In Thẻ Nhân Viên, Dây Đeo Thẻ Uy Tín Chất Lượng Tại TP. HCM

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811

Công ty bạn chuẩn bị tuyển dụng nhân sự mới? Nhu cầu bạn muốn in thẻ nhân viên cho nhân viên công ty mình? Bạn chưa biết nơi in thẻ nhân viên chất lượng, uy tín mà giá thành rẻ. Hãy liên hệ với Tân Long. Chúng tôi cung cấp dịch vụ in thẻ nhân viên chất lượng, giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bạn có thể lựa chọn in thẻ nhân viên, in bảng tên hay dây đeo thẻ nhân viên tùy chọn. Về thẻ nhân viên có thể chọn thẻ nhựa PVC, thẻ có gắn chip, thẻ từ…

Những Nội Dung Được In Trên Thẻ Nhân Viên?

Thẻ nhân viên là một loại thẻ định danh giúp cho mỗi công ty nhận diện được nhân viên của mình. Ứng với mỗi thẻ nhân viên là thông tin của nhân viên đó. Thẻ nhân viên được thiết kế đa dạng với nhiều hình dáng cũng như màu sắc. Thông thường in thẻ nhân viên sẽ gồm một số thông tin sau:

 • Họ tên đầy đủ
 • Mã nhân viên hay ID hoặc mã vạch
 • Chức vụ của nhân viên đó.
 • Vị trí công việc
 • Tên công ty đang làm việc
 • Logo của công ty được thể hiện rõ nét
 • Ảnh đại diện (thường là ảnh chân dung của nhân viên)
 • Thông tin liên hệ: số điện thoại, email của nhân viên.

Thẻ nhân viên sẽ in đầy đủ các thông tin như trên để dễ dàng nhận biết chủ thẻ. In thẻ nhân viên có thể sử dụng thêm dải từ hoặc gắn chip để tích hợp vào trong thẻ. Việc gắn chip hay dùng dải từ sẽ cần một hệ thống điện tử để nhận diện những thông tin trên thẻ.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Thẻ nhân viên cuốn hút

Nếu bạn cần tư vấn về thẻ nhân viên, bạn vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Các Loại Thẻ Nhân Viên Hay Được Sử Dụng

Hiện nay có hai loại thẻ nhân viên được sử dụng phổ biến là thẻ đeo bảng tên nhân viên và thẻ tên cài áo.

Thẻ đeo bảng tên nhân viên

Thẻ đeo bảng tên nhân viên sẽ gồm hai bộ phận: 1 là thẻ nhân viên bằng nhựa hoặc giấy đựng trong vỏ thẻ và dây đeo thẻ nhân viên. Thẻ đeo bảng tên nhân viên được sử dụng cho nhân viên hay người lao động trong một công ty, tập thể. Thẻ nhân viên có thể có hình vuông hoặc hình chữ nhật và được in đầy đủ các thông tin của nhân viên ấy.

Thẻ tên cài áo

Thẻ tên nhân viên cài áo hay biển chức danh của nhân viên. Thẻ này thường được gắn hay cài lên trên áo rất nhỏ gọn. Tránh vướng víu và thuận tiện hơn thẻ đeo bảng tên nhân viên. Loại thẻ này chỉ ghi ngắn gọn tên nhân viên và chức danh hay vị trí việc làm của nhân viên đó. Chất liệu thường có đế bằng nhôm hoặc thép không rỉ và được gắn với bảng tên bằng nhựa.

