Máy In Thẻ Nhựa Chất Lượng Cao Đáp Ứng Nhu Cầu Của Bạn

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811

Cùng với xu hướng sử dụng thẻ nhựa ngày càng nhiều hiện nay, thì máy in thẻ nhựa được nhiều doanh nghiệp tìm kiếm. Đáp ứng nhu cầu ấy Tân Long giới thiệu tới quý khách hàng những sản phẩm máy in thẻ mới nhất. Máy in thẻ chất lượng cao, với giá thành vô cùng phải chăng.

Máy in thẻ nhựa tuy không phải loại máy móc mới mẻ. Tuy nhiên để lựa chọn được máy in thẻ tốt và đáp ứng nhu cầu sử dụng là thắc mắc của nhiều người. Cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc đó nào!

Nếu bạn cần tư vấn về thẻ nhựa, thẻ nhân viên bạn vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để chúng mình hỗ trợ nhé!

Máy in thẻ nhựa là gì?

Đây là loại thiết bị được kết nối với máy vi tính và thực hiện in những thông tin, hình ảnh,… lên thẻ nhựa theo đúng yêu cầu của người dùng. Thông thường máy in thẻ sử dụng công nghệ in truyền nhiệt. Với công nghệ sản xuất thẻ nhựa này sẽ tạo ra những thẻ nhựa có chất lượng tốt với độ bền màu cao. Máy in thẻ có thể sử dụng để in thẻ nhân viên, thẻ ngân hàng, thẻ học sinh,… In thẻ nhựa bằng máy in thẻ để đáp ứng nhu cầu sử dụng hiện nay.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Thẻ nhựa được in bằng máy với độ sắc nét cao

Làm sao để đánh giá được máy in thẻ nào tốt?

Để biết được máy in thẻ có tốt hay không? Hay có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn hay không? Hãy tìm hiểu những thông tin sau trên mỗi sản phẩm máy in thẻ:

– Đầu tiên là kích thước và khối lượng của máy in thẻ. Ví dụ nhu cầu của bạn là sử dụng một máy in thẻ nhỏ gọn. Với khối lượng máy in thẻ khoảng trên dưới 5kg để tiện cho việc di chuyển. Máy in thẻ Hiti Cs200e khối lượng chỉ 4,9kg sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho bạn.

– Tốc độ in của máy. Tùy theo loại thẻ nhựa mà bạn muốn in và theo công suất của mỗi máy in thẻ mà sẽ có tốc độ in khác nhau. Thông thường hiện nay máy in thẻ có thể in được hàng nghìn thẻ mỗi giờ.

– Độ phân giải của máy. Nếu nhu cầu của bạn là thẻ nhựa được in với hình ảnh rõ, độ sắc nét cao cần lựa chọn máy có độ phân giải cao.

– Khả năng in nhiều loại thẻ nhựa. Các máy in thẻ có thể in các loại thẻ như: thẻ trắng, thẻ từ, thẻ cảm ứng,… Tùy vào nhu cầu của bạn mà lựa chọn máy in thẻ phù hợp.

Đặt mua máy in thẻ tại Tân Long

Trên đây là 4 yếu tố quan trọng cần được quan tâm khi lựa chọn máy in thẻ. Ngoài ra bạn cũng cần tham khảo thêm giá sản phẩm phù hợp với túi tiền. Bên cạnh đó cũng xem thêm thẻ nhớ của máy in thẻ và nguồn điện sử dụng. Đến với Tân Long quý khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết sản phẩm máy in thẻ. Sau đó bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp theo nhu cầu.

Để tham khảo thêm các sản phẩm máy in thẻ nhựa tại Tân Long. Quý khách vui lòng truy cập trang web: www.inthenhanvien.com.vn để tìm hiểu về các sản phẩm. Ngoài ra bạn có thể theo dõi các sản phẩm thẻ nhựa, thẻ nhân viên nữa nhé!

  1. Name: máy in thẻ nhựa
  2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  3. Phone MobiFone: 0902709811
  4. Website link của bài máy in thẻ nhựa: https://inthenhanvien.com.vn/may-in-the-nhua-chat-luong-cao-dap-ung-nhu-cau-cua-ban/
  5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
  6. Hashtag:  #mayinthenhua #thenhua #inthenhanvien #inthenhanvientanlong #mayinthenhuatanlong
5/5 - (3 bình chọn)