Kích Thước Thẻ Tên Thuận Tiện Khi Sử Dụng Tại Doanh Nghiệp

Hiện nay, thẻ nhân viên hay thẻ tên được sử dụng phổ biến trong mọi doanh nghiệp. Với sự đa dạng khác nhau của thẻ nhân viên giúp thể hiện sự văn minh, tính chuyên nghiệp và tác phong làm việc của công sở. Kích thước thẻ tên có nhiều loại và vô cùng đa dạng từ lớn đến nhỏ. Việc sử dụng thẻ nhân viên lớn hay nhỏ sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và kinh phí của mỗi đơn vị.

Thẻ tên nhân viên là một chiếc vé thông hàng giúp cho các đơn vị quản lý nhân sự tốt hơn. Trên thẻ nhân viên này thể hiện đầy đủ các thông tin cá nhân cần thiết của mỗi người nhân viên. Ngoài ra đây còn là hình ảnh và nét đẹp của mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp riêng biệt. Kích thước thẻ tên của mỗi đơn vị sẽ khác nhau sao cho phù hợp với thiết kế riêng biệt.

1. Kích thước thẻ tên phụ thuộc vào những đặc điểm nào?

Thẻ nhân viên hiện nay được sản xuất với đa dạng hình ảnh và kích thước. Với mục đích phân biệt được các công ty, doanh nghiệp khác nhau. Vậy nên trên thực tế kích thước thẻ nhân viên phụ thuộc vào nhu cầu, kiểu dáng của mỗi khách hàng. Cùng tìm hiểu về kích thước thẻ tên như thế nào nhé!

Nếu bạn cần tư vấn về thẻ tên hay các loại thẻ nhựa bạn vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

1.1. Phụ thuộc vào kiểu dáng của thẻ nhân viên

Kích thước thẻ nhân viên phụ thuộc đầu tiên vào đặc điểm kiểu dáng của thẻ nhân viên đó. Bởi mỗi loại thẻ nhân viên sẽ có kích thước cụ thể khác nhau, và cũng có những kích thước theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Theo đó kích thước thẻ nhân viên hiện nay được thiết kế theo kiểu dáng bao gồm những loại chủ yếu sau đây:

  • Kích thước thẻ nhân viên thông dụng: Thẻ nhân viên dạng đeo theo kích thước 86mmx 54mm.
  • Kích thước thẻ nhân viên loại đứng: 54mm x 86mm với độ dày 0,76mm.
  • Kích thước thẻ nhân viên loại ngang: 86mm x 54mm độ dày cũng là 0,76mm giống thẻ nhân viên dọc.
  • Một số trường hợp đặc biệt khác kích thước thẻ nhân viên sẽ to hoặc nhỏ hơn theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.
in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Kích thước thẻ tên tiêu chuẩn tại Tân Long

1.2. Kích thước thẻ tên phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng

Một yếu tố quyết định kiên quyết đến kích thước của thẻ nhân viên. Đó chính là yêu cầu sử dụng thẻ của mỗi khách hàng. Với các công ty, doanh nghiệp hay các đơn vị việc tổ chức những lao động khác nhau có thể sử dụng kích thước thẻ nhân viên khác nhau theo yêu cầu. Nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ của thẻ nhân viên. Cũng như sự tiện lợi của thẻ nhân viên đối với công việc. Chính vì lý đo đó, những nhà in thẻ nhân viên cần phụ thuộc vào nhu cầu của từng đối tượng khách hàng. Từ đó tạo ra sản phẩm thẻ nhân viên theo đúng mẫu mã, kiểu dáng. Đảm bảo kích thước của thẻ nhân viên đã được thỏa thuận từ trước.

2. Đơn vị chuyên sản xuất thẻ nhân viên kích thước chuẩn 

Việc sử dụng thẻ nhân viên là vô cùng cần thiết trong môi trường làm việc. Nếu bạn đang cần tìm kiếm một địa chỉ sản xuất in thẻ nhân viên theo kích thước chuẩn với giá thành rẻ và uy tín. Còn cần chừ gì nữa hãy liên hệ ngay với Tân Long nhé! Tân Long được xem là đơn vị chuyên in thẻ nhân viên, thường xuyên nhận thiết kế và sản xuất thẻ nhân viên. Với số lượng lớn, nhỏ tùy theo nhu cầu của bạn. Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất từ chất liệu nhựa PVC đảm bảo độ bền, chống thấm nước tốt. 

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Những thiết kế đặc biệt về thẻ nhân viên của nhà Tân Long

3. In thẻ nhân viên Tân Long giá thành rẻ và chất lượng tốt

Nhờ có xưởng in thẻ nhân viên riêng biệt, việc sản xuất thẻ nhân viên được chủ động hơn. Chúng tôi không hề qua bất cứ trung gian in thẻ nhựa nào. Nhờ đó sản phẩm được đảm bảo chất lượng tốt và giá thành rẻ. Việc sản xuất được giám sát và thực hiện bởi những kỹ sư lành nghề. Thẻ nhân viên được thiết kế sáng tạo từ những nhân viên đẳng cấp và chuyên nghiệp. 

Chưa dừng lại ở đó Tân Long còn có đội ngũ chăm sóc khách hàng vô cùng thân thiện. Hãy đến với Tân Long để được trải nghiệm dịch vụ in thẻ nhân viên tốt nhất. Bạn có nhu cầu tìm hiểu kích thước thẻ tên hãy liên hệ Tân Long hoặc truy cập địa chỉ trang web: www.inthenhanvien.com.vn. Tham khảo các mẫu thiết kế thẻ nhân viên theo từng yêu cầu của mỗi khách hàng nhé!

  1. Name: kích thước thẻ tên
  2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  3. Phone MobiFone: 0902709811
  4. Website link của bài kích thước thẻ tên: https://inthenhanvien.com.vn/kich-thuoc-the-ten/
  5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
  6. Hashtag: #kichthuoctheten #inthenhanvien #thenhua #kichthuocthenhanvien #inthenhanvientanlong
5/5 - (1 bình chọn)