Kích Thước Thẻ Tên Nhân Viên Theo Thiết Kế Đẹp Mắt Tinh Tế

Thẻ tên nhân viên hay thẻ nhân viên là bộ nhận diện thương hiệu cho các công ty, doanh nghiệp. Sản phẩm thẻ nhân viên thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị. Đây là sự tôn trong của công ty đối với những khách hàng, đối tác của mình. Kích thước thẻ tên nhân viên đóng vai trò quan trọng thể hiện được các thông tin của mỗi nhân viên. Việc thiết kế thẻ nhân viên là công việc không thể thiếu cho mỗi doanh nghiệp.

Khi tiếp xúc với khách hàng bằng việc ăn mặc chỉnh chu thì đeo thẻ nhân viên cũng gây ấn tượng tốt. Kích thước thẻ tên nhân viên phù hợp với từng công việc giúp thể hiện sự chuyên nghiệp. Không những vậy thẻ nhân viên còn gây ấn tượng tốt với đối tác của công ty mình. Thông qua việc sử dụng thẻ nhân viên thông tin của nhân viên sẽ tạo ra sự tin tưởng cho khách hàng.

Kích thước thẻ tên nhân viên cần quan tâm điều gì

Với đặc thù của từng lĩnh vực, từng ngành nghề việc thiết kế thẻ nhân viên sẽ khác nhau. Để tạo nên được một thiết kế thẻ nhân viên đệp trước mắt cần xác định kích thước của thẻ. Cần chú ý một số điểm sau để lựa chọn kích thước thẻ nhân viên phù hợp:

  • Chọn các thông tin cần hiển thị trên thẻ nhân viên. Những thông tin cần thiết như họ tên, chức danh, ảnh, tên doanh nghiệp,… Và những thông tin mà bạn cần thể hiện trên mỗi thẻ nhân viên. Từ đó lựa chọn kích thước thẻ nhân viên sao cho thể hiện được rõ các thông tin.
  • Thẻ nhân viên theo kích thước chuẩn là 86mm x 54mm có thẻ in thẻ nhân viên dọc hoặc ngang. Độ dày của thẻ nhân viên khoảng từ 0,76-0,8mm. Kích thước thẻ nhân viên chuẩn thường được sử dụng phổ biến trong hầu hết các ngành nghề.

Nếu bạn cần tư vấn về thẻ tên nhân viên hay các loại thẻ nhựa bạn vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Thẻ nhân viên thẻ hiện rõ thông tin và hình ảnh

Dịch vụ thiết kế thẻ nhân viên chất lượng hoàn toàn miễn phí

Nhằm đáp ứng nhu cầu làm thẻ nhân viên của các đơn vị hiện nay. Công ty in thẻ nhân viên Tân Long cung cấp tới quý khách hàng trên toàn quốc dịch vụ thiết kế thẻ nhân viên chất lượng. Đặc biệt miễn phí hoàn toàn thiết kế thẻ nhân viên với mọi khách hàng. Chúng tôi thiết kế thẻ theo yêu cầu đảm bảo kích thước thẻ nhân viên phù hợp khi sử dụng. Với chất liệu thẻ nhựa PVC cứng và bền bỉ với các điều kiện thời tiết khác nhau.

Bạn có nhu cầu tìm hiểu kích thước thẻ tên nhân viên liên hệ ngay Tân Long nhé! Hoặc có thể truy cập địa chỉ trang web: www.inthenhanvien.com.vn để tham khảo các mẫu thiết kế thẻ nhân viên theo từng yêu cầu của mỗi khách hàng nhé!

  1. Name: kích thước thẻ tên nhân viên
  2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  3. Phone MobiFone: 0902709811
  4. Website link của bài kích thước thẻ tên nhân viên: https://inthenhanvien.com.vn/kich-thuoc-the-ten-nhan-vien/
  5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
  6. Hashtag: #kichthuocthetennhanvien #inthenhanvien #thenhua #kichthuocthenhanvien #inthenhanvientanlong
5/5 - (1 bình chọn)