Thẻ Nhân Viên Bằng Nhựa PVC Chất Lượng Giá Tốt Tại TP. HCM

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811

Đa số các công ty, doanh nghiệp hiện nay đều bắt gặp hình ảnh nhân viên mang những tấm thẻ nhân viên khi vào làm việc. In thẻ nhân viên bằng nhựa PVC mục đích đơn giản được quá trình quản lý nhân sự. Không chỉ vậy đeo thẻ nhân viên còn thể hiện nét riêng biệt của từng công ty. Tạo nên sự đồng nhất khi sử dụng thẻ nhân viên đây là tính chuyên nghiệp trong công việc của người nhân viên.

In thẻ nhân viên bằng nhựa PVC tạo ra các thẻ nhân viên có độ bền cao sử dụng lâu dài trong mọi điều kiện khí hậu. Đeo thẻ nhân viên giúp nhận diện nhân viên nhanh chóng, tăng cường quan hệ hợp tác với nhau. Giúp thúc đẩy nâng cao năng suất lao động và làm việc.

Chất Liệu Phù Hợp Để In Thẻ Nhân Viên?

Chất liệu nhựa PVC được sử dụng phổ biến để in thẻ nhân viên. Khi in thẻ nhân viên bằng nhựa PVC sẽ tạo nên thẻ nhựa có độ bền cao, không thấm nước do đó thời gian sử dụng lâu dài. Không chỉ vậy ưu điểm của thẻ nhựa PVC là không cong vênh và khó bị trầy xước. Hình ảnh hay chữ viết được in trên thẻ nhựa PVC sẽ giữ được màu sắc và chi tiết lâu dài. Do đó thẻ nhân viên bằng nhựa PVC được ưa chuộng.

Thông thường khi in thẻ nhân viên bằng nhựa PVC sẽ bao gồm các thông tin trên thẻ nhựa như: tên công ty doanh nghiệp, logo hình ảnh đại diện của công ty, thông tin cá nhân và liên hệ của nhân viên đó. Những thông tin đó được sắp xếp hợp lý trên thẻ nhựa PVC để trông thẻ gọn gàng và tinh tế. Lưu ý không nên in quá nhiều nội dung trên thẻ nhựa PVC. Để tránh việc quá nhiều thông tin dẫn đến người xem khó hiểu.

Nếu bạn cần tư vấn về thẻ nhân viên, bạn vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Thẻ nhân viên được thiết kế theo yêu cầu

Lợi Ích Khi Sử Dụng Thẻ Nhân Viên Thường Xuyên

Thẻ nhân viên có nhiều ưu điểm khi sử dụng trong các công ty, doanh nghiệp. Sử dụng thẻ nhân viên giúp cho quản lý được những nhân viên này hiệu quả. Khi tích hợp với chấm công vào thẻ nhân viên thì tạo nên tính chuyên nghiệp trong công việc.

Việc dùng thẻ nhân viên bằng nhựa PVC sẽ giúp dễ dàng nhận biết được cá nhân đó có phải người của công ty không. Tránh cho những đối tượng khác đi vào khu vực làm việc của công ty. Đảm bảo an ninh, tăng tính bảo mật. Không chỉ vậy việc nhận diện nhanh qua thẻ nhân viên sẽ tăng hiệu quả giao tiếp giữa các nhân viên với nhau.

Khi sử dụng thẻ nhân viên thường xuyên như một thói quen không thể thiếu trong môi trường làm việc. Khi đó sẽ tạo nên sự đồng nhất và thể hiện tính chuyên nghiệp. Tạo điều kiện để cho các đối tác, khách hàng có cái nhìn thiện cảm với công ty, thông qua hình ảnh chuyên nghiệp từ thẻ nhân viên mang lại. Tăng cường hiệu quả kinh doanh và tăng mối quan hệ hợp tác.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Thẻ nhựa PVC được thiết kế ngang và có mã vạch

Thẻ Nhân Viên Bằng Nhựa PVC Thông Dụng Hiện Nay

Việc sử dụng nhựa PVC làm thẻ nhân viên rất phù hợp. Bởi nhiều đặc tính vượt trội cũng như giá thành sản xuất thẻ nhựa PVC rẻ hơn so với vật liệu khác.

Thẻ nhân viên có mã vạch hoặc QR-code

Thẻ nhân viên được tích hợp mã vạch hay QR code hiện nay được sử dụng rộng rãi. Các thông tin được nén lại trong mã vạch hay QR sau đó được in lên bề mặt thẻ nhân viên. Khi đó giúp không phải in quá nhiều nội dung lên trên bề mặt thẻ nhân viên. Khi đó bề mặt thẻ nhân viên thông thoáng, dễ nhìn hơn. Bạn có thể thiết kế các kiểu dáng trang trí trên bề mặt thẻ. Khi cần tìm hiểu các thông tin chi tiết chỉ cần quét mã vạch hay mã QR trên thẻ nhân viên, thẻ nhựa PVC thì các nội dung sẽ hiển thị ra nhanh chóng.

Thẻ nhựa có dải từ hoặc gắn chip

Dải từ là một dải đen dài thường được in đằng sau thẻ nhân viên. Còn thẻ được gắn chip ngay trên bề mặt thẻ nhân viên được tích hợp với hệ thống điện tử để chấm công hay theo dõi thẻ chip đó. Thẻ nhân viên có dải từ hoặc gắn chip được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Thường gặp thẻ từ hoặc thẻ chip trong đời sống như thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng, thẻ giữ xe,…

Thẻ nhân viên được dập nổi, dập chìm

Dập nổi là kỹ thuật in nổi chữ trên bề mặt thẻ nhân viên. Khi đó các nội dung sẽ dễ nhìn hơn, thu hút được ánh mắt của người khác. Thẻ nhân viên được in nổi rất hay được sử dụng.

Dập chìm là kỹ thuật là cho chữ bị khắc chìm vào bề mặt thẻ nhân viên. Tuy nội dung sẽ ít bắt mắt hơn nhưng sẽ được bảo vệ tốt hơn tránh bị trầy xước trong quá trình sử dụng.

Thẻ Nhân Viên Bằng Nhựa PVC Tiêu Chuẩn

Về kích thước thẻ nhân viên bằng nhựa PVC chuẩn hiện nay tùy theo từng hình dạng của thẻ như sau:

Thẻ nhân viên đứng: có kích thước tiêu chuẩn là 54 mm x 86 mm x 0,76 mm (ngang x dọc x dày).

Thẻ nhân viên ngang: có kích thước tiêu chuẩn là 86 mm x 54 mm x 0,76 mm (ngang x dọc x dày).

Bảng tên nhân viên gắn áo: thường kích thước 20 mm x 70 mm.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Thẻ nhựa PVC dọc kích thước chuẩn

Tân Long Sự Lựa Chọn Uy Tín Để In Thẻ Nhân Viên Bằng Nhựa PVC

Trong lĩnh vực in thẻ nhựa, thẻ nhân viên Tân Long có gần 10 năm kinh nghiệm. Với phương châm luôn vì sự hài lòng của khách hàng chúng tôi cam kết dịch vụ như sau:

 • In thẻ nhân viên, thẻ nhựa PVC với giá rẻ cạnh tranh.
 • Luôn đảm bảo chất lượng của từng sản phẩm thẻ nhân viên, thẻ nhựa PVC.
 • Hỗ trợ thiết kế thẻ nhựa PVC theo yêu cầu của khách hàng.
 • Sử dụng chất liệu, công nghệ in thẻ nhân viên tốt nhất hiện nay.
 • Thời gian in thẻ nhân viên, thẻ nhựa PVC nhanh chóng.
 • Chương trình ưu đãi lớn tùy theo số lượng đơn hàng. In thẻ nhân viên, thẻ nhựa PVC càng nhiều càng ưu đãi.
 • Vận chuyển tận tay khách hàng và miễn phí cho đơn hàng từ 500.000 đồng trở lên.
 • Bảo hành các sản phẩm thẻ do lỗi trong quá trình in.

Tân Long luôn muốn phục vụ khách hàng tốt nhất. Hi vọng sẽ mang đến trải nghiệm tốt khi khách hàng sử dụng của chúng tôi. Để tìm hiểu thêm về sản phẩm thẻ nhân viên bằng nhựa PVC vui lòng truy cập trang web của Tân Long:  www.inthenhanvien.com.vn để xem thêm chi tiết sản phẩm in thẻ nhân viên.

 1. Name: thẻ nhân viên bằng nhựa PVC
 2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 3. Phone MobiFone: 0902709811
 4. Website link của bài thẻ nhân viên bằng nhựa PVC: https://inthenhanvien.com.vn/the-nhan-vien-bang-nhua-pvc-chat-luong-gia-tot-tai-tp-hcm/
 5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
 6. Hashtag:  #inthenhanvien #thenhanvienbangnhuapvc #thenhanviengiare #thenhuanhanvien #inthenhanvientanlong
5/5 - (1 bình chọn)