Phần Mềm Tạo Thẻ Nhân Viên Đơn Giản – Nhiều Người Sử Dụng

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811

Bạn có mong muốn tự tạo ra thẻ nhân viên của chính mình? Bạn đã tìm hiểu các phần mềm tạo thẻ nhân viên trên google. Bạn có thể thấy rằng có nhiều bài viết viết về những phần mềm thiết kế thẻ nhân viên này. Bạn cần lựa chọn một trong số chúng để thiết kế thẻ nhân viên online.

Tân Long sẽ giúp bạn lựa chọn được phần mềm tạo thẻ nhân viên nhanh chóng nhất. Canva thiết kế thẻ nhân viên online miễn phí và phổ biến nhất hiện nay. Bạn hãy tận dụng các công cụ của Canva để tùy chỉnh  tạo ra thẻ nhân viên của chính bạn.

Canva phần mềm tạo thẻ nhân viên online

Thẻ nhân viên là một trang bị không thể thiếu của mỗi công ty, doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp khác nhau lại có mẫu thẻ nhân viên khác nhau. Nhưng bạn không cần phải thuê thiết kế thẻ nhân viên nữa. Đã có Canva giúp bạn nhanh chóng tạo ra mẫu thẻ nhân viên mà không cần quá nhiều kinh nghiệm thiết kế.

Nếu bạn cần tư vấn về in thẻ nhân viên, bạn vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Canva với hơn 100 mẫu thiết kế thẻ nhân viên miễn phí cho bạn sử dụng. Bạn chỉ cần đăng nhập canva bằng máy tính hoặc điện thoại. Sau đó tìm kiếm “thẻ nhân viên” các mẫu thẻ nhân viên sẽ xuất hiện để bạn lựa chọn. Bên cạnh những mẫu thẻ nhân viên miễn phí thì còn rất nhiều thẻ nhân viên mà bạn chỉ mất phí rất nhỏ để sử dụng chúng.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Tân Long hỗ trợ thiết kế miễn phí thẻ nhân viên cho khách hàng

Sử dụng các công cụ của Canva để tạo nên mẫu thẻ nhân viên

Hãy tùy chỉnh kích cỡ thẻ nhân viên theo mong muốn của bạn. Lựa chọn màu sắc phù hợp để thẻ nhân viên được đẹp mắt. Sau đó bạn hãy điền những thông tin cần thiết lên 2 mặt của thẻ nhân viên. Mặt trước thẻ nhân viên thường là họ tên, vị trí, tên công ty, hình ảnh của bạn… Mặt sau thẻ nhân viên là logo công ty, mã vạch, dải từ,…

Lựa chọn hình ảnh chân dung đẹp mắt đưa vào trong thẻ nhân viên. Để hoàn thiện được mẫu thiết kế thẻ nhân viên bạn hãy sử dụng những công cụ hỗ trợ như tạo kiểu chữ, làm mờ, phóng to, thu nhỏ,… Sau đó bạn chỉ cần lưu file thẻ nhân viên dưới dịnh dạng JPG, PNG hoặc SVG bất kỳ. Bạn chỉ việc in thẻ nhân viên là đã có trên tay thẻ nhân viên của chính mình.

Thật đơn giản để tạo ra thẻ nhân viên của bạn đúng không nào. Tuy nhiên nếu bạn không có thời gian để tự thiết kế hãy liên hệ ngay Tân Long để được thiết kế miễn phí thẻ nhân viên.

Bạn có nhu cầu tìm hiểu về phần mềm tạo thẻ nhân viên hay tham khảo các mẫu thiết kế thẻ nhân viên hãy truy cập: www.inthenhanvien.com.vn để xem thêm chi tiết sản phẩm thẻ nhân viên.

  1. Name: phần mềm tạo thẻ nhân viên
  2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  3. Phone MobiFone: 0902709811
  4. Website link của bài phần mềm tạo thẻ nhân viên: https://inthenhanvien.com.vn/phan-mem-tao-the-nhan-vien-don-gian-va-nhieu-nguoi-su-dung/
  5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
  6. Hashtag:  #phanmemtaothenhanvien #inthenhanvien #thietkethenhanvien #taothenhanvien #inthenhanvientanlong

5/5 - (1 bình chọn)