlong

5/5 - (3 bình chọn)