Thẻ Nhân Viên Theo Chức Năng

Theo chức năng của thẻ nhân viên thì bạn có thể lựa chọn khi in thẻ nhân viên như sau:

 • Thẻ nhân viên gắn chip: Thẻ này được sử dụng để lưu trữ thông tin lớn thông qua con chip. Thường dùng là để chấm công hay mở cổng ra vào của công ty.
 • Thẻ nhân viên có dải từ: Thường tích hợp giúp cho nhân viên thuận tiện chấm công. Ngoài ra thẻ nhân viên có dải từ thường được dùng để làm thẻ gửi xe nhân viên.
 • Thẻ được đánh số nhảy tự động: Thẻ tích hợp chấm công. Giúp cho việc quản lý trở nên đơn giản và thống kê được số lượng đông đảo của nhân viên.
  in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
  Mẫu thẻ được ưu thích hiện nay

Những Bộ Phận Phụ Đi Kèm Của Thẻ Nhân Viên

Ngoài phần chính của thẻ nhân viên là bảng tên và bộ thẻ nhân viên hoặc con chip, dải từ. Còn một số phụ kiện khác đi kèm với thẻ nhân viên như sau:

Túi đựng thẻ nhân viên

Để bảo vệ thẻ nhân viên thì thẻ nhân viên được bọc trong một túi đựng thẻ. Túi đựng thẻ thường được làm bằng nhựa PVC để tránh ngấm nước vào thẻ nhân viên. Túi đựng thẻ thường trong suốt hoặc mờ tùy vào mục đích hay sở thích của người dùng thẻ.

Dây đeo thẻ

Dây đeo thẻ nhân viên được gắn với túi đựng thẻ. Thường được làm bằng vải và có thể in chữ hoặc hình ảnh lên dây đeo thẻ. Thông thường sẽ in câu khẩu hiệu của công ty hay những câu nói khích lệ làm việc và phấn đấu vương lên. Dây đeo thẻ kết hợp với túi đựng thẻ và kẹp kim loại tạo thành một thẻ đeo bảng tên đẹp mắt.

Dây rút

Với trường hợp bạn không sử dụng dây đeo thẻ bằng vải thông thường thì sử dụng dây rút sẽ thuận tiện hơn. Dùng dây rút giúp bạn điều chỉnh được khoảng cách mong muốn mà bạn cần đeo thẻ nhân viên. Khi không sử dụng có thể rút gọn lại để tiện lợi và không vướng víu.

Bộ phận nam châm hút

Ở một số thẻ tên cài áo làm bằng thép không rỉ và có kèm theo một miếng nam châm vĩnh cữu đi cùng. Khi sử dụng chỉ cần luồn đưa nam châm vào túi áo sau đó đưa lại gần thẻ nhân viên. Khi đó thẻ nhân viên sẽ dính vào với nam châm và gắn chặt vào áo. Sử dụng bộ phận nam châm hút thay cho kim gắn hay kẹp kim loại, móc sắt giúp bảo vệ bề mặt của áo. Tăng tính thẩm mĩ cho thẻ nhân viên và bảo vệ áo của bạn tốt hơn.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Thẻ nhân viên phổ biến

Thiết Kế Khi In Thẻ Nhân Viên

Tân Long xin gửi đến bạn kích thước tiêu chuẩn của thẻ nhân viêndây đeo thẻ nhân viên. Chúng ta cùng tham khảo kích thước chuẩn bên dưới nhé!

Kích thước tiêu chuẩn của các dạng thẻ nhân viên:

 • Thẻ nhân viên ngang: 86 mm x 54 mm x 0,76 mm tương ứng dài x rộng x dày.
 • Thẻ nhân viên dọc: 54 mm x 86 mm x 0.76 mm tương ứng dài x cao x dày.
 • Thẻ nhân viên được gắn chip bề mặt thẻ thường: 85mm x 55 mm tương ứng với dài x rộng. (Độ dày của thẻ gắn chip từ thuộc vào loại chip cần gắn)
 • Thẻ nhân viên cài áo: Bề mặt bảng tên thường: 20 mm x 70 mm hoặc 20 mm x 60 mm (tương ứng cao x dài)

Kích thước của dây đeo thẻ nhân viên:

 • Chiều dài của dây đeo thông thường là 90 cm đến 100 cm.
 • Chiều rộng của dây đeo có thể 1 cm; 1.5 cm hay 2 cm.
 • Độ dày của dây đeo 0.8 – 1.2 mm

Nếu bạn có nhu cầu hay sở thích khác về thẻ nhân viên thì Tân Long sẽ thiết kế mẫu thẻ nhân viên theo yêu cầu của bạn.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Thẻ nhân viên với kích thước tiêu chuẩn

Vai Trò Của Thẻ Nhân Viên Với Công ty, Doanh Nghiệp

Thẻ nhân viên là hình thức nhận diện cần thiết của bất kỳ công ty nào. Ngoài dùng để nhận dạng thì thẻ nhân viên còn nhiều tác dụng như chấm công, điểm danh…

Thẻ nhân viên có vai trò to lớn trong quản lý và hoạt động của công ty doanh nghiệp. Khi sử dụng thẻ nhân viên sẽ giúp cho người quản lý dễ dàng nhận biết nhân viên đó có phải công ty của mình không và làm ở bộ phận nào.

Việc sử dụng thẻ nhân viên thường xuyên sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp trong tác phong làm việc. Từ đó sẽ tạo nên sự đồng bộ giúp đối tác, khách hàng thích thú hơn về công ty của bạn và sẽ có sự đánh giá cao đội ngũ nhân viên làm việc.

Các Công Ty Khác Nhau Lựa Chọn Thiết Kế Thẻ Nhân Viên Khác Nhau.

Mỗi công ty, doanh nghiệp khác nhau sẽ có kiểu thiết kế thẻ nhân viên sao cho phù hợp với công ty của mình. Không chỉ vậy làm nổi bật lên logo hay thương hiệu công ty. Tùy vào kiểu dáng, chất liệu khác nhau mà có giá của thẻ nhân viên khác nhau. Đa số các công ty hiện nay sẽ lựa chọn làm thẻ nhân viên bằng nhựa PVC vì có độ bền cao và chi phí rẻ hơn.

Với mỗi nhu cầu khác nha của mỗi công ty, doanh nghiệp mà sẽ đặt in thẻ nhân viên số lượng khác nhau. Có những công ty đặt in thẻ nhân viên số lượng lớn hàng chục nghìn thẻ, cũng có công ty chỉ đặt in thẻ nhân viên chỉ vài thẻ. Dù số lượng bao nhiêu thì Tân Long cũng sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn in thẻ nhân viên giá rẻ, tiện lợi, chất lượng tốt.

Ngoài công ty, doanh nghiệp thì các tập thể, tổ chức cũng có thể đặt in thẻ nhân viên, thẻ thành viên của tổ chức mình. Ví dụ như trường học có thể in thẻ học viên, thẻ sinh viên, thẻ giảng viên,… Tương tự như thẻ nhân viên thì các thẻ đó cũng có các thông tin cơ bản như họ và tên, chức danh, mã số thẻ, … Vai trò của thẻ nhân viên hay thẻ thành viên… giúp cho quản lý thuận tiện hơn. Giúp người quản lý nắm bắt được hoạt động tại tập thể, tổ chức đó.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Thẻ đẹp nhiều màu sắc

Vai Trò Của Dây Đeo Thẻ Nhân Viên

Với loại thẻ đeo nhân viên thì dây đeo thẻ nhân viên là bộ phận không thể thiếu. Bạn có thể sử dụng vỏ bọc để bảo vệ thẻ nhân viên tuy nhiên có thể không cần thiết nhưng dây đeo thẻ phải có. Việc in dây đeo thẻ cũng quan trọng lắm nhé!

Bạn phải cần lựa chọn dây đeo có độ dài vừa phải tránh vướng víu. Dây đeo phải gắn liền với thẻ nhân viên hay túi đựng thẻ. Hoặc bạn chọn loại dây rút để cho gọn gàng tiện lợi có thể thay đổi độ dài dây. Tiếp theo về màu sắc cũng như các nội dung in trên dây đeo thẻ cũng cần quan tâm. Bạn cần chọn màu sắc phù hợp với thẻ nhân viên và trang phục để tạo nên sự đồng nhất. Nội dung in trên dây thẻ có thể là câu khẩu hiệu của công ty, hay những câu ngắn gọn khuyến khích tinh thần.

Quy Trình Tiếp Nhận In Thẻ Nhân Viên Tại Tân Long

 1. Tiếp nhận các nhu cầu in thẻ nhân viên thông qua số điện thoại, gmail, website, zalo.
 2. Báo giá in thẻ nhân viên và gửi cho khách hàng. Bao gồm thông tin về các loại thẻ nhân viên, số lượng thẻ kèm giá chi tiết.
 3. Thiết kế thẻ nhân viên. Trường hợp khách hàng đã có sẵn mẫu thiết kế hãy gửi cho chúng tôi để in thẻ nhân viên ngay nhé. Như vậy sẽ tiết kiệm nhiều thời gian. Nếu bạn chưa có mẫu thiết kế thì Tân Long sẽ thiết kế miễn phí mẫu thẻ nhân viên theo yêu cầu.
 4. In thẻ nhân viên. Bao gồm có in thử trước mẫu thẻ rồi gửi khách hàng. Khi khách hàng đã đồng ý thì tiến hàng in thẻ nhân viên hàng loạt.
 5. Giao hàng nhanh chóng khi đủ số lượng thẻ nhân viên theo đơn hàng. Hỗ trợ phí vận chuyển cho những đơn hàng có giá trị từ 500.000 trở lên nhé.
 6. Bảo hành thẻ nhân viên cho những thẻ bị lỗi trong quá trình sản xuất. Nhiều công ty in thẻ nhân viên khác thường sẽ bỏ qua bước này sau khi đã hoàn thành giao hàng. Nhưng với Tân Long sản phẩm giao đến tay khách hàng phải đảm bảo chất lượng.
  in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
  Thẻ nhân viên cá tính thú vị

Ưu Đãi Cho Khách Hàng Khi Đặt In Thẻ Trong Hôm Nay

Miễn phí thiết kế thẻ nhân viên và dây đeo thẻ.

Với các nhân viên dày dặn kinh nghiệm thiết kế thẻ nhân viên. Tân Long hỗ trợ cho bạn thiết kế hoàn toàn miễn phí. Bạn hãy liên lạc trực tiếp qua số điện thoại 0902 709 811 hoặc qua email, trang web của Tân Long.

Đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng

 • Tân Long có thể in thẻ nhân viên trên nhiều chất liệu như nhựa PVC, mika trong, mika màu,…
 • Sử dụng công nghệ tân tiến: in nhiệt, khắc laze, tia cực tím, khắc chìm …
 • Gia công thẻ nhân viên phù hợp với yêu cầu: ép kim, ép nhũ, ép bóng, …

Hỗ trợ in thẻ nhân viên số lượng ít với chất lượng cao

Tại Tân Long khi bạn chỉ có nhu cầu in thẻ nhân viên số lượng ít dù chỉ vài cái thì vẫn được hỗ trợ nhiệt tình. Giá sản phẩm thẻ nhân viên số lượng ít tuy sẽ cao hơn so với in thẻ nhân viên số lượng nhiều những chúng tôi vẫn đảm bảo giá cả phải chăng cho khách hàng.

Thời gian in thẻ nhân viên ngắn, giao hàng nhanh

Với công nghệ và kỹ thuật in thẻ nhân viên hiện đại thì Tân Long có thể in thẻ nhân viên nhanh chóng chỉ mất 2-3 ngày sản phẩm sẽ được in xong. Sau đó chỉ cần 1 ngày đã được giao đến tận tay cho khách hàng.

Bạn có nhu cầu xem thêm các mẫu thiết kế thẻ nhân viên hay dây đeo thẻ hãy truy cập trang web: www.inthenhanvien.com.vn để xem thêm chi tiết các sản phẩm mới nhất in thẻ nhân viên.

 1. Name: in thẻ nhân viên
 2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 3. Phone MobiFone: 0902709811
 4. Website link của bài in thẻ nhân viên: https://inthenhanvien.com.vn/in-the-nhan-vien-day-deo-the-uy-tin-chat-luong-tai-tp-hcm/
 5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
 6. Hashtag:  #inthenhanvien #daydeothenhanvien #thenhanviengiare #thenhanviensoluongit  #inthenhanvientanlong

5/5 - (2 bình chọn)