Phần Mềm In Thẻ Nhân Viên Miễn Phí Phổ Biến Tốt Nhất Hiện Nay

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811

Để có được những tấn thẻ nhân viên chất lượng, bạn cần có được mẫu thiết kế thẻ nhân viên ấn tượng. Để làm được điều này bạn có thể sẽ mất một khoảng kinh phí để thuê thiết kế thẻ nhân viên. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo một số phần mềm in thẻ nhân viên miễn phí dễ dàng sử dụng. Nếu bạn có thời gian hãy tìm hiểu về một số phần mềm thiết kế thẻ nhân viên. Hãy tự tay mình tạo ra mẫu thẻ nhân viên đẹp mắt. Không chỉ vậy bạn sẽ tiết kiệm được một phần kinh phí không hề nhỏ để thuê thiết kế thẻ nhân viên. Nào hãy cùng tìm hiểu về các phần mềm thiết kế thẻ nhân viên được sử dụng rộng rãi hiện nay. 

Hiện nay, có nhiều phần mềm in thẻ nhân viên miễn phí khác nhau. Mỗi phần mềm sẽ có thế mạnh, ưu điểm giúp bạn thuận tiện hơn cho việc tạo ra mẫu thẻ nhân viên theo ý muốn. Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm các phần mềm thiết kế thẻ nhân viên hãy cùng Tân Long tham khảo thông tin trong bài viết sau đây.

1. Phần mềm in thẻ nhân viên miễn phí Canva

Canva là phần mềm thiết kế được ưa chuộng và rất nhiều người sử dụng hiện nay. Với nhiều tính năng vượt trội Canva sẽ là trợ thủ đắc lực để thiết kế thẻ nhân viên. Khi sử dụng phần mềm này bạn có thẻ dùng các mẫu thiết kế thẻ nhân viên có sẵn. Với hàng trăm mẫu thẻ nhân viên miễn phí. Với hai dạng phổ biến là thẻ nhân viên dạng đứng và thẻ nhân viên dạng ngang.

Bạn hãy điền những thông tin cần thiết để in thẻ nhân viên vào mẫu có sẵn. Thật đơn giản để tạo ra mẫu thẻ nhân viên theo ý thích của bạn.Bên cạnh đó còn nhiều mẫu thiết kế thẻ nhân viên vô cùng đặc sắc và khác biệt tuy nhiên bạn phải tốn phí để mua những mẫu thiết kế này.

Bạn cũng có thể sở hữu riêng cho mình thẻ nhân viên mang đậm sắc thái riêng. Hãy thiết kế trực tiếp trên Canva với những công cụ hỗ trợ chuyên nghiệp. Bạn sẽ nhanh chóng có được mẫu thiết kế thẻ nhân viên của chính mình. Thật đơn giản với phần mềm in thẻ nhân viên miễn phí Canva.

Nếu bạn cần tư vấn về in thẻ nhân viên, bạn vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Thẻ nhân viên được thiết kế từ phần mềm canva

2. Phần mềm in thẻ nhân viên miễn phí Free Business Card Maker

Đây được biết đến là phần mềm in thẻ nhân viên miễn phí của Shopify. Phần mềm là thu thập tên thương hiệu, logo thương hiệu và những thông tin cần thiết để in thẻ nhân viên. Sau đó sẽ tạo ra một thẻ nhân viên cực nhanh chóng và đơn giản. Bạn chỉ cần xuất file và in thẻ nhân viên dễ dàng.

Hiện nay, phần mềm Free Business Card Maker đã có app trên điện thoại Android rất thuận tiện cho bạn thiết kế thẻ nhân viên. Còn chần chừ gì nữa hãy tải phần mềm và tạo ra thẻ nhân viên nào.

3. PsPrint chỉnh sửa và tạo ra thẻ nhân viên theo sở thích

PsPrint là phần mềm miễn phí giúp bạn thiết kế thẻ nhân viên online nhanh chóng. Với các công cụ hỗ trợ bạn sẽ tùy chỉnh thẻ nhân viên để tạo ra mẫu thẻ theo ý bạn. So với phần mềm Free Business Card Maker bạn sẽ mất thời gian để sử dụng công cụ và chỉnh sửa mẫu thẻ nhân viên hơn.

Tuy nhiên, bạn hãy thỏa sức sáng tạo và điều chỉnh để tạo ra mẫu thẻ nhân viên của riêng bạn. Bạn hãy tải logo, hình ảnh, các hình khối … sau đó điều chỉnh kích thước, vị trí, màu sắc.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Thẻ nhân viên đẹp mắt tự tay bạn thiết kế

4. Business Card Land phần mềm in thẻ nhân viên miễn phí nhanh chóng

Phần mềm Business Card Land được tích hợp nhiều layout thiết kế rất tiện lợi cho bạn sử dụng. Đây là phần mềm in thẻ nhân viên miễn phí mà nhiều người ưa chuộng. Bạn cũng có thể chỉnh sửa màu sắc của mẫu thiết kế thẻ nhân viên sao cho hài hòa và đẹp mắt. Sau đó nhập các thông tin cần thiết trên thẻ nhân viên và xuất file thẻ nhân viên. Sau đó chỉ cần cho in thẻ nhân viên là bạn đã có ngay tấm thẻ nhân viên cực chất trên tay.

5. Business Card Maker nhanh chóng thuận tiện để thiết kế thẻ nhân viên

Business Card Maker là công cụ giúp bạn tạo ra mẫu thẻ nhân viên hoàn toàn miễn phí. Với hàng trăm mẫu thẻ nhân viên có sẵn giúp bạn dễ dàng lựa chọn. Với mỗi mẫu thẻ nhân viên bạn có thể tùy chỉnh bằng một vài thao tác đơn giản để hoàn thiện.

Bạn có thể bổ sung thêm các thông tin cá nhân in thẻ nhân viên để tiện liên hệ. Hãy thêm logo của công ty hay slogan nổi tiếng của thương hiệu. Tạo ra mẫu thẻ nhân viên nhanh chóng chỉ sau vài thao tác đơn giản.

Trên đây là 5 phần mềm in thẻ nhân viên miễn phí được nhiều người sử dụng. Hi vọng bạn sẽ tạo ra được những mẫu thẻ nhân viên theo ý thích với những phần mềm in thẻ nhân viên miễn phí.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Tạo ra bản thiết kế thẻ nhân viên chỉ bằng vài thao tác đơn giản

Tân Long thiết kế thẻ nhân viên hoàn toàn miễn phí

Bạn cần thời gian để làm quen phần mềm và phải lựa chọn màu sắc, kích cỡ phù hợp. Hãy đến với Tân Long để được miễn phí thiết kế thẻ nhân viên. Bạn không cần phải tốn thời gian để tự mình nghiên cứu phần mềm và thiết kế thẻ nhân viên. Chỉ cần liên hệ chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất. Đội ngũ thiết kế thẻ nhân viên chuyên nghiệp. Với nhiều mẫu thẻ nhân viên độc đáo, sáng tạo sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Hỗ trợ thiết kế miễn phí thẻ nhân viên tại Tân Long

Không chỉ vậy Tân Long còn có nhiều khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng đặt in thẻ nhân viên. Miễn phí giao hàng cho những khách hàng in thẻ nhân viên có giá trị từ 500.000 đồng trở lên. Chiết khấu cao cho những đơn thẻ nhân viên số lượng lớn. In thẻ nhân viên tại Tân Long càng nhiều càng rẻ nhé!

Bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về phần mềm in thẻ nhân viên miễn phí hay muốn tham khảo thêm các mẫu thiết kế thẻ nhân viên của Tân Long hãy truy cập trang web: www.inthenhanvien.com.vn để xem thêm chi tiết sản phẩm in thẻ nhân viên.

  1. Name: phần mềm in thẻ nhân viên miễn phí
  2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  3. Phone MobiFone: 0902709811
  4. Website link của bài phần mềm in thẻ nhân viên miễn phí: https://inthenhanvien.com.vn/phan-mem-in-the-nhan-vien-mien-phi-pho-bien-tot-nhat-hien-nay/
  5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
  6. Hashtag:  #phanmeminthenhanvienmienphi #inthenhanvien #thietkethenhanvien #phanmemmienphi #inthenhanvientanlong
5/5 - (3 bình chọn